Ek Tarfi Lyrics – Kishan Rawal
Ek Tarfi (એક તરફી) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) and Love song, voiced by Kishan Rawal from M-Series Production. The song is composed by Vishal Modi and Utpal Barot, with lyrics written by Kerabhai Barot. The music video of the song features Rahul Jadav, Viswash Soni ,Riya Thakkar, Chandrika Devda,Vasant Darji and Bhaumik Barot
Song | Ek Tarfi |
Singer | Kishan Rawal |
Lyrics | Kerabhai Barot |
Music | Vishal Modi & Utpal Barot |
Ho pyaar to ek vaar thaay jindagi maa
Pachhi to jindagi jaay aeni yaad maa
Pyaar to ek vaar thaay jindagi maa
Pachhi to jindagi jaay aeni yaad maa
Hu tane chaahu marji maari
Tu naa chaahe marji taari
Pachhi khabar padi maara yaar
O ek tarfi hato maaro pyaar
Ho ek tarfi hato maaro pyaar…
Maara naseeb maa prem taaro noto
Saathe jivelaa pal yaad rehse
Har ghadi har pal tu yaad rehse
Ho tu sada rehse maara dil maa
Bhera thaasu aavta janam maa
Tu sada rehse maara dil maa
Bhera thaasu aavta janam maa
Kai kahvu nathi maara yaar
Ho ek tarfi hato maaro pyaar
Ho ek tarfi hato maaro pyaar…
Adhuri rahi maara prem ni kahani
Ho najro thi dur maara swaso maa rehse
Taari yaado maa janmaro jaase…
Prem maa mali chhe amne judai
Taari jindagi thi lesu vidaai
Prem maa mali chhe amne judai
Have khush rahje maara yaar
Ho ek tarfi hato maaro pyaar
Ho ek tarfi hato maaro pyaar…
Armaan dil naa tuti gaya
Kone karu fariyaad tute laa dilni
Ame ishq ni duniya maa ekla thaya
Ho ek tarfi hato maaro pyaar
Ho ek tarfi hato maaro pyaar
Ho ek tarfi hato maaro pyaar…
હો પ્યારતો એકવાર થાય જિંદગીમાં
હો પ્યારતો એકવાર થાય જિંદગીમાં
પછી તો જિંદગી જાય એની યાદમાં
પ્યારતો એકવાર થાય જિંદગીમાં
પછી તો જિંદગી જાય એની યાદમાં
હું તને ચાહું મરજી મારી
તું ના ચાહે મરજી તારી
પછી ખબર પડી મારા યાર
હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર
હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર
દિલથી દિલનો બાંધ્યો મેં નાતો
મારા નસીબમાં પ્રેમ તારો નોતો
સાથે જીવેલા પળ યાદ રહેશે
હર ઘડી હર પળ તું યાદ રહેશે
હો તું સદા રહેશે મારા દિલમાં
ભેળા થાશું આવતા જનમમાં
તું સદા રહેશે મારા દિલમાં
ભેળા થાશું આવતા જનમમાં
કંઈ કેહવું નથી મારા યાર
હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર
હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર
હો તને ચાહતા તારી મરજી ના જાણી
અધૂરી રઈ મારા પ્રેમની કહાની
હો નજરોથી દૂર મારા શ્વાશોમાં રહેશે
તારી યાદોમાં જનમારો જાશે
હો તારી જિંદગીથી લેશું વિદાઈ
પ્રેમમાં મળી છે અમને જુદાઈ
તારી જિંદગીથી લેશું વિદાઈ
પ્રેમમાં મળી છે અમને જુદાઈ
હવે ખુશ રેજે મારા યાર
હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર
હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર
સપના અધૂરા રહી ગયા અરમાન દિલના તૂટી ગયા
કોને કરું ફરિયાદ તૂટેલા દિલની
અમે ઇશ્કની દુનિયામાં એકલા થયા
હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર
હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર
હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર…