Amastu Amastu Song Lyrics – Golkeri movie
Amastu Amastu song from Gujarati movie Golkeri directed by Viral Shah. The song was sung by Parthiv Gohil while the lyrics are penned by Sneha Desai. The music is given by Hrishikesh-Saurabh-Jasraj. Below in this article you can find the Amastu Amastu song lyrics in Gujarati and English languages.
movie | Golkeri |
Singer | Parthiv Gohil |
Song | Amastu Amastu |
Music | Hrishikesh-Saurabh-Jasraj |
Lyrics | Sneha Desai |
Kashu kyaank evu sandhaayi rahyu chhe
Mangamtu madh-mithu randhaayi rahyu chhe
Gulaabi chhe divaso, gulaabi majaa chhe
Parovaayu mann eni meethi sajaa chhe
Amastu amastu badhu laage vhaalu
Saachchukli laage aa evi khataa chhe.
Mann taara range rangaayi rahyu chhe,
Mangamtu madh-mithu randhaayi rahyu chhe
Mann taara range rangaayi rahyu chhe,
Mangamtu madh-mithu randhaayi rahyu chhe
Suvaali kshano ni suvaali majaa chhe
Somvaare mali ho aa evi raja chhe
Amastu amastu badhu laage vhaalu
Saachchukli laage aa evi khataa chhe.
Aapni aa yaado, aapni aa vaato,
Khuti pade chhe divaso ne raato,
Mithu mithu laage je pan jamu hu
Samay aape pal maa aa evi sogaado
Maara ma koi samaayi rahyu chhe,
Mangamtu madh-mithu randhaayi rahyu chhe
કશું- ક્યાંક- એવું સંધાયી રહ્યું છે
મનગમતું- મધમીઠું રંધાયી રહ્યું છે.
ગુલાબી છે દિવસો, ગુલાબી મજા છે.
પરોવાયું મન એની મીઠી સજા છે
અમસ્તું-અમસ્તું બધું લાગે વ્હાલું
સાચ્ચુકલી લાગે આ એવી ખતા છે.
મન તારા રંગે રંગાયી રહ્યું છે…
મનગમતું- મધમીઠું રંધાયી રહ્યું છે.
મન તારા રંગે રંગાયી રહ્યું છે
મનગમતું- મધમીઠું રંધાયી રહ્યું છે,
સુંવાળી ક્ષણોની સુંવાળી મજા છે,
સોમવારે મળી હો આ એવી રાજા છે.
અમસ્તું-અમસ્તું બધું લાગે વ્હાલું
સાચ્ચુકલી લાગે આ એવી ખતા છે.
આપણી આ યાદો, આપણી આ વાતો
ખૂટી પડે છે દિવસો ‘ને રાતો
મીઠું મીઠું લાગે જે પણ જમું હું
સમય આપે પળમાં આ એવી સોગાદો !
મારામાં કોઇ સમાયી રહ્યું છે…
મનગમતું- મધમીઠું રંધાયી રહ્યું છે.