Bajar Ma Chale Mata Vada Lyrics – Vijay Suvada, Ravi Khoraj

 BAJAR MA CHALE MATA VADA is recorded by Vijay Suvada and Ravi Khoraj from Soorpancham Beats label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati, while the lyrics of "Bajar Ma Chale Mata Vada" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the Gujarati track features Sushil Shah, Neha Khumani, Yogi Patel, Shivam Tiwari and Nishant Tiwati.
Song Bajar Ma Chale Mata Vada
Music Director Jitu Prajapati
Lyrics Rajan rayka, Dhaval Motan
Singer Vijay Suvada, Ravi Khoraj

Ae aaj chale bajarma mata vada, mata vada
Bhale bade dushman badva vada
Na khota kare bhai chen chada, chen chada
Bhale bade dushman badva vada

Duniyama raja karine ferve
Mada aeni fare mari aogadina terve
Duniyama raja karine ferve
Mada aeni fare mari aogadina terve
Ae aaj chale chhe bajarma mata vada, mata vada
Bhale bade dushman badva vada
Bhale bade dushman badva vada

Bajarma amari entry chhe kaafi
Mataae kayam abaru chhe rakhi
Ho bajarma amari entry chhe kaafi
Mataae kayam abaru chhe rakhi

Jeni pedhino prabhu posaro
Aeno dushman ne veri odhado
Jeni pedhino prabhu posaro
Aeno dushman ne veri odhado
Aaj bajarma chale chhe mata vada, mata vada
Bhale bade dushman badva vada
Bade chhe dushman badva vada

Duniya chale devthi aevi amne jon chhe
Mata vina bhai amaru kon chhe
Duniya chale devthi aevi amne jon chhe
Mata vina bhai amaru kon chhe
Hoj havar karu divana re darshan
Amara upar mata chhe prasan
Hoj havar karu divana re darshan
Amara upar mata chhe prasan

Hoj havar karu divana re darshan
Amara upar mata chhe prasann
Aaj bajarma chale bhai mata vada, mata vada
Bhale bade dushman badva vada
Na khota kare bhai chen chada, chen chada
Bhale bade dushman badva vada
Aaj chale bajarma mata vada
Bale bade dushman badva vada

Ke romna gharna be darvaja dera
Aek swargno ne bijo narakno sa dera
Taro kiyo darvajo sa tari gati ki tu jon lya
Mar to karam dharamni mari mata sa lya
Taru tu joi le je vikat veda aav aetl
Mara dukhma mari mata bhag karshe

Taru tu jon dera
Duniya homi najar nokhaje
Pan mara pagarkhama pag melta pela sau var vichar karje
Cham k mar gher divo na sinhan jevi mata sa lya
Kadach high cout suprim cout maf karshe
Pan mari sinhan koi dado maf karshe nahi
Dera maro ma ne bap

એ આજ ચાલે બજારમાં માતા વાળા, માતા વાળા
ભલે બળે દુશ્મન બળવા વાળા
ના ખોટા કરે ભઈ ચેન ચાળા, ચેન ચાળા
ભલે બળે દુશ્મન બળવા વાળા

દુનિયામાં રાજા કરીને ફેરવે
માળા એની ફરે મારી ઓગળીના ટેરવે
દુનિયામાં રાજા કરીને ફેરવે
માળા એની ફરે મારી ઓગળીના ટેરવે
એ આજ ચાલે છે બજારમાં માતા વાળા, માતા વાળા
ભલે બળે દુશ્મન બળવા વાળા
ભલે બળે દુશ્મન બળવા વાળા

બજારમાં અમારી એન્ટ્રી છે કાફી
માતાએ કાયમ આબરૂ છે રાખી
હો બજારમાં અમારી એન્ટ્રી છે કાફી
માતાએ કાયમ આબરૂ છે રાખી…

જેની પેઢીનો પ્રભુ પોસરો
એનો દુશ્મન ને વેરી ઓધળો
જેની પેઢીનો પ્રભુ પોસરો
એનો દુશ્મન ને વેરી ઓધળો
આજ બજારમાં ચાલે છે માતા વાળા, માતા વાળા
ભલે બળે દુશ્મન બળવા વાળા
બળે છે દુશ્મન બળવા વાળા

દુનિયા ચાલે દેવથી એવી અમને જોણ છે
માતા વીના ભઈ અમારું કોણ છે
દુનિયા ચાલે દેવથી એવી અમને જોણ છે
માતા વીના ભઈ અમારું કોણ છે
હોજ હવાર કરું દીવાના રે દર્શન
અમારા ઉપર માતા છે પ્રસન્ન
હોજ હવાર કરું દીવાના રે દર્શન
અમારા ઉપર માતા છે પ્રસન્ન
આજ બજારમાં ચાલે ભઈ માતા વાળા, માતા વાળા
ભલે બળે દુશ્મન બળવા વાળા

ના ખોટા કરે ભઈ ચેન ચાળા, ચેન ચાળા
ભલે બળે દુશ્મન બળવા વાળા
આજ ચાલે બજારમાં માતા વાળા
ભલે બળે દુશ્મન બળવા વાળા

કે રોમનાં ઘરના બે દરવાજા દેરા
એક સ્વર્ગનો ને બીજો નરકનો સ દેરા
તારો કિયો દરવાજો સ તારી ગતિ કિ તું જોણ લ્યા
માર તો કર્મ ધર્મની મારી માતા સ લ્યા
તારું તું જોઈ લે જે વિકટ વેળા આવ એટલ
મારા દુઃખમાં મારી માતા ભાગ કરશે
તારું તું જોણ દેરા
દુનિયા હોમી નજર નોખજે
પણ મારા પગરખામાં પગ મેલતા પેલા સૌ વાર વિચાર કરજે
ચમ ક માર ઘેર દીવો ન સિંહણ જેવી માતા સ લ્યા
કદાચ હાઈકોટ સુપ્રીમકોટ માફ કરશે

પણ મારી સિંહણ કોઈ દાડો માફ કરશે નહિ
દેરા મારો મા ને બાપ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *