Bhulo Bhale Biju Badhu Lyrics

Bhulo Bhale Biju Badhu is Gujarati Bhajan sung by Asif Jeriya. Music of this Gujarati Bhajan was given by Manoj & Vimal. This Gujarati Bhajan video music labled by Studio Sangeeta.

Song Bhulo Bhale Biju Badhu... Maa Baap Ne Bhulso Nahi
Singer Asif Jeriya
Music Manoj - Vimal
Music Label Studio Sangeeta

Bhulo bhale biju badhu maa-baap ne bhulso nahi,
Aganit chey upar ana ae kadi visarso nahi.
 
Asahya vethi vedna tyare didthu tam mukhdu,
Ae punit jan kadja patthar bani chundso nahi.
 
Kadhi mukhe kodiya mo ma dai mota kariya,
Amrut tana denar same zer uchadso nahi.
 
Lakho ladaviya laad tamne kod sau pura kariya,
Ae kod na purnar na kod purva bhulso nahi.
 
Lakho kamata ho bhale maa-baap jethi na tharya,
Ae lakh nahi pan rakh chey ae manvu bhulso nahi.
 
Santan thi seva chaho to snatan cho seva karo,
Jevu karu tevu bharo te bhavna bhulso nahi.
 
Bheene sui pota ane suke suvadya aapne,
Ae amimay aankh ne bhuli ne bhinjavso nahi.
 
Pushpo bichaviyu prem thi jene tamara rah par,
Ae rahbar na rah par kantak kadi bansho nahi.
 
Dhan kharchta malse badhu mata pita malse nahi,
Ana punit charno tani ae bhavna bhulso nahi.
 
Bhulo bhale biju badhu maa-baap ne bhulso nahi,
Aganit chey upar ana ae kadi visarso nahi.

ભૂલો ભલે બીજું બધું, મા બાપને ભૂલશો નહિ
અગણિત છે ઉપકાર એના, એ કદી વિસરશો નહિ
 
પથ્થર પૂજ્યા પૃથ્વી તણા, ત્યારે દીઠું તમ મુખડું
એ પુનિત જનનાં કાળજાં, પથ્થર બની છુંદશો નહિ
 
કાઢી મુખેથી કોળીયા, મ્હોંમાં દઈ મોટા કર્યા
અમૃત તણાં દેનાર સામે, ઝેર ઉગળશો નહિ
 
લાખો લડાવ્યાં લાડ તમને, કોડ સૌ પુરા કર્યા
એ કોડના પુરનારના, કોડને ભૂલશો નહિ
 
લાખો કમાતા હો ભલે, મા બાપ જેથી ના ઠર્યા
એ લાખ નહિં પણ રાખ છે, એ માનવું ભૂલશો નહિ
 
સંતાનથી સેવા ચાહો, સંતાન છો સેવા કરો
જેવું કરો તેવું ભરો, એ ભાવના ભૂલશો નહિ
 
ભીને સૂઈ પોતે અને, સુકે સુવડાવ્યા આપને
એ અમીમય આંખને, ભૂલીને ભીંજવશો નહિ
 
પુષ્પો બિછાવ્યાં પ્રેમથી, જેણે તમારા રાહ પર
એ રાહબરના રાહ પર, કંટક કદી બનશો નહિ
 
ધન ખરચતાં મળશે બધું, માતા પિતા મળશે નહિ
પલ પલ પુનિત એ ચરણની, ચાહના ભૂલશો નહિ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *