Punnagaye Song Lyrics

Punnagaye  song is from 24 . The Movie Star Cast is Surya, Samantha, Nithya Menon. Singer of Punnagaye Pala Pala Palavena are Haricharan and Shashaa Tripati. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by A. R. Rahman.
Song title Punnagaye
Movie 24
Singer Haricharan and Shashaa Tripati
Lyrics Vaira Muthu
Music A. R. Rahman
Year 2016
Music label Eros music

Punnagayaepala pala palavena
Oligalin thuliglil vizhugirathae
Kanavugal kanavugal
Adimana kanavugal palikirathae

Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaano
Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaano

Mazhai sadhuvana isaiyena
Sadhuvana isaiyena
Ennodu isakiradhae
Manidhargal paravaigal
Vilangugal udan mazhai
Ennodu isaikirathae

Adi aathi mazha saathi
Thuli mannil therikkum namakaga
Adi aathi mazha saathi
Thuli mannil therikkum namakaga

Antha vaanamae pala thundanathae
Adhu mannil vizhundhu
Nammai kondaaduthae
Ini kallum mullum sollum
Mazhaiyin ragasiyamae

Punnagayae pala pala palavena
Oligalin thuligalil vizhugirathae
Kanavugal kanavugal
Adi mana kanavugal palikirathae

Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaano
Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaano

Mazhai sadhuvana isaiyena
Sadhuvana isaiyena
Ennodu isakiradhaeManidhargal paravaigal
Vilangugal udan mazhai
Ennodu isaikirathae

Oo..ooo.ooo.oooo..
Ooo.ooo.oo..
Gaana mazhaiyo ezhu swaramae
Kaadhal mazhaiyo nooru swaramae
Un chinna thimiro nathaswaramae
Nee ennul kalandhal jeeva swaramae

Marakkamalae naan nandri solven
Mazhai thuliyal maalai kattuven

Punnagayae
Pala pala palavena
Oligalin thuligalil vizhugirathae
Kanavugal kanavugal
Adimana kanavugal palikirathae

Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaana
Idhu kadavul ezhudhum
Kavithai varigal thaana

Mazhai sadhuvana isaiyena
Sadhuvana isaiyena
Ennodu isakiradhae
Manidhargal paravaigal
Vilangugal udan mazhai
Ennodu isaikirathae

Adi aathi mazha saathi
Thuli mannil therikkum namakaga
Adi aathi mazha saathi
Thuli mannil therikkum namakaga
Antha vaanamae pala thundanathae
Adhu mannil vizhundhu
Nammai kondaaduthae
Ini kallum mullum sollum
Mazhaiyin ragasiyamae

புன்னகையே
பள பள பளவென ஒளிகளின்
துளிகளில் விழுகிறதே
கனவுகள் கனவுகள்
அடிமன கனவுகள் பலிக்கிறதே..

இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ
இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ

மழை சாதுவான இசையென
சாதுவான இசையென
என்னோடு இசைக்கிறதே
மனிதர்கள் பறவைகள்
விலங்குகள் உடன் மழை
என்னோடு இசைக்கிறதே

அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்காக
அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்காக
அந்த வானமே
பல துண்டானதே
அது மண்ணில் விழுந்து
நம்மைக் கொண்டாடுதே
இனி கல்லும் முள்ளும் சொல்லும்
மழையின் ரகசியமே

புன்னகையே
பள பள பளவென ஒளிகளின்
துளிகளில் விழுகிறதே
கனவுகள் கனவுகள்
அடிமன கனவுகள் பலிக்கிறதே

இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ
இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ

மழை சாதுவான இசையென
சாதுவான இசையென
என்னோடு இசைக்கிறதே

மனிதர்கள் பறவைகள்
விலங்குகள் உடன் மழை
என்னோடு இசைக்கிறதே

ஓஓஓ..ஓ.ஓ..
ஓ..ஓ.ஓ
கான மழையோ ஏழு ஸ்வரமே
காதல் மழையோ நூறு ஸ்வரமே
உன் சின்னத் திமிரோ நாதஸ்வரமே
நீ என்னுள் கலந்தால் ஜீவ ஸ்வரமே

மறக்காமலே நான்
நன்றி சொல்வேன்
மழை துளியால் மாலை கட்டுவேன்

புன்னகையே
பள பள பள பளவென ஒளிகளின்
துளிகளில் விழுகிறதே
கனவுகள் கனவுகள்
அடிமன கனவுகள் பலிக்கிறதே

இது கடவுள்
எழுதும் கவிதை வரிகள் தானோ
இது கடவுள் எழுதும்
கவிதை வரிகள் தானோ

மழை சாதுவான இசையென
சாதுவான இசையென
என்னோடு இசைக்கிறதே
மனிதர்கள் பறவைகள்
விலங்குகள் உடன் மழை
என்னோடு இசைக்கிறதே

அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்காக
அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்காக
அந்த வானமே
பல துண்டானதே
அது மண்ணில் விழுந்து
நம்மைக் கொண்டாடுதே
இனி கல்லும் முள்ளும் சொல்லும்
மழையின் ரகசியமே

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *