Athdaya Karu Song Lyrics – Love Ni Bhavai Movie
Athdaya Karu song was sung by Punit Gandhi and Smita Jain and the music is given by Sachin-Jigar. This song is from the Gujarati movie Love Ni Bhavai directed by Sandeep Patel. The movie starring Malhar Thakar, Pratik Gandhi, and Aarohi are in the lead roles. Here you get Athdaya Karu video song and lyrics
Song | Athdaya Karu |
Movie | Love Ni Bhavai |
Singer | Punit Gandhi, Smita Jain |
Music | Sachin-Jigar |
Lyrics | Niren Bhatt |
Tu Maari Thaay Evi Aasha
Ne Eva Dil Ne Dilasa
Shu Sacha Thaashe
Khare Jo Aabh Na Sitara
To Jou Sapnao Tara
Shu Poora Thaashe
Jaadu Chhe Raheva De
Aaje Tu Kaheva De
Ke Ketlu Chhahu Tane
Athadaya Kare Chhe
Malkaya Kare Chhe Ke
Bolavya Kare Chhe Tu Mane
Dekhaya Kare Chhe
Sambhlaya Kare Chhe
Ke Samjaya Kare Chhe Tu Mane
Ke Tara Maun Na Avajo
Bani Ne Prem Na Jahajo
Vahi Jaashe
Viti Je Jaagta Y Raato
Kahi Nathi Je Evi Vaato
Kahi Jaashe
Behoshi Raheva De
Zarnu Chhe Vaheva De
Samjayu Kyan Aa Koi Ne
Athadaya Karu Chhu
Malkaya Karu Chhu
Ke Bolavya Karu Chhu Hu
Tane Dekhaya Karu Chhu
Sambhlaya Karu Chhu
Ke Samjaya Karu Chhu Hu Tane
Ho Harkahaya Karu Chhu
Sharmaya Karu Chhu Ke
Mahekavya Kare Chhe
Tu Mane Tarsavya Kare Chhe
Bhinjavya Kare Chhe
Ke Yaad Aavya Kare Chhe
Tu Mane
Tu Mane Hu Tane
Ke Tu Mane Hu Tane
Tu Mane Tu Mane
Tu Mane Hu Tane
Tu Mane Hu Tane
Tu Mane Hu Tane
Tu Mane Hu Tane…..
તું મારી થાય એવી આશા
કે એવા દિલ ને દિલાસા,
શું સાચા થાશે ?
ખરે જો આભના સિતારા,
તો જોઉં સપનાંઓ તારા,
શું પૂરા થાશે ?
જાદુ છે રહેવા દે,
આજે તું કહેવા દે,
કે કેટલું ચાહું તને..
અથડાયા કરે છે,
મલકાયા કરે છે,
કે બોલાવ્યા કરે છે તું મને.
દેખાયા કરે છે,
સંભળાયા કરે છે,
કે સમજાયા કરે છે તું મને..
કે તારા મૌનના અવાજો,
બની ને પ્રેમનાં જહાજો,
વહી જાશે,
વીતી જે જાગતા ય રાતો,
કહી નથી જે એવી વાતો,
કહી જાશે.
બેહોશી રહેવા દે,
ઝરણું છે વહેવા દે,
સમજાયું ક્યાં આ કોઈ ને ?
અથડાયા કરું છું,
મલકાયા કરું છું,
કે બોલાવ્યા કરું છું
હું તને. દેખાયા કરું છું,
સંભળાયા કરું છું,
કે સમજાયા કરું છું હું તને.
હો હરખાયા કરું છું,
શરમાયા કરું છું,
કે મહેકાવ્યા કરે છે તું મને,
તરસાવ્યા કરે છે,
ભીંજાવ્યા કરે છે,
કે યાદ આવ્યા કરે છે તું મને.
તું મને હું તને
કે તું મને હું તને
તું મને તું મને
હું તને તું મને
હું તને તું મને…..