Devi Nu Daklu Lyrics – Dev Pagli, Kajal Dodiya

DEVI NU DAKLU LYRICS IN GUJARATI: Devi Nu Daklu (દેવીનું ડાકલું) is a Gujarati Devotional song, voiced by Dev Pagli and Kajal Dodiya from Misu Digital. The song is composed by Anwar Shaikh and Mehul Barot, with lyrics written by Pravin Ravat and Bhikhu Maldhari. The music video of the song features Dev Pagli, Kajal Dodiya, Sanjay Nayak, Dinku Patel and Rinku Panchal.

Song Devi Nu Daklu
Singer Dev Pagli, Kajal Dodiya
Lyrics Pravin Ravat, Bhikhu Maldhari
Music Director Anwar Shaikh, Mehul Barot

Ae daklu re manu daklu
Ae daklu re manu daklu
Daklu re manu daklu

He devi o ne valu daklu
Yugo yugo thi vagtu
Yugo yugo thi vagtu
He devi o ne valu daklu

Dakla ni jedi vagti
Suti re devi o jagti
Dakla ni jedi vagti
Suti re devi o jagti…

Daak vina devi ne na chaltu
Daak vina devi ne na chaltu
He devi o ne valu daklu
Mari devi o ne valu daklu

Chh mahina unghati ne
Chh mahina jagti
Mela jagriye maa ni sakti batai
Bhale devi bhale

Chh mahina unghati ne
Chh mahina jagti
Mela jagriye maa ni sakti batai…

Meli vidhya na favti
Maa ni aankhe thi agni jarti
Meli vidhya na favti
Maa ni aankhe thi agni jarti

Devadiye rudu re vagtu
Devadiye rudu re vagtu
Mari devi o ne valu daklu
Mari devi o ne valu daklu

Vali mane redi ne valu mane daklu
Hao varah nu rihayelu moni jaay deru
Bhale devi bhale
Vali mane redi ne valu mane daklu
Hao varah nu rihayelu moni jaay deru…

Mata ni haakh rudi vagti
Chare disha ae devi jagti
Mata ni haakh rudi vagti
Chare disha ae devi jagti

Pachi aape devi mo magtu
Pachi aape devi mo magtu
He devi o ne valu valu daklu
Mari devi o ne valu daklu
He devi o ne valu daklu
Vali devi o ne valu daklu…

એ ડાકલું રે માનું ડાકલું
એ ડાકલું રે માનું ડાકલું
ડાકલું રે માનું ડાકલું

હે દેવી ઓ ને વાલુ ડાકલું
યુગો યુગો થી વાગતું
યુગો યુગો થી વાગતું
હે દેવી ઓ ને વાલુ ડાકલું…

મેલી વિધ્યા ના ફાવતી
માં ની આંખે થી અગ્નિ જળતી
મેલી વિધ્યા ના ફાવતી
માં ની આંખે થી અગ્નિ જળતી

દેવડીએ રૂડું રે વાગતું
દેવડીએ રૂડું રે વાગતું
મારી દેવી ઓ ને વાલુ ડાકલું
મારી દેવી ઓ ને વાલુ ડાકલું

વાલી માને રેડી ને વાલુ માને ડાકલું
હો વરહ નું રીહાણેલું મોની જાય ડેરું
ભલે દેવી ભલે
હે વાલી મને રેડી ને વાલુ મને ડાકલું
હો વરહ નું રીહાણેલું મોની જાય ડેરું…

ડાકલા ની જેડી વાગતી
સૂતી રે દેવી ઓ જાગતી
ડાકલા ની જેડી વાગતી
સૂતી રે દેવી ઓ જાગતી

ડાક વિના દેવી ને ના ચાલતું
ડાક વિના દેવી ને ના ચાલતું
હે દેવી ઓ ને વાલુ ડાકલું
મારી દેવી ઓ ને વાલુ ડાકલું

છ મહિના ઊંઘતી ને
છ મહિના જાગતી
મેલા જગારીએ માં ની શક્તિ બતાઈ
ભલે દેવી ભલે
છ મહિના ઊંઘતી ને
છ મહિના જાગતી
મેલા જાગરીએ માં ની શક્તિ બતાઈ…

માતા ની હાખ રુડી વાગતી
ચારે દિશા એ દેવી જાગતી
માતા ની હાખ રૂડી વાગતી
ચારે દિશા એ દેવી જાગતી

પછી આપે દેવી મોં માગતું
પછી આપે દેવી મોં માગતું
હે દેવી ઓ ને વાલુ વાલુ ડાકલું
હે મારી દેવી ઓ ને વાલુ ડાકલું
હે દેવી ઓ ને વાલુ ડાકલું
વાલી દેવી ઓ ને વાલુ ડાકલું…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *