Mei Nigara Song Lyrics
Mei Nigara song is from 24 . The Movie Star Cast is Surya, Samantha, Nithya Menon. Singer of Mei Nigara is Sid Sriram, Sanah Moidutty and Jonita Gandhi. Lyrics are written by Madhan Karky. Music is given by A. R. Rahman.Song title | Mei Nigara Song Lyrics |
Movie | 24 |
Singer | Sid Sriram, Sanah Moidutty and Jonita Gandhi |
Lyrics | Madhan Karky |
Music | A. R. Rahman |
Year | 2016 |
Music label | Eros music |
Oodathae thithikkari
Oodathae pottukkari
Oodathae sittukkari
Oodathae thithik
Oodathae sittu
Ooda oodathae
Ooda oodathae
Oodathae thithikkari oo
Oodathae pottukkari oo
Chellam oodathae
Mei nigara mellidaiyae
Aa..aaaoodathae
Poi nigara poongodiyae
Oodathae pottukkari
Oodathae thithikkari
Oodathae pottukkari
Oodathae thithikkari
Arasiyae
Adimaiyae
Azhagiyae
Arakkiyae
Un vizhiyal mozhiyaal
Pozhinthaal ennaaven
Un azhagaal siripaal
Adiththaal ennaaven
Enakkenna aayinum
Sirippathai niruthathae
Oodathae thithikkari
Oodathae pottukkari
Arasiyae
Adimaiyae
Azhagiyae
Arakkiyae
Mei nigara mellidaiyae
Poi nigara poongodiyae
Arasanae
Adimaiyae
Kirukanae
Eheheh arakkanae
En imaiyae imaiyae
Imaiyae imaikathae
Ithu kanava nanava
Kulappam samamikkathae
Arasiyae
Adimaiyae
Azhagiyae
Arakkiyae
Ohh..oh..ohh..
Oodathae pottukkari
Oodathae thithikkari
Oodathae pottukkari
Oodathae thithikkari
Oodathae oodathae
Ooda ohh oodathae
Yeh.. unnai siru sirithai
Eithenae ohhohhohh
Naan unthan
Valaiyil vizhunthenae ohhohhohh
Pullanguzhalae
Vellai vayalae
Pattam puliyae
Guitar oliyae
Mittai kuyilaeOhhohh rekkai muyalae
Oodathae pottukkari
Oodathae thithikkari
Arasiyae
Kadhalil paninthidu
Adimaiyae
Viduthalai seithidu
Azhagiyae
Nee vanthu paravidu
Arakkiyae
Naan naan adangida
Un vizhiyaal mozhiyaal
Pozhinthaal ennaven
Un azhagaal siripaal
Adiththaal ennaaven
Enakkenna aayinum
Sirippathai niruthathae
Oodathae thithikkari
Oodathae thithikkari
Oodathae (2)
Ohh..OhhOhh..Ohh
Oodathae
Mmmm mmmmmm..
Mmmmmm..
Thinam puthithai pudhu pudhithai
Aavaayaa ohhohh..ohh..
Ovvor nodyium nodiyum
Thik thik thik ohhohh..ohh..
Pesum pani nee
Aasai pini nee
Vinmeen nuni nee
En meen ini nee
Hey inbakkani nee
Kamban veetukkani nee
Arasanae
Kalangalai jeyiththidu
Adimaiyae
Sangili udaiththidu
Arakkanae
En kobam irakkidu
Kik kik kirukkanae
Kik kik kirukkidi
En imaiyae imaiyae
Imaiyae imaiyaaga
Ival karainthaal pirinthaal
Vaalvae amaiyathae
Enakkenna aanalum
Padaippathai thalarthathae
Enakkenna aayinum
Sirippathai niruthathae
Oodathae thithikkari
Oodathae thithikkari
Oodathae thithikkari
Oodathae thithikkari
Oodathae thithik
Oodathae thithik
Oodathae oodathae
Oodathae oodathae thithikkari
Oodathae thithikkari oo
Oodathae pottukkari oo
Chellam oodathae
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே பொட்டுக்காரி
ஓடாதே சிட்டுக்காரி
ஓடாதே தித்திக்
ஓடாதே சிட்டு
ஓட ஓடாதே
ஓட ஓடாதே
ஓடாதே தித்திக்காரி ஓ
ஓடாதே பொட்டுக்காரி ஓ
செல்லம் ஓடாதே
மெய் நிகரா
மெல்லிடையே
அஆ ஓடாதே
பொய் நிகரா பூங்கொடியே
ஓடாதே பொட்டுக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே பொட்டுக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
அரசியே
அடிமையே
அழகியே
அரக்கியே
உன் விழியால் மொழியால்
பொழிந்தால் என்னாவேன்
உன் அழகால் சிரிப்பால்
அடித்தால் என்னாவேன்
எனக்கென்ன ஆயினும்
சிரிப்பதை நிறுத்தாதே
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே பொட்டுக்காரி
அரசியே
அடிமையே
அழகியே
அரக்கியே
மெய் நிகரா மெல்லிடையே
பொய் நிகரா பூங்கொடியே
அரசனே
அடிமையே
கிறுக்கனே
எ… எ…எ
அரக்கனே
என் இமையே இமையே
இமையே இமைக்காதே
இது கனவா நனவா
குழப்பம் சமைக்காதே
அரசியே
அடிமையே
அழகியே.
அரக்கியே
ஓ..ஓஓ..
ஓடாதே பொட்டுக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே பொட்டுக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே ஓடாதே
ஓட ஓ ஓடாதே
ஏ.. உன்னை
சிறு சிறிதாய்
எய்த்தேனே ஓ……ஓ……ஓ
நான் உந்தன்
வலையில் விழுந்தேனே ஓ……ஓ……ஓ
புல்லாங்குழலே
வெள்ளை வயலே
பட்டாம் புலியே
கிட்டார் ஒலியே
மிட்டாய் குயிலே
ஓஓ ரெக்கை முயலே
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே பொட்டுக்காரி
அரசியே
காதலில் பணிந்திடு
அடிமையே
விடுதலை செய்திடு
அழகியே
நீ வந்து பரவிடு
அரக்கியே
நான் நான் அடங்கிட
உன் விழியால் மொழியால்
பொழிந்தால் என்னாவேன்
உன் அழகால் சிரிப்பால்
அடித்தால் என்னாவேன்
எனக்கென்ன ஆயினும்
சிரிப்பதை நிறுத்தாதே
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே (2)
ஆண் : ஓ…ஓ……ஓ…ஓ……
பெண் : ஓடாதே
ஆண் : ம் ம் ம்ம். ம்..
ம்ம்ம்
தினம் புதிதாய்
புது புதிதாய்
ஆவாயா ஓ…ஓ…ஓ..
ஒவ்வொர் நொடியும் நொடியும்
திக் திக் திக் ஓ…ஓ…ஓ..
பேசும் பனி நீ
ஆசைப் பிணி நீ
விண்மீன் நுனி நீ
என் மீன் இனி நீ
ஹேய் இன்பக்கனி நீ
கம்பன் வீட்டுக்கனி நீ
அரசனே
களங்களை ஜெயித்திடு
அடிமையே
சங்கிலி உடைத்திடு
அரக்கனே
என் கோபம் இறக்கிடு
கிக் கிக் கிறுக்கனே
கிக் கிக் கிறுக்கிடி
என் இமையே இமையே
இமையே இமையாக
இவள் கரைந்தால் பிரிந்தால்
வாழ்வே அமையாதே
எனக்கென்ன ஆனாலும்
படைப்பதை தளர்த்தாதே
எனக்கென்ன ஆயினும்
சிரிப்பதை நிறுத்தாதே
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே தித்திக்
ஓடாதே தித்திக்
ஓடாதே ஓடாதே
ஓடாதே ஓடாதே தித்திக்காரி
ஓடாதே தித்திக்காரி ஓ
ஓடாதே பொட்டுக்காரி ஓ
செல்லம் ஓடாதே