Ninaithu Ninaithu Paarthen Song Lyrics

Ninaithu Ninaithu Parthen song is from 7g Rainbow Colony . The Movie Star Cast is Ravi Krishna and Sonia Agarwal. Singer of Ninaithu Ninaithu Parthen is  K.K. Lyrics are written by Na Muthu Kumar. Music is given by Yuvan Shankar Raja.
Song title Ninaithu Ninaithu Paarthen
Movie 7g Rainbow Colony
Singer K.K
Lyrics Na Muthu Kumar
Music Yuvan Shankar Raja
Year 2004
Music label Five star audio

Ninaithu ninaithu paarthen
Nerungi vilagi nadandhen
Unnaal dhaanae naanae
Vaazhgiren ohoo.
Unnil indru ennai paarkkiren

Eduthu padithu
Mudikkum munnae
Eriyum kadidham
Edharku pennae

Unnaal dhaanae naanae
Vaazhgiren ohoo.
Unnil indru ennai paarkkiren

Mmmmmmmmmmm
Mmmmmmmmmmm..mmm

Amarndhu pesum
Marangalin nizhalum
Unnai ketkum eppadi solven
Udhirndhu pona
malarin mounama..aa

Thoodhu pesum
Kolusin oliyai
Araigal ketkum
Eppadi solven
Udaindhu pona
Valaiyal pesuma..aaa

Ullangaiyial
Veppam serkkum
Viralgal indru engae
Thozhil saindhu
Kadhaigal pesaMugamum illai ingae

Mudhal kanavu
Mudindhidum munnamae
Thookkam kalaindhadhae

Ninaithu ninaithu paarthen
Nerungi vilagi nadandhen
Unnaal dhaanae naanae
Vaazhgiren ohoo.
Unnil indru ennai paarkkiren

Pesi pona
Vaarthaigal ellaam
Kaalam dhorum
Kaadhinil ketkum
Saambal karaiyum
Vaarthai karaiyuma

Paarthu pona
Paarvaigal ellaam
Pagalum iravum
Kelvigal ketkum
Uyirum pogum
Uruvam poguma

Thodarndhu vandha
Nizhalum ingae
Theeyil serndhu pogum
Thiruttu pona
Thadayam paarthum
Nambavillai naanum
Oru Tharunam
Edhirinil thondruvaai
Endrae vaazhgiren.

நினைத்து
நினைத்து பார்த்தேன்
நெருங்கி விலகி நடந்தேன்
உன்னால் தானே நானே
வாழ்கிறேன் ஓஹோ
உன்னில் இன்று என்னை
பார்க்கிறேன்

எடுத்து படித்து
முடிக்கும் முன்னே
எரியும் கடிதம் எதற்கு
பெண்ணே

உன்னால் தானே
நானே வாழ்கிறேன் ஓஹோ
உன்னில் இன்று என்னை
பார்க்கிறேன்

ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

அமர்ந்து பேசும்
மரங்களின் நிழலும்
உன்னை கேட்கும் எப்படி
சொல்வேன் உதிர்ந்து
போன மலரின் மௌனமா

தூது பேசும்
கொலுசின் ஒளியை
அறைகள் கேட்கும்
எப்படி சொல்வேன்
உடைந்து போன
வளையல் பேசுமா ஆ

உள்ளங்கையில்
வெப்பம் சேர்க்கும் விரல்கள்

இன்று எங்கே தோளில்
சாய்ந்து கதைகள் பேச
முகமும் இல்லை இங்கே

முதல் கனவு
முடிந்திடும் முன்னமே
தூக்கம் கலைந்ததே

நினைத்து
நினைத்து பார்த்தேன்
நெருங்கி விலகி நடந்தேன்
உன்னால் தானே நானே
வாழ்கிறேன் ஓஹோ
உன்னில் இன்று என்னை
பார்க்கிறேன்

பேசி போன
வார்த்தைகள் எல்லாம்
காலம் தோறும் காதினில்
கேட்கும் சாம்பல் கரையும்
வார்த்தை கரையுமா

பார்த்து போன
பார்வைகள் எல்லாம்
பகலும் இரவும் கேள்விகள்
கேட்கும் உயிரும் போகும்
உருவம் போகுமா

தொடர்ந்து வந்த
நிழலும் இங்கே தீயில்
சேர்ந்து போகும் திருட்டு
போன தடயம் பார்த்தும்
நம்பவில்லை நானும் ஒரு
தருணம் எதிரினில்
தோன்றுவாய் என்றே
வாழ்கிறேன்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *