ஓ வந்தது பெண்ணா Oh Vanthathu Penna Lyrics in Tamil from Aval Varuvala (1998)

Oh Vanthathu Penna Lyrics in Tamil. ஓ வந்தது பெண்ணா - பாடல் வரிகள், Oh Vanthathu Penna song is from Aval Varuvala 1998. The Movie Star Cast is Ajith Kumar and Simran. Singer of Oh Vanthathu Penna is Hariharan. Lyrics are written by Pazhani Bharathi. Music is given by S. A. Rajkumar. Oh Vanthathu Penna Lyrics in English
Song Oh Vanthathu Penna
Movie/Album Name Aval Varuvala 1998
Star Cast Ajith Kumar and Simran
Singer Hariharan
Music Composed by S. A. Rajkumar
Lyrics written by Pazhani Bharathi

Oh vandhadhu penna
Vaanavil dhaana
Boomiyilae pooparikkum
Dhevadhai dhaana
Kaadhalilae en manadhai
Parithadhu needhaana

Un perae kaadhal dhaana
Thillaana poda vandha maana
Un perae kaadhal dhaana
Thillaana poda vandha maana

Oh vandhadhu penna
Vaanavil dhaanaaaa

Vaalibathai killudhadi
Undhan azhagu
Vaasanaigal poosudhadi
Vanna kanavu

Kannuukkullae midhandhadhu
Rendu nilavu
Kaanavillai ippozhudhu
Endhan manadhu

Sollaamal nooru kadhai
Sollum uravu
Soodaaga aanadhadi
Kaadhal iravu

Ennodu dhaan naanillaiyae
Ellaamae needhaana

Un perae kaadhal dhaana
Thillaana poda vandha maana

Oh vandhadhu pennaVaanavil dhaanaaaa

Oh..hooolala lalallala
Oh..hooolala lalallala
Oh..hooolala lalallala

En aasai
Unakkullae irukkaadha
Vittu vittu
Irudhayam thudikkaadha

Un koondhal
Mella ennai moodaadha
Un kaathai
En moochu thedaadha

En thookkam
Undhan kannil kidaikkaadha
En sirippu
Un idhazhil pookkaadha

En nenjilae thondrum isai
Un nenjil ketkaadha

Un perae kaadhal dhaana
Thillaana poda vandha maana

Oh vandhadhu penna
Vaanavil dhaanaaaa
Boomiyilae pooparikkum
Dhevadhai dhaana
Kaadhalilae en manadhai
Parithadhu needhaana

Un perae kaadhal dhaana
Thillaana poda vandha maana
Un perae kaadhal dhaana
Thillaana poda vandha maana

ஓ வந்தது
பெண்ணா வானவில்
தானா பூமியிலே பூ
பறிக்கும் தேவதை தானா
காதலிலே என் மனதை
பறித்தது நீதானா

உன் பேரே
காதல் தானா
தில்லானா போட
வந்த மானா உன்
பேரே காதல் தானா
தில்லானா போட
வந்த மானா

ஓ வந்தது
பெண்ணா வானவில்
தானா ..

வாலிபத்தை
கிள்ளுதடி உந்தன்
அழகு வாசனைகள்
பூசுதடி வண்ண கனவு

கண்ணுக்குள்ளே
மிதந்தது ரெண்டு நிலவு
காணவில்லை இப்பொழுது
எந்தன் மனது

சொல்லாமல்
நூறு கதை சொல்லும்
உறவு சூடாக ஆனதடி
காதல் இரவு

என்னோடு
தான் நான் இல்லையே
எல்லாமே நீ தானே

உன் பேரே
காதல் தானா
தில்லானா போட
வந்த மானா
ஓ வந்தது
பெண்ணா வானவில்
தானா ..

என் ஆசை
உனக்குள்ளே இருக்காதா
விட்டுவிட்டு இருதயம்
துடிக்காதா

உன் கூந்தல்
மெல்ல என்னை
மூடாதா உன் காற்றை
என் மூச்சு தேடாதா

என் தூக்கம்
உந்தன் கண்ணில்
கிடைக்காதா என்
சிரிப்பு உன் இதழில்
பூக்காதா

என் நெஞ்சிலே
தோன்றும் இசை உன்
நெஞ்சில் கேட்காதா

உன் பேரே
காதல் தானா
தில்லானா போட
வந்த மானா

ஓ வந்தது
பெண்ணா வானவில்
தானா பூமியிலே பூ
பறிக்கும் தேவதை தானா
காதலிலே என் மனதை
பறித்தது நீதானா

உன் பேரே
காதல் தானா
தில்லானா போட
வந்த மானா உன்
பேரே காதல் தானா
தில்லானா போட
வந்த மானா

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *