Vroom Vroom Song Lyrics

"Vroom vroom" is a song from Tamil Road thriller film "10 Enradhukulla"   written directed and cinematographed by cinematographer-director Vijay Milton. Produced by AR Murugadoss and Fox Star Studios, the film features Vikram and Samantha in the lead roles.
Song title Vroom vroom
Movie 10 Enradhukulla
Singer Santosh Hariharan
Lyrics Karky
Music D.Imman
Year 2015
Music label Sony music

Perai Keta Bejaru Panra
Meiya Sollu Yaaruda Nee
Feesu Vaangi Confuseu Pandra
Meiya Sollu Yaaruda Nee

Naan Paanja Bulletuthaan
Aabadhe Chickletuthaan
Car Otum Fight Jettu Naan
Ponnunga Magnettu Naan

Enakunu Illa Koondu
Un Nenjula Yenda Gaandu
Unakenna Venum Vendu
Ennoda Peru Bondu

Bond James Bond

Perai Keta Bejaru Panra
Meiya Sollu Yaaruda Nee
Feesu Vaangi Confuseu Pandra
Meiya Sollu Yaaruda Nee

En Kannil Acham Illa
En Pole Ucham Illa
Ooruku Chella Pulla
Ethiriku Naanthaan Tholla

Enakunu Illa Veli
Naa Aaduravaraikum Jolly
Adicha Ellam Gaali
Ennoda Peru Koli

Koli Virath Koli

Perai Keta Bejaru Panra
Meiya Sollu Yaaruda Nee
Feesu Vaangi Confuseu Pandra
Meiya Sollu Yaaruda Nee

En Ooru Paramakudi
Naa Yaaru Kandu Pidi
Mutha Vitha Athupadi
En Kita Kathukadi

Padipuku Povala Tution
Aana Nadipula Naa Oru Ocean
Puthumaigalthaan En Fashion
Ennoda Peru Hassan

Hassan Kamal Hassan

Nee Nallavara Illa Kettavara

Rendum Sernthathuthaan Naa
I Am A Hero And A Villian

பெண் : பேரை கேட்டா
பேஜாரு பண்ற மெய்யா
சொல்லு யாருடா நீ
பீஸ்சு வாங்கி கன்ஃபியூசு
பண்ற மெய்யா சொல்லு
யாருடா நீ

ஆண் : …………………………

ஆண் : நான் பாஞ்சா
புல்லட்டு தான் ஆபத்தே
சிக்லெட்டு தான் கார்
ஓட்டும் ஃபைட் ஜெட்டு
நான் பொண்ணுங்க
மக்னெட்டு நான்

ஆண் : எனக்குன்னு
இல்ல கூண்டு உன்
நெஞ்சில ஏன்டா காண்டு
உனக்கென்ன வேணும்
வேண்டு என்னோட பேரு
பாண்ட்டு

ஆண் : பாண்ட்
ஜேம்ஸ் பாண்ட்

ஆண் : …………………………

பெண் : பேரை கேட்டா
பேஜாரு பண்ற மெய்யா
சொல்லு யாருடா நீ
பீஸ்சு வாங்கி கன்ஃபியூசு
பண்ற மெய்யா சொல்லு
யாருடா நீ

ஆண் : என் கண்ணில்
அச்சம் இல்ல என் போல
உச்சம் இல்ல ஊருக்கு
செல்ல புள்ள எதிரிக்கு
நான் தான் தொல்ல

ஆண் : எனக்குன்னு இல்ல
குழு : வேலி
நா ஆடுற வரைக்கும்
குழு : ஜாலி
அடிச்சா எல்லாம்
குழு : காலி
என்னோட பேரு
குழு : கோலி

ஆண் : கோலி
விராட் கோலி

ஆண் : …………………………

பெண் : பேரை கேட்டா
பேஜாரு பண்ற மெய்யா
சொல்லு யாருடா நீ
பீஸ்சு வாங்கி கன்ஃபியூசு
பண்ற மெய்யா சொல்லு
யாருடா நீ

ஆண் : என் ஊரு பரமக்குடி
நா யாரு கண்டுபிடி முத்த
வித்த அத்துப்படி என் கிட்ட
கத்துக்கடி

ஆண் : படிப்புக்கு
போவல டியூஷன்
ஆனா நடிப்புல நான்
ஒரு உசேன் புதுமைகள்
தான் என் பேஷன்
என்னோட பேரு ஹாசன்

ஆண் : ஹாசன்
கமல் ஹாசன்

பெண் : நீ நல்லவரா
இல்ல கெட்டவரா

ஆண் : ரெண்டும்
சோ்ந்ததுதான் நான்
ஐ எம் அ ஹீரோ
அண்ட் அ வில்லன்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *