Sofia Song Lyrics

Sofia song is recorded by Sreekanth Hariharan from the Tamil film 99 Songs, directed by Vishwesh Krishnamoorthy. The film stars Ehan Bhat, Edilsy Vargas and Lisa Ray in the lead role. The music of "SOFIA" song is composed by A.R. Rahman, while the lyrics are penned by Madhan Karky.
Song title Sofia
Movie 99 songs
Singer Sreekanth Hariharan
Lyrics Madhan karky
Music A. R. Rahman
Year 2021
Music label Sony music

Male : Yavarum kela en paadal ondrai
Nee mattum ketkkiraai
Thanimai thaan en thunai endru vaazhndhen
Ellamae neeyaagiraai

Male : Udainthae kidanthen sofia
Aayiram thundena
Anaithae inaithaai sofia
Aaginen ondrena

Male : Soodamalae theendiya thee polae
Kaadhal pesugiraai
Irulin kadaisi thuligai kaaya
Yerigindraai

Male : Soodamalae theendiya thee polae
Kaadhal pesugiraai
Irulin kadaisi thuligai kaaya
Yerigindraai dheebamaai

Male : Un mounamthilae sofia
Thaai mozhi ketkkiren
Un kangalinal sofia
Unmaiyaai aagiren

Male : Azhagal uyiraai thoduval
Sirippaal ennai panthaduval
Inimai imaiyaal manadhul veesuval
Isaiyin saaral amudhaai maatruval
Dhinam nenjilae thularaai malarval

Male : Viralgal korkkaiyil sofiaa
Boomiyae kaiyilae
Idhazhgal korkkaiyil sofia
Vaanamae naavilae

Male : Soodamalae theendiya thee polae
Kaadhal pesugiraai
Irulin kadaisi thuligai kaaya
Yerigindraai vegamaai

Chorus : Sofia….sofia sofia…(8)

Male : Soodamalae theendiya thee polae
Kaadhal pesugiraai
Irulin kadaisi thuligai kaaya
Yerigindraai

Male : Udainthae kidanthen sofia
Aayiram thundena
Anaithae inaithaai sofia
Aaginen ondrena

ஆண் : யாவரும் கேளா என் பாடல் ஒன்றை
நீமட்டும் கேட்கிறாய்
தனிமைதான் என் துணை என்று வாழ்ந்தேன்
எல்லாமே நீயாகிறாய்

ஆண் : உடைந்தே கிடந்தேன் சோஃபியா
ஆயிரம் துண்டென
அணைத்தே இணைத்தாய் சோஃபியா
ஆகினேன் ஒன்றென

ஆண் : சுடாமலே தீண்டிய தீபோலே
காதல் பேசுகிறாய்
இருளின் கடைசி துளிகள் காய
எரிகின்றாய்

ஆண் : சுடாமலே தீண்டிய தீபோலே
காதல் பேசுகிறாய்
இருளின் கடைசி துளிகள் காய
எரிகின்றாய் வேகமாய்

ஆண் : உன் மௌனத்திலே சோஃபியா
தாய்மொழி கேட்கிறேன்
உன் கண்களினால் சோஃபியா
உண்மையாய் ஆகிறேன்

ஆண் : அழகால் உயிரைத் தொடுவாள்
சிரிப்பால் என்னைப் பந்தாடுவாள்
இனிமை இமையால் மனதுள் வீசுவாள்
இசையின் சாரல் அமுதாய் மாற்றுவாள்
தினம் நெஞ்சிலே மலராய் மலர்வாள்

ஆண் : விரல்கள் கோர்க்கையில் சோஃபியா
பூமியே கையிலே
இதழ்கள் கோர்க்கையில் சோஃபியா
வானமே நாவிலே

ஆண் : சுடாமலே தீண்டிய தீபோலே
காதல் பேசுகிறாய்
இருளின் கடைசி துளிகள் காய
எரிகின்றாய் வேகமாய்

ஆண் : சோஃபியா சோஃபியா சோஃபியா [8]

ஆண் : சுடாமலே தீண்டிய தீபோலே
காதல் பேசுகிறாய்
இருளின் கடைசி துளிகள் காய
எரிகின்றாய்

ஆண் : உடைந்தே கிடந்தேன் சோஃபியா
ஆயிரம் துண்டென
அணைத்தே இணைத்தாய் சோஃபியா
ஆகினேன் ஒன்றென

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *