Asvaar Lyrics – Aishwarya Majmudar
ASVAAR LYRICS: The song is sung by Aishwarya Majmudar from Gujarati film Hellaro, directed by Abhishek Shah.The Movie casts Shraddha Dangar, Jayesh More and Tejal Panchasara starrer.This Gujarati song was composed by Mehul Surti, with lyrics written by Saumya Joshi
Song | Asvaar |
Movie | Hellaro |
Singer | Aishwarya Majmudar |
Lyrics | Saumya Joshi |
Jena hath ma rame chhe maara manni ghughario oo..
Jena dhol thi jabuke mara pag ni vijari o oo..
Jena hath ma rame chhe maara manni ghughario
Jena dhol thi jabuke mara pag ni vijari o
Aevo aavyo re aavyo re asvaar re
Aevo aavyo re aavyo re asvaar re
Hu aeni damri ni dhoor bani jaaun
Ae taal de ane hu taali daun…
Tanaa tanaa palak vathi saariya he
Mujha pakhi..
Chhalde aai rulaai muje yaad sajan ji aai
Chhalde aai rulaai muje yaad sajan ji aai
Jijal jijal jijal jijal
Jijal jijal jijal jijal jijal
Jijaldi muji ma muke chhalde aai rulaai
Aayldi muji ma muke chhalde aai rulaai…
Aene meetha na ranma vavyu jhad re
Aene munga bhunga ma paadi dhaad re
Aene meetha na ranma vavyu jhad re
Aene munga bhunga ma paadi dhaad re
Aene meetha na ranma vavyu jhad re
Aene sapna randhya hu bethi khau
Aene sapna randhya hu bethi khau
Aevo aavyo re aavyo re asvaar re
Hu aeni damri ni dhoor bani jaaun
Ae taal de ane hu taali daun
Damri ni dhoor bani jaaun
Ae taal de ane hu taali daun
Aavyo aavyo aavyo re
Aavyo aavyo aavyo re
Aavyo aavyo aavyo re
Mare chhetravu tu aevi chhetari
Chalti nati hu toe aantari
Mare chhetravu tu aevi chhetari
Ho oo aene chalti nati hu toe aantari
Mare chhetravu tu aevi chhetari
Aene pagali paadi hu kedi thau kedi thau
Aene pagali paadi hu kedi thau
Aevo aavyo re aavyo re asvaar re
Hu eni damri ni dhool bani jaaun
Ae taal de ane hu taali daun..
Ae taal de ane hu taali daun..
Ae taal de ane hu taali daun.
જેના હાથમા રમે છે મારા મનની ઘૂઘરીઓ ઓ..
જેના ઢોલથી ઝબુકે મારા પગની વીજળીઓ ઓ..
જેના હાથમા રમે છે મારા મનની ઘૂઘરીઓ ઓ..
જેના ઢોલથી ઝબુકે મારા પગની વીજળીઓ ઓ..
એવો આવ્યો રે આવ્યો અસવાર રે,
એવો આવ્યો રે આવ્યો અસવાર રે,
હું એની ડમરીની ધૂળ બની જઉં
એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં….
તના તના પલક વઠી સારીયા હે
મુજા પખી
છલડે આઈ રૂલાઈ મૂકે યાદ સજણ જી આયી
છલડે આઈ રૂલાઈ મૂકે યાદ સજણ જી આયી
જીંજલ જીંજલ જીંજલ જીંજલ
જીંજલ જીંજલ જીંજલ જીંજલ જીંજલ
જીન્જલડિ મુજી મા મૂકે છલડે આઈ રૂલાઈ
આયલડી મુજી મા મૂકે છલડે આઈ રૂલાઈ…
એણે મીઠાના રણમાં વાવ્યું ઝાડ રે
એણે મૂંગા ભૂંગામાં પાડી ધાડ રે
એણે મીઠાના રણમાં વાવ્યું ઝાડ રે
એણે મૂંગા ભૂંગામાં પાડી ધાડ રે
એણે મીઠાના રણમાં વાવ્યું ઝાડ રે
એણે સપના રાંધ્યા હું બેઠી ખઉં
એણે સપના રાંધ્યા હું બેઠી ખઉં
એવો આવ્યો રે આવ્યો અસવાર રે,
હું એની ડમરીની ધૂળ બની જઉં
એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં.
ડમરીની ધૂળ બની જઉં
એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં….
આવ્યો આવ્યો આવ્યો રે
આવ્યો આવ્યો આવ્યો રે અસવાર
એણે ચાલતી ન’તી હું તોય આંતરી
મારે છેતરાવું’તું એવી છેતરી
ચાલતી ન’તી હું તોય આંતરી
મારે છેતરાવું’તું એવી છેતરી
હો ઓ એણે ચાલતી ન’તી હું તોય આંતરી
મારે છેતરાવું’તું એવી છેતરી
એણે પગલી પાડી હું કેડી થઉં. કેડી થઉં.
એણે પગલી પાડી હું કેડી થઉં
એવો આવ્યો રે આવ્યો અસવાર રે,
હું એની ડમરીની ધૂળ બની જઉં
એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં.
તાલ દે અને હું તાલી દઉં.
તાલ દે અને હું તાલી દઉં.