Dev Dwarika Wala Lyrics – Khushbu Panchal

DEV DWARIKA WALA LYRICS: દેવ દ્વારિકા વાળા, The song is sung by Khushbu Panchal and released by The Khushbu Panchal label. "DEV DWARIKA WALA" is a Gujarati Tran Tali (3 Tali) and Krishna Bhajan song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan

Song Dev Dwarika Wala
Singer Khushbu Panchal
Music Director JItu Prajapati
Lyrics Rajan Rayka, Dhaval Motan

Ho mistar morli wala, dev dwarika wala
O re govariya..o re govariya
Hona ni nagri wala, dariya kothe bharya
Ore govariya..alya o re govariya

Ho bavan gaj ni dhaja, bole hau ne maja
Bavan gaj ni dhaja, bole hau ne maja

Ae ame thakar wala, konji o kala
Ore govariya..alya are govariya
Mistar morli wala, dev dwarika wala
O re govariya..alya are govariya…

Ho kona tari maya, amne khechi laya
Tane rubaru madva, dwarika ma aaya

Ho heer ni chir laya, mangu tari chhya
Tara re rang ma, ame re rangaya

Ho juvo mari same, jingadi tare name
Juvo mari same, jingadi tare name
Ho aaya re pag paara, karjo re rakhwala
Ore govariya..alya ore govariya
Mistar morli wala, dev dwarika wala
O re govariya..alya o re govariya…

Ho kona tane karvi haiya keri vato
Vato vadhi padse ne khuti padse rato

Ho gaayo charta hata, ae dara no naato
Non pana no nedlo bhule na bhulato

Ho jalo maro haath dwarika na naath
Jalo maro haath dwarika na naath…

Ho gokul ni hu bala, tara nom ni mala
O re govariya..i re govariya
Mistar morli wala, dev dwarika wala
O re govariya..alya o re govariya
Hona ni nagri wala, dariya kothe bharya
O re govariya..alya i re govariya
O re govariya..alya i re govariya….

હો મિસ્ટર મોરલી વાળા, દેવ દ્વારિકા વાળા
ઓ રે ગોવાળિયા..ઓ રે ગોવાળિયા
હોના ની નગરી વાળા, દરિયા કોઠે ભાળ્યા
ઓરે ગોવાળિયા..અલ્યા ઓ રે ગોવાળિયા

હો બાવન ગજ ની ધજા, બોલે હઉ ને મજા
બાવન ગજ ની ધજા, બોલે હાઉ ને મજા

એ અમે ઠાકર વાળા, કોનજી ઓ કાળા
ઓરે ગોવાળિયા..અલ્યા અરે ગોવાળિયા
મિસ્ટર મોરલી વાળા, દેવ દ્વારિકા વાળા
ઓરે ગોવાળિયા..અલ્યા અરે ગોવાળિયા…

હો કોના તારી માયા, અમને ખેંચી લાયા
તને રૂબરૂ મળવા, દ્વારિકા માં આયા

હો હીર ની ચીર લાયા, માંગુ તારી છાયા
તારા રે રંગ માં, અમે રે રંગાયા

હો જુવો મારી સામે, જિંદગી તારે નામે
જુવો મારી સામે, જિંદગી તારે નામે
હો આયા રે પગ-પાળા, કરજો રે રખવાળા
ઓરે ગોવાળિયા..અલ્યા ઓરે ગોવાળિયા
મિસ્ટર મોરલી વાળા, દેવ દ્વારિકા વાળા
ઓ રે ગોવાળિયા..અલ્યા ઓ રે ગોવાળિયા…

હો કોના તને કરવી હૈયા કેળી વાતો
વાતો વધી પડશે ને ખૂટી પડશે રાતો

હો ગાયો ચારતા હતા, એ દાડા નો નાતો
નોન પણા નો નેડલો ભૂલે ના ભુલાતો

હો ઝાલો મારો હાથ દ્વારિકાના નાથ
ઝાલો મારો હાથ દ્વારિકાના નાથ

હો ગોકુળ ની હું બાળા, તારા નોમ ની માળા
ઓ રે ગોવાળિયા..ઈ રે ગોવાળિયા
મિસ્ટર મોરલી વાળા, દેવ દ્વારિકા વાળા
ઓ રે ગોવાળિયા..અલ્યા ઓ રે ગોવાળિયા
હોના ની નગરી વાળા, દરિયા કોઠે ભાળ્યા
ઓ રે ગોવાળિયા..અલ્યા ઈ રે ગોવાળિયા
ઓ રે ગોવારિયા..અલ્યા ઈ રે ગોવાળિયા…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *