Aasmani Video Song and Lyrics – Thai Jashe Gujarati Movie
Aasmani is a Gujarati song sung by Parthiv Gohil and the music is given by Hemang Dholakia. Aasmani is a song from the Gujarati movie Thai Jashe directed by Nirav Barot and produced by Kore Films. In this post, you will get the Aasmani song and lyrics.
Movie | Thai Jashe |
Song | Aasmani |
Singer | Parthiv Gohil |
Music | Hemang Dholakia |
Lyrics | Milind Gadhvi |
Hee Ji Kathivad Ma Kok Di Jire
Hee Ji Bhulo Ne Pan Bhagvan
Hee Tane Swgra Bhulau Re Shyamala Ji Re
Hee Tu Thane Maro Maheman
Ji Ji Ji JiRe
Kachi Kachi Kachi Galiyo Mathi
Khati Mithi Galiyo Mathi… (2)
Jina Re Jina Sad Ave
Visarela Chok Vachale
Lagani Nu Sargas Chale…(2)
Bhini Bhini Bhini Yad Ave
Asamani Rang Ni Chhod Udadu
Aaj To Asamani Rag Nu Geet Upadu
Hu Fari Asamani Gam Maa Dubi Jau…(2)
Bhajiya Ni Tikhi Tikhi Chatani Maa
Bachapana Sisakara Bole
Ramala Gathiya Jalebi Ma
Mosam Na Khamkara Bole
Kevi Ada Thi Pita Cha Ni Payali
Saecal Ni Siti Kaheti Jahojalali
Aje Farithi Aee Jivu
Asamani Mahek Ni Todi Chali
Jindagi Asamani Aodhani Aodhi Chali
Huy Aaa Asamani Dal Par Juli Jau
Asamani Rang Ni Chod Udadu
Aaj To Asamani Rag Nu Geet Upadu
Hu Fari Asamani Gam Maa Dubi Jau
હે જી ભૂલો ને પણ ભગવાન
હે તને સ્વર્ગે ભુલાઉં રે શ્યામળા જીરે
હે તું થાને મારો મહેમાન
જી જી જી જીરે…
ખાટી મીઠી ગલીઓ માંથી
કાચી, કાચી કાચી ગલીઓ માંથી
ખાટી મીઠી ગલીઓ માંથી
ઝીણા રે ઝીણા સાદ આવે
વિસરેલા ચોક વચાળે
લાગણીનું સરઘસ ચાલે
વિસરેલા ચોક વચાળે
લાગણીનું સરઘસ ચાલે
ભીની ભીની ભીની યાદ આવે…
આસમાની રંગની છોળ ઉડાડું, આજ તો
આસમાની રાગનું ગીત ઉપાડું, હું ફરી
આસમાની ગામમાં ડૂબી જાઉં
આસમાની રંગની છોળ ઉડાડું, આજ તો
આસમાની રાગનું ગીત ઉપાડું, હું ફરી
આસમાની ગામમાં ડૂબી જાઉં…
બચપણના સિસકારા બોલે
રામલા આ ગાંઠીયા જલેબી માં
મોસમના ખમકારા બોલે
કેવી અદાથી પીતાં ચા ની પિયાલી
સાયકલની સીટી કહેતી જાહો જલાલી
આજે ફરીથી એ જીવું…
આસમાની ઓઢણી ઓઢી ચાલી, હું ય આ
આસમાની ડાળ પર ઝૂલી જાઉં
આસમાની રંગની છોળ ઉડાડું, આજ તો
આસમાની રાગનું ગીત ઉપાડું, હું ફરી
આસમાની ગામમાં ડૂબી જાઉં
જી જી જી જીરે
જી જી જી જીરે
જી જી જી જીરે…