Pogiren Song Lyrics

Pogiren song is from 36 Vayadhinile . The Movie Star Cast is Jyothika and Rahman. Singer of Pogiren is Kalpana Raghavendar. Lyrics are written by Vivek. Music is given by Santhosh Narayanan.  
Song title Pogiren Song Lyrics
Movie 36 Vayadhinile
Singer Kalpana Raghavendar
Lyrics Vivek
Music Santhosh Narayanan
Year 2015
Music label Think music

Siragukal veesi
Suthanthira aasaiyil
Pogirennaan pogiren

Ulagathin osaiyil
Puthu oli veesida
Pogirennaan pogiren

: Aasaigal ellam
Enakenna kondu
Meesaigal illa
Kanavugal kandu
Poruppugal thedi
Payanagal indru
Serupugalae enn
Siragukal endru

Pogirennaan pogiren
Pogirennaan pogiren
Pogirennaan pogiren
Pogirennaan pogiren

Ulagam sadhuram
Endrae irundhen
Suvargal endru
Pinbae arinthen

Ulagin vilumbaiUrassum payanam
Pogiren

Ennai neengi
Engo pirinthen
Naanae illa
Vazhvil thirinthen
Indrae muzhuthai
Vazhum mudivil
Pogiren.

Pagal moodiya
Irullai thedi
Eriporul agiren
Orae sooriyan theyil
Jodhi valarthida
Pogiren

Pogirennaan pogiren
Pogirennaan pogiren

Siragukal veesi
Suthanthira aasaiyil
Pogirennaan pogiren

Ulagathin osaiyil
Puthu oli veesida
Pogiren pogiren

சிறகுகள் வீசி சுதந்திர
ஆசையில் போகிறேன் நான்
போகிறேன்

உலகத்தின் ஓசையில்
புது ஒலி வீசிட போகிறேன் நான்
போகிறேன்

ஆசைகள் எல்லாம்
எனக்கென கொண்டு மீசைகள்
இல்லா கனவுகள் கண்டு
பொறுப்புகள் தேடி பயணங்கள்
இன்று செருப்புகளே என்
சிறகுகள் என்று

போகிறேன் நான் போகிறேன்
போகிறேன் நான் போகிறேன்
போகிறேன் நான் போகிறேன்
போகிறேன் நான் போகிறேன்

உலகம் சதுரம்
என்றே இருந்தேன்

சுவா்கள் என்று பின்பே
அறிந்தேன்

உலகின் விளிம்பை
உரசும் பயணம் போகிறேன்
என்னை நீங்கி எங்கோ பிாிந்தேன்
நானே இல்லா வாழ்வில் திாிந்தேன்
இன்றே முழுதாய் வாழும் முடிவில்
போகிறேன்

பகல் மூடிய இருளைத்
தேடி எாிப்பொருளாகிறேன்
ஒரே சூாியன் தீயில் ஜோதி
வளா்த்திட போகிறேன்

போகிறேன் நான் போகிறேன்
போகிறேன் நான் போகிறேன்

சிறகுகள் வீசி சுதந்திர
ஆசையில் போகிறேன் நான்
போகிறேன் உலகத்தின் ஓசையில்
புது ஒலி வீசிட போகிறேன் போகிறேன்

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *