Gokuliya Sarikhu Maru Gamdu Lyrics – Gaman Santhal

GOKULIYA SARIKHU MARU GAMDU LYRICS: This is a Gujarati Philosophical song, voiced by Gaman Santhal from Dear Dreams. The song is composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the song features Neha Suthar, Sanjay Ganeshpura and Chirag Motan.
Song Gokuliya Sarikhu Maru Gamdu
Music Director Jitu Prajapati
Lyrics Rajan rayka, Dhaval Motan
Singer Gaman Santhal

Vada mo bodhi gavdi
Vada mo bodhi gavdi
Mandiriye bethise mari mavdi
Gokuliya sarkhu re maru gamdu
Gokuliya sarkhu re maru gamdu

Gom na godre vadlo
Gom na godre vadlo
Mahadev na madire ujyo pepro
Gokuliya sarkhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu

Vada mo bodhi gavdi
Vada mo bodhi gavdi
Mandiriye bethise mari mavdi
Gokuliy sarkhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu…

Mara memano mate rotlo
Memano mate khatlo
Bharelo rakhe dudh kero vatlo
Gokuliya sarikhu maru gamdu
Gokuliya sarikhu maru gamdu

Vadhva onu punre
Mara pedha onu punre
Aashi aalese kuvasi bun re
Gokuliya sarkhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu…

Vada mo bodhi gavdi
Vada mo bodhi gavdi
Mandiriye bethise mari mavdi
Gokuliya sarkhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu

Parode parbhat feri re
Parode parbhat feri re
Hami hoje mata vari aarti
Gokuliya sarkhu maru gomdu
Gokuliya sarkhu maru gomdu

Lebde bole dheldi
Lebde bole dheldi
Morlo chanese ogana ni moy re
Gokuliya sarikhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu…

Vada mo bodhi gavdi
Vada mo bodhi gavdi
Mandiriye bethise mari mavdi
Gokuliya sarkhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu

Gom na godre vadlo
Gom na godre vadlo
Mahadev na madire ujyo pepro
Gokuliya sarkhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu
Gokuliya sarkhu maru gamdu.

વાડા મોં બોધી ગાવડી
વાડા મોં બોધી ગાવડી
મંદિરિયે બેથીસે મારી માવડી
ગોકુળીય સરખું રે મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું

ગોમ ના ગોંદરે વડલો
ગોમ ના ગોંદરે વડલો
મહાદેવ ના મંદિરે ઉજયો પેપળો
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું…

વાડા મોં બોધી ગાવડી
વાડા મોં બોધી ગાવડી
મંદિરિયે બેથીસે મારી માવડી
ગોકુળીય સરખું રે મારુ ગામડું
ગોકુળીય સરખું રે મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું

મારા મેમાનો માટે રોટલો
મેમાનો માટે ખાટલો
ભરેલો રાખે દૂધ કેરો વાટલો
ગોકુળીયા સરીખું મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરીખું મારુ ગામડું

વઢવા ઓનું પૂણ રે
મારા પેઢા ઓનું પૂણ રે
આશી આલેશે કુંવાસી બુન રે
ગોકુળીયા સરીખું મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરીખું મારુ ગામડું

વાડા મોં બોધી ગાવડી
વાડા મોં બોધી ગાવડી

મંદિરિયે બેથીસે મારી માવડી
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું

પરોડે પરભાત ફેરી રે
પરોડે પરભાત ફેરી રે
હમી હોજે માતા વાળી આરતી
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગોમડું
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગોમડું

લેબડે બોલે ઢેલડી
લેબડે બોલે ઢેલડી
મોરલો ચણેસે ઓગણા ની મોય રે
ગોકુળીયા સરીખું મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું…

વાડા મોં બોધી ગાવડી
વાડા મોં બોધી ગાવડી
મંદિરિયે બેથીસે મારી માવડી
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું

ગોમ ના ગોંદરે વડલો
ગોમ ના ગોંદરે વડલો
મહાદેવ ના મંદિરે ઉજયો પેપળો
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું
ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *