Hath Ma Mala Ame Vihat Vada Lyrics – Gaman Santhal

HATH MA MALA AME VIHAT VADA LYRICS IN GUJARATI: હાથ માં માળા અમે વિહત વાળા, This Gujarati Devotional song is sung by Gaman Santhal & released by Vihat Meldi Digital. "HATH MA MALA AME VIHAT VADA" song was composed by Shankar Prajapati, with lyrics written by Manoj Prajapati.
Song Hath Ma Mala Ame Vihat Vada
Music Director Shankar Prajapati
Lyrics Manoj Prajapati
Singer Gaman Santhal

Ho moj ma rahiye aaya sukh na jone dahda
Ho moj ma rahiye aaya sukh na jone dahda
Moj rahiye patel sukh na jone dahda
Haath ma mala ame vihat vada
Ho khuli gaya chhe ma kismat na tada
Khuli gaya chhe ma kismat na tada
Haath ma mala lail vihat vada…

He ler lila ler thaya dukhda badha dur thaya
Ler lila ler thaya dukhda badha dur thaya
Bhuli gaya veriyo karvana chara
Bhuli gaya veriyo karvana chara
Haath mo mala ame vihat meldi vada
Ho haath mo mada ame kadi shaher vada…

Ho ho ambar adi gya amar thai jya
Vihar na aashish jene madi gya
Ae duniya na loko alya jota rahi gya
Dharela kom madi amara thai gya
Aankh na aasuda mata luchhi gaya
Aankh na aahuda mata luchhi gaya
Vihat te karya jone gharma utara
Lali patel na ghar ma utara
Haath ma mala ame vihat vada
Ho haath ma mala vihat meldi re vada…

Ho sukh no suraj ugyo ajvada thaya chhe
Jova vada vihat jota rai gaya chhe
Ho veda vaadi mari dukhada harya chhe
Khusiyo thi maa ae khoda bharya chhe
Ho gun tara gata ame bhav to tari gya
Gunla tara gata ame bhav to tari gya…

Ho maa na raaj ma nathi rato na ujagra
Maa na raaj ma nathi rato na ujagra
Haath ma mala ame vihat vada
Ho moj ma rahiye aaya jone sukhna dahda
Moj ma rahiye patel sukhna jone dahda
Haath ma mala ame viaht meldi vada
Ho haath ma mala ame viaht meldi vada
Haath ma mala ame viaht meldi vada…

હો મોજ મા રહીયે આયા સુખ ના જોને દાડા
હો મોજ મા રહીયે આયા સુખ ના જોને દાડા
મોજ મા રહીયે પટેલ સુખ ના જોને દાડા
હાથ મા માળા અમે વિહત વાળા
હો ખુલી ગયા છે માં કિસ્મત ના તાળા
ખુલી ગયા છે માં કિસ્મત ના તાળા
હાથ મા માળા લાલી વિહત વાળા…

હે લેર લીલા લેર થયા દુઃખડા બધા દૂર થયા
લેર લીલા લેર થયા દુઃખડા બધા દૂર થયા
ભૂલી ગયા વેરીયો કરવાના ચાળા
ભૂલી ગયા વેરીયો કરવાના ચાળા
હાથ મા માળા અમે વિહત મેલડી વાળા
હો હાથ મા માળા અમે કડી શહેર વાળા…

હો હો અંબર અડી ગ્યા અમર થઇ જ્યા
વિહત ના આશિષ જેને મળી ગયા
એ દુનિયા ના લોકો અલ્યા જોતા રહી ગ્યા
ધારેલા કોમ માડી અમારા થઇ ગ્યા
આંખ ના આસુંડા માતા લૂછી ગયા
આંખ ના આહુડા માતા લૂછી ગયા
વિહત તે કર્યા જોને ઘરમા ઉતાળા
લાલી પટેલ ના ઘર માં ઉતાળા
હાથ મા માળા અમે વિહત વાળા
હો હાથ મા માળા વિહત મેલડી રે વાળા…

હો સુખ નો સુરજ ઉગ્યો અજવાળા થયા છે
જોવા વાળા વિહત જોતા રઈ ગયા છે
હો વેળા વાળી મારી દુઃખડા હર્યા છે
ખુશીયો થી માં અમે ખોળા ભર્યા છે
હો ગુણ તારા ગાતા અમે ભવ તો તળી ગ્યા
ગુણલા તારા ગાતા અમે ભવ તો તળી ગ્યા

હો માં ના રાજ મા નથી રાતો ના ઉજાગરા
માં ના રાજ મા નથી રાતો ના ઉજાગરા
હાથ મા માળા અમે વિહત વાળા
હો મોજ મા રહીયે આયા જોને સુખના દાડા
મોજ માં રહીયે પટેલ સુખના જોને દાડા
હો હાથ મા માળા અમે વિહત મેલડી વાળા
હો હાથ મા માળા અમે વિહત મેલડી વાળા
હાથ મા માળા અમે વિહત મેલડી વાળા…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *