Aapna Malak Na Lyrics – Aishwarya Majmudar
AAPNA MALAK NA LYRICS: This Gujarati Garba song is sung by Aishwarya Majmudar from album Rangtaali - Non Stop Garba. The music of "Aapna Malak Na" song is composed by Maulik Mehta and Rahul Munjariya, while the lyrics are penned by Traditional
Song | Aapna Malak Na |
Singer | Aishwarya Majmudar |
Music Director | Maulik Mehta, Rahul Munjariya |
Lyrics | Traditional |
Aapana malakna mayalu manavi
He aapana malakna mayalu manavi
Aapana malakna mayalu manavi
Maya meline vahya
Maya meline vahya
Maya meline vahya jashu mara merba
Halone aapana malakma
Ae halo
Halone aapana malakma…
Aapana malakma utara orada
He aapana malakma utara orada
Aapana malakma utara orada…
Utara kari ghode
Utara kari ghode chadshu mara merba
Halone aapana malakma
Ae halo
Halone aapana malakma
Aapana malakna mayalu manavi
Maya meline vahya jashu mara melba
Halone aapana malakma
Ae halo
Halone aapana malakma….
આપણાં મલકનાં માયાળુ માનવી
હે આપણાં મલકનાં માયાળુ માનવી
આપણાં મલકનાં માયાળુ માનવી
માયા મેલીને વહ્યાં
માયા મેલીને વહ્યાં
માયા મેલીને વહ્યાં જાશું મારા મેરબા
હાલોને આપણાં મલકમાં
એ હાલો
હાલોને આપણાં મલકમાં…
આપણાં મલકમાં ઉતારા ઓરડા
હે આપણાં મલકમાં ઉતારા ઓરડા
આપણાં મલકમાં ઉતારા ઓરડા
હે ઉતારા કરી ઘોડે
ઉતારા કરી ઘોડે
ઉતારા કરી ઘોડે ચડશું મારાં મેરબા
હાલોને આપણાં મલકમાં
એ હાલો
હાલોને આપણાં મલકમાં…
માયા મેલીને વહ્યાં જાશું મારા મેરબા
હાલોને આપણાં મલકમાં
એ હાલો
હાલોને આપણાં મલકમાં….