Judai Na Dard Sahevata Nathi Lyrics

Judai Na Dard Sahevata Nathi Song is sung by Aryan Barot. Song Lyrics were written by Vishnu Singh Vaghela and Jitu Yogiraj. Music Of Song were given by Amit Barot. This Song starring by Dhaval Goswami, Krishna Zala & Seema.The Song prodused by Harshad Satani, Direted by Faruk Gayakwad & Naresh Rajput and Recorded by Rangat Studio.

Song Judai Na Dard Sahevata Nathi
Singer Aryan Barot
Artist Dhaval Goswami , Krishna Zala , Seema
Lyrics Vishnusingh Vaghela , Jitu Yogiraj

Ho…ho…aa…aa
Ho judai na dard to sahevata nathi
 
Ho judai na dard to sahevata nathi
Judai na dard to sahevata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ho judai na dard to sahevata nathi
Judai na dard to sahevata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
 
Ho hari gayo hu prem ni re baji
Todine dil tu bahu thai raji
Todine dil tu bahu thai raji
 
Ho aankho na dariya sukata nathi
Aankho na dariya sukata nathi
Yado na vayra rokata nathi
Judai na dard to sahevata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
 
Ho jindagi ma pyaar bus ek vaar thay chhe
Dago malya pachi pyaar dard bani jaay chhe
Ho sacha prem ni kadar kya thay chhe
Dil ni sathe bus ramto ramay chhe
 
Ho prem ni mara thai re kasoti
Sapna mara tu gai luti
Sapna mara tu gai luti
 
Ho chup chap rahi ne jivatu nathi
Chup chap rahi ne jivatu nathi
Kahevu ghanu chhe kahevatu nathi
Judai na dard to sahevatu nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
 
Ho kishmat ghanu ke ghanu kam nasibi
Pal maa prem bhari navadi re dubi
 
Ho aeni ne mari hati laganio judi
Duniya ni aagar padi kem juthi
Potani hati ae thai gai parai
Kismat maa mara lakhi kem re judai
Kismat maa mara lakhi kem re judai
 
Ho marvu chhe pan maratu nathi
Marvu chhe pan maratu nathi
Aekla have to jivatu nathi
Judai na dard to sahevata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi…

હો….હો…આ…આ
હો જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
 
હો જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
હો જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
 
હો હાળી ગયો હું પ્રેમ ની રે બાજી
તોડીને દિલ તું બહુ થઇ રાજી
તોડીને દિલ તું બહુ થઇ રાજી
 
 
 
હો આંખો ના દરિયા સુકાતા નથી
આંખો ના દરિયા સુકાતા નથી
યાદો ના વાયરા રોકાતા નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલ ને રૂઝાતા નથી
 
હો જિંદગી માં પ્યાર બસ એકવાર થાય છે
દગો મળ્યા પછી પ્યાર દર્દ બની જાય છે
હો સાચા પ્રેમ ની કદર ક્યાં થાય છે
દિલ ની સાથે બસ રમતો રમાય છે
 
હો પ્રેમ ની મારા થઇ રે કસોટી
સપના મારા તું ગઈ લૂંટી
સપના મારા તું ગઈ લૂંટી
 
હો ચૂપ ચાપ રહી ને જીવાતું નથી
ચૂપ ચાપ રહી ને જીવાતું નથી
કહેવું ઘણું છે કહેવાતું નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
 
હો કિસ્મત ઘણું કે ઘણું કમ નસીબી
પલ માં પ્રેમ ભરી નાવડી રે ડૂબી
 
હો એની ને મારી હતી લાગણીઓ જુદી
દુનિયા ની આગળ પડી કેમ જૂઠી
 
પોતાની હતી એ થઇ ગઈ પરાઈ
કિસ્મત માં મારા લખી કેમ રે જુદાઈ
કિસ્મત માં મારા લખી કેમ રે જુદાઈ
 
હો મરવુ છે પણ મરાતું નથી
મરવુ છે પણ મરાતું નથી
એકલા હવે તો જીવાતું નથી
 
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *