Kehvu Ghanu Ghanu Chhe Video Song and Lyrics -Chhello Divas Gujarati Movie
Chhello Divas is 2015 comedy Gujarati movie. In the lead roles are Malhar Thakar, Yash Soni, and Mitra Gadhvi. Chhello Divas movie directed by Krishnadev Yagnik Kehvu ghanu ghanu che is a famous song of Gujarati Industry. Here you can find the details about Kehvu ghanu ghanu che Video Song and Lyrics.
Singer | Parthiv Gohil |
Song Name | Kehvu ghanu ghanu che |
Lyrics | Tushar Shukla |
Music | Meghdhanush |
Kahevu Ghanu Ghanu Chhe Boli Sakay Nahi,
Bolya Vina Ae Kahi De Shu Na Thay Kae..
Haiyaa Ne Bolvu Chhe, Honthon Chhe Chupsharam Ma (X2),
Shabdo Ne Bhuli Ne Sidhu Chumi Sakay Nahi,
Kahevu Ghanu Ghanu Chhe..
Laage Chhe Mann Ne, Aaje Palpalno Swaad Meetho,
Sharnae Thae Sharm Ne Aanad Aa Adeetho,
Khiltu Kashuk Andar, Umar Bani Antar,
Vaagi Rahyo Jeevanma Koe Gheeno Jantar,
Chhalakta Shuur Aena, Haeye Samay Nahi,
Bolya Vina Ae Kahi De Shu Aenu Na Thay Kae..
Peete Chhe Je Samayne Rokay Jaay Aaje,
Kahevu Chhe Je Rhaday Ne Kahevae Jaay Aaje,
Sneh Thae Ne Saawan Vasri Rahe Aangan,
Ghumi Uthe Tanman Badlae Jaay Jeevan,
Mangamto Saath Chhodi Palbhar Jeevay Nahi,
Sabdo Ne Bhuli Ne Sheedu Chumi Sakay Nahi..
કેહવું ઘણું ઘણું છે બોલી શકાય નહિ
કેહવું ઘણું ઘણું છે બોલી શકાય નહિ
બોલ્યા વિના એ કહી દે શું એવું ના થાય કઈ
હૈયા ને બોલવું છે હોઠો છે ચુપશર્મા માં
હૈયા ને બોલવું છે હોઠો છે ચુપશર્મા માં
શબ્દો ને ભૂલી ભૂલી ને સીધું ચૂમી શકાય નહિ
કેહવું ઘણું ઘણું છે
લાગે છે આજે મન ને પલપલ નો સ્વાદ મીઠો
શરણાઈ થઇ શરમ ને આનંદ આ અદીઠો
ખીલતું કશુંક અંદર ઉમર બની અંતર
વાગી રહ્યું જીવન માં કોઈ ઝીણું જંતર
છલકાતા સુર એના હૈયે સમાય નહિ
બોલ્યા વિના એ કહી દે શું એવું ના થાય કઈ
પીટે છે જે સમય એ, રોકાઈ જાય આજે,
કહેવું છે જે હૃદય ને, કહેવાય જય આજે,
સ્નેહ થઈ ને સાવન, વસ્રી રહે આંગન,
ઘૂમી ઉઠે તન મન, બદલાઈ જાય જીવન,
મનગમતો સાથ છોડી પલભર જીવાઈ નહિ,
શબ્દો ને ભૂલી ને સીધું ચૂમી શકાય નહિ,