Maasi Maasi Song Lyrics

Maasi Maasi song is from Aadhavan . The Movie Star Cast is Suriya and Nayantara. Singer of Maasi Maasi is Mano, Franko and Megha. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Harris Jayaraj.
Song title Maasi Maasi
Movie Aadhavan
Singer Mano, Franko and Megha
Lyrics Vaali
Music Harris Jayaraj
Year 2009
Music label Sony music

Maasimmaasi paasippaasi
Kaattuvaasi paattuvaasi
Easy easy kaadhal easy
Pesi pesi ponna naesi

Uchandhaan ullaasandhaan
Veluthuvaangu
Vecha enna ingu kacherithaan
Poovammaa poovaarammaa
Manakkudhammaa
Manjal ponnu vandhaa jolikkudhammaa..

Maasimmaasi paasippaasi
Kaattuvaasi paattuvaasi
Easy easy kaadhal easy
Pesi pesi ponna naesi

Uchandhaan ullaasandhaan
Veluthuvaangu
Vecha enna ingu kacherithaan
Poovammaa poovaarammaa
Manakkudhammaa
Manjal ponnu vandhaa jolikkudhammaa..

Padikkaadha medhaigal
Podhuvaaga pedhaigal
Manam ellaa malliga poo vella
Vayadhaana podhum kooda pilla..

Mugam moodi illaamal
Mugathodu vaazhndhida
Ubadhesam seiyum intha nature
Nature pol edhu nalla teacher

Mooppadaindhaarkkum
Vaalibam thirunbum
Pooppadaindhaar pol
Paruvamum arumbum
Oho idhu oru pudhu
Adhisaya naal thaano.
Maasimmaasi paasippaasi
Kaattuvaasi paattuvaasi
Easy easy kaadhal easy
Pesi pesi ponna naesi

Adi vaadai veesiyae
Kulirennum oosiya
Narambukkul yethugindra neram
Nadanamthaan aadudhammaa dhegam

Ho hoi azhukkaana nenjaiyum
Azhagaana nenjamaai
Salavaigal seiyum indha boomi
Idhu pola or idathai kaami kaami

Idhayathin ullae
Idhuvarai irundha
Kavalaiyai thookki
Kaatrinil veesa

Yedho ooo pudhuvidha
Suga anubavam thondraadho ho

Maasimmaasi paasippaasi
Kaattuvaasi paattuvaasi
Easy easy kaadhal easy
Pesi pesi ponna naesi

Uchandhaan ullaasandhaan
Veluthuvaangu
Vecha enna ingu kacherithaan
Poovammaa poovaarammaa
Manakkudhammaa
Manjal ponnu vandhaa jolikkudhammaa..

Maasimmaasi paasippaasi
Pesi pesi ponna naesi
Maasimmaasi paasippaasi
Pesi pesi ponna naesi

மாசி மாசி பாசி பாசி
காட்டுவாசி பாட்டுவாசி
ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி
பேசி பேசி பொண்ண நேசி

உச்சந்தான் உல்லாசந்தான்
வெளுத்துவாங்கு
வச்சா என்ன இங்கு கச்சேரிதான்
பூவம்மா பூவாரமா
மணக்குதம்மா
மஞ்சள் பொண்ணு வந்தா
ஜொலிக்குதம்மா

மாசி மாசி பாசி பாசி
காட்டுவாசி பாட்டுவாசி
ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி
பேசி பேசி பொண்ண நேசி

உச்சந்தான் உல்லாசந்தான்
வெளுத்துவாங்கு
வச்சா என்ன இங்கு கச்சேரிதான்
பூவம்மா பூவாரமா
மணக்குதம்மா
மஞ்சள் பொண்ணு வந்தா
ஜொலிக்குதம்மா

படிக்காத மேதைகள்
பொதுவாக பேதைகள்
மனம் எல்லா மல்லிகைப்பூ வெள்ளை
வயதான போதும் கூட பிள்ளை

முகமூடி இல்லாமல்
முகத்தோடு வாழ்ந்திட
உபதேசம் செய்யும் இந்த நேச்சர்
நேச்சர் போல் ஏது நல்ல டீச்சர்

மூப்படைந்தாற்க்கும்
வாலிபம் திரும்பும்
பூப்படைந்தாற் போல்
பருவமும் அரும்பும்
ஓஹோ.இது ஒரு புது
அதிசய நாள் தானோ

மாசி மாசி பாசி பாசி
காட்டுவாசி பாட்டுவாசி
ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி
பேசி பேசி பொண்ண நேசி

அடி வாடை வீசியே
குளிரென்னும் ஊசியா
நரம்புக்குள் ஏத்துகின்ற நேரம்
நடனம்தான் ஆடுதம்மா தேகம்

ஹோ ஹோய்
அழுக்கான நெஞ்சையும்
அழகான நெஞ்சமாய்
சலவைகள் செய்யும் இந்த பூமி
இதுபோல ஓரிடத்தை காமிகாமி

இதயத்தின் உள்ளே
இதுவரை இருந்த
கவலையை தூக்கி
காற்றினில் வீச

ஏதோ ஓ..புதுவித
சுக அனுபவம் தோன்றாதோ ஹோ

மாசி மாசி பாசி பாசி
காட்டுவாசி பாட்டுவாசி
ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி
பேசி பேசி பொண்ண நேசி

உச்சந்தான் உல்லாசந்தான்
வெளுத்துவாங்கு
வச்சா என்ன இங்கு கச்சேரிதான்
பூவம்மா பூவாரமா
மணக்குதம்மா
மஞ்சள் பொண்ணு வந்தா
ஜொலிக்குதம்மா

மாசி மாசி பாசி பாசி
காட்டுவாசி பாட்டுவாசி
ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி
பேசி பேசி பொண்ண நேசி

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *