Mannipaya Ena kekathe Song Lyrics

Mannipaya Ena Kekathe song is from 8 Thottakkal . The Movie Star Cast is Vetri, Aparna Balamurali and Nassar. Singer of Mannipaya Ena Kekathe is  Udhay Kannan and Aparna Balamurali. Lyrics are written by Sri Ganesh. Music is given by K. S. Sundaramurthy.
Song title Mannipaya Ena kekathe
Movie 8 Thottakkal
Singer Udhay Kannan and Aparna Balamurali
Lyrics Sri Ganesh
Music K. S. Sundaramurthy
Year 2017
Music label U1 records

Mannipaaya ena ketkaathae
Eppodhum enai neengaathae

Naanumae naalumae
Karaindhidum iravaanen

Kaatrilae oosalaai
Urugidum mezhugaanen

Kobam kondu neengaathae
Endhan nenjam thaangaathae

Anbu endrum theeraathae
Ennai vittu pogaathae

Mannipaaya ena ketkaathae
Eppodhum enai neengaathae

Eppodhum enai neengaathae
Eppodhum enai neengaathae

Kaalangal thorumaeKoodavae varuvaayae
Kaayangal aatrida
Un karangalai tharuvaayae

Kaalangal maarumae
Verethum maaraathae
Yenguven thaangida
Un tholgalai tharuvaayae

Nee illaatha naatkalum
Illai endru aagumaa

Anbae endhan aayulum
Unnai vittu neelumaa

Vaanam naalum paarkalaam
Ellai indri pesalaam
Neenda thooram pogalaam
Anbu kondu vazhalaam

Mannipaaya ena ketkaathae
Eppodhum enai neengaathae

மன்னிப்பாயா
என கேட்காதே எப்போதும்
என்னை நீங்காதே

நானுமே நாளுமே
கரைந்திடும் இரவானேன்

காற்றிலே ஊசலாய்
உருகிடும் மெழுகானேன்

கோபம் கொண்டு
நீங்காதே எந்தன் நெஞ்சம்
தாங்காதே

அன்பு என்றும்
தீராதே என்னை விட்டு
போகாதே

மன்னிப்பாயா
என கேட்காதே எப்போதும்
என்னை நீங்காதே

எப்போதும்
என்னை நீங்காதே
பெண் : எப்போதும்
என்னை நீங்காதே

காலங்கள்

தோறுமே கூடவே
வருவாயே காயங்கள்
ஆற்றிட உன் கரங்களை
தருவாயே

காலங்கள் மாறுமே
வேறேதும் மாறாதே
ஏங்குவேன் தாங்கிட
உன் தோள்களை தருவாயே

நீ இல்லாத
நாட்களும் இல்லை
என்று ஆகுமா

அன்பே எந்தன்
ஆயுளும் உன்னை விட்டு
நீளுமா

வானம்
நாளும் பார்க்கலாம்
எல்லை இன்றி பேசலாம்
நீண்ட தூரம் போகலாம்
அன்பு கொண்டு வாழலாம்

மன்னிப்பாயா
என கேட்காதே எப்போதும்
என்னை நீங்காதே

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *