Maayon Song Lyrics

Maayon song is from Mersal 2017. The Movie Star Cast is Vijay, Kajal Aggarwal, Nithya Menen, Samantha Ruth Prabhu,. Singer of Maayon is Mersal Magician Vijay. Lyrics are written by Vivek. Music is given by A. R. Rahman.
Song title Maayon
Movie Mersal
Singer Mersal Magician Vijay
Lyrics Vivek
Music A. R. Rahman
Year 2017
Music label Sony music

Maayon maayon maayon
Ohoo hoo hoo
Maayon maayon maayon
Ohoo hoo hoo
Maayon maayon maayon
Ohoo hoo hoo
Maayon maayon maayon
Ohoo hoo hoo
Maayavi..
Ohoo hoo hoo

Maayon maayon maayon
Ohoo hoo hoo
Maayon maayon maayon
Ohoo hoo hoo
Maayon maayon maayon
Ohoo hoo hoo
Maayon maayon maayon
Ohoo hoo hoo

Ivan nadai udai padai
Thadai vidai kudupavan ivan

Valai illa
Kaaththa pudichu varaAdithalam irumbil
Paakkaatha urasi

Thadayin thadayam
Udaiya uruga..
Alika nenacha
Renda varuvaanae

Maayon maayon ivan
Maayon maayon ivan
Maayon maayon ivan

Ulaga uyarangal
Pesum ivan balaththa
Poliyum saadhanai
Adhukillai ellai.

Rasigar koottam
Padachchu
Kanava vedhappaan
Vazhiya kaatti nadappaan

Maayon maayon ivan
Maayon maayon ivan
Maayon maayon ivan

மாயோன்
மாயோன் மாயோன்
ஓஹோ ஹோ ஹோ
மாயோன் மாயோன்
மாயோன் ஓஹோ
ஹோ ஹோ மாயோன்
மாயோன் மாயோன்
ஓஹோ ஹோ ஹோ
மாயோன் மாயோன்
மாயோன் ஓஹோ
ஹோ ஹோ மாயாவி
ஓஹோ ஹோ ஹோ

மாயோன்
மாயோன் மாயோன்
ஓஹோ ஹோ ஹோ
மாயோன் மாயோன்
மாயோன் ஓஹோ
ஹோ ஹோ மாயோன்
மாயோன் மாயோன்
ஓஹோ ஹோ ஹோ
மாயோன் மாயோன்
மாயோன் ஓஹோ
ஹோ ஹோ

இவன் நடை
உடை படை தடை
விடை குடுப்பவன்
இவன்

வலை இல்ல

காத்த புடிச்சு வர
அடித்தளம் இரும்பில்
பாக்காத உரசி

தடையின்
தடயம் உடைய உருக
அழிக்க நெனச்சா
ரெண்டா வருவானே

மாயோன்
மாயோன் இவன்
மாயோன் மாயோன்
இவன் மாயோன்
மாயோன் இவன்

உலக உயரங்கள்
பேசும் இவன் பலத்த
பொழியும் சாதனை
அதுக்கில்லை எல்லை

ரசிகர் கூட்டம்
படச்சு கனவை
விதைப்பான் வழிய
காட்டி நடப்பான்

மாயோன்
மாயோன் இவன்
மாயோன் மாயோன்
இவன் மாயோன்
மாயோன் இவன்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *