Kana Tane Radha Ni Kasam Lyrics

Kana Tane Radha Ni Kasam is a Gujarati Song sung by Vijay Suvada from "Studio Saraswati Official". Yuvraj Suvada, Divyakant Verma, Neha Suthar, Shaifali Trivedi & Birava featuring in this song. This Song Lyrics are penned by Rajan Rayka & Dhawal Motan.

Song Kana Tane Radha Ni Kasam
Singer VIJAY SUVADA
Lyrics Rajan Rayka, Dhawal Motan
Music Jitu Prajapati

Ho evo kanho chhe ful ne khushbu chhe Radha
Toy ekli meli ne kem dur thaya Madhav
Ho evo kanho chhe ful ne khushbu chhe Radha
Toy ekli meli ne kem dur thaya Madhav
Ho evo kanho chhe ful ne khushbu chhe Radha
Ekli meli ne kem dur thaya Madhav
 
Ho Gokul ni gali o ma sathe ramta 
Mathura gaya pachi Yaad nathi karta
Kahi dene kem meli adhuri rasam
O Kana tane Radha ni kasam 
O ho… Kana tane Radha ni kasam 
 
Ho… chheli var malya hata Gokul na Gadre
Mama na ger jaine karta nathi yaad re 
Ho… Radha ne na laine gaya tame sangath re
Jashoda ne jaine kare roj Ae fariyaad re 
Ho… Aav ne Kana Shu tu vichare 
Radha vaat jove gar na dware 
Kahi dene kem meli adhuri rasam
O Kana tane Radha ni kasam 
O ho… Kana tane Radha ni kasam 
 
Ho… Jivatar kadhi didhu Rukmani ne naam re
Toy tame kevaya Radhe-Shyam re
Radha hare avu karyu su kam re 
Dai de ne javab tu mara O Shaym re
Jaine betha tame Dev-Dwarka 
Thai gaya Kaayam mate parka
Kahi dene kem meli adhuri rasam
O Kana tane Radha ni kasam 
O ho… Kana tane Radha ni kasam 
 
Ho evo kanho chhe ful ne khushbu chhe Radha
Toy ekli meli ne kem dur thaya Madhav
 
 Ho Gokul ni gali o ma sathe ramta 
Mathura gaya pachi Yaad nathi karta
Kahi dene kem meli adhuri rasam
O Kana tane Radha ni kasam 
O ho… Kana tane Radha ni kasam 
O ho… Kana tane Radha ni kasam 
O ho… Kana tane Radha ni kasam

હો એવો કાનો છે ફૂલ અને ખુશ્બુ છે રાધા
તોય એકલી મેલીને કેમ દૂર થયા માધા
હો એવો કાનો છે ફૂલ અને ખુશ્બુ છે રાધા
તોય એકલી મેલીને કેમ દૂર થયા માધા
હો એવો કાનો છે ફૂલ અને ખુશ્બુ છે રાધા
એકલી મેલીને કેમ દૂર થયા માધા
હો ગોકુળની ગલીયોમાં સાથે રમતા
મથુરા ગયા પછી યાદ નથી કરતા
કય દેને કેમ મેલી અધૂરી રસમ
ઓ કાના તને રાધા ની કસમ
ઓ…કાના તને રાધા ની કસમ
 
હો છેલ્લીવાર મળ્યા હતા ગોકુલના કાંગરે
મામાના ઘરે જયને કરતા નથી  યાદરે
રાધેને ના લઇ ગયા તમે રે સંગાથરે
જશોદાને જયને કરે રોઝ એ  ફરિયાદરે
આવને કાના શું તું વિચારે
રાધા વાટ જોવે ઘરના દ્વ્રવારે
કય દેને કેમ મેલી અધૂરી રસમ
ઓ કાના તને રાધા ની કસમ
ઓ…કાના તને રાધા ની કસમ
 
હો જીવતર કરીદીધું રૂખમની નામરે
તોય તમે કેવાયા રાધે-શ્યામરે
હો રાધા હારે આવુ કરું શું કામરે
દયદેને જવાબ ઓ મારા તું શ્યામરે
જયને બેઠા તમે દેવ દ્વારિકા
થાય ગયા કાયમ માટે પારકા
કય દેને કેમ મેલી અધૂરી રસમ
ઓ કાના તને રાધા ની કસમ
ઓ…કાના તને રાધા ની કસમ
 
હો એવો કાનો છે ફૂલ અને ખુશ્બુ છે રાધા
એકલી મેલીને કેમ દૂર થયા માધા
હો ગોકુળની ગલીયોમાં સાથે રમતા
મથુરા ગયા પછી યાદ નથી કરતા
કય દેને કેમ મેલી અધૂરી રસમ
ઓ કાના તને રાધા ની કસમ
ઓ…કાના તને રાધા ની કસમ
ઓ…કાના તને રાધા ની કસમ
ઓ…કાના તને રાધા ની કસમ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *