Mann Melo Video Song and Lyrics – Sharato Lagu Gujarati Movie.

Mann Melo is a Romantic song from the movie Sharato Lago directed by Neeraj Joshi and produced by A Dev Kumar & Yukit Vora. Whereas Malhar Thakar & Deeksha Joshi are in the lead roles of this movie. Mann Melo song is sung by Jasleen Royal & Siddharth Amit Bhavsar and the music is composed by Parth Bharat Thakkar. In this post, you will get the Mann Melo Video Song and Lyrics.

Song Mann Melo
Movie Sharato Lago
Singer Jasleen Royal & Siddharth Amit Bhavsar
Music Parth Bharat Thakkar
Lyrics Niren H Bhatt

Haṁ…

Jāṇē ajāṇē ē dōḍī āvē rē

jōnē parāṇē badhu bhulāvē rē
mana mēḷō, mana mēḷō
mana mēḷō, mana mēḷō

jāṇē ajāṇē ē dōḍī āvē rē
jōnē parāṇē badhu bhulāvē rē
mana mēḷō, mana mēḷō
mana mēḷō, mana mēḷō

jāhōjalālī chē bicārā dilamāṁ rē
kēvī khuśālī chē ā bhōḷā dila nē rē
sapanā… Sapanā varṣē āṅkha māṁ
rēśamī… Rēśamī vātō vātamāṁ

Mana mēḷō, mana mēḷō
mana mēḷō… Mēḷō

jāṇē ajāṇē ē dōḍī āvē rē
jōnē parāṇē, parāṇē, parāṇē rē.

Bōlu nahī, cālu nahī,
vicārōmāṁ bhamyā karu,
bhīnī bhīnī yāda kō’i,
sāthē la’i ramyā karu

kō’i gajhala banē chē jō
navī savī rē
gulamahōra khilē chē jō
kē tārā prēmamāṁ rē

Mana mēḷō, prēmanō
mana mēḷō… Mēḷō

jāṇē ajāṇē ē dōḍī āvē rē
jōnē parāṇē badhu bhulāvē rē
mana mēḷō, mana mēḷō
mana mēḷō, mana mēḷō
mana mēḷō, mana mēḷō
mana mēḷō, mana mēḷō.

હં..
જાણે અજાણે એ દોડી આવે રે
જોને પરાણે બધુ ભુલાવે રે
મન મેળો, મન મેળો
મન મેળો, મન મેળો

જાણે અજાણે એ દોડી આવે રે
જોને પરાણે બધુ ભુલાવે રે
મન મેળો, મન મેળો
મન મેળો, મન મેળો

જાહોજલાલી છે બિચારા દિલમાં રે
કેવી ખુશાલી છે આ ભોળા દિલ ને રે
સપના… સપના વર્ષે આંખ માં
રેશમી… રેશમી વાતો વાતમાં

 

મન મેળો, મન મેળો
મન મેળો… મેળો

જાણે અજાણે એ દોડી આવે રે
જોને પરાણે, પરાણે, પરાણે રે.

બોલુ નહી, ચાલુ નહી,
વિચારોમાં ભમ્યા કરુ,
ભીની ભીની યાદ કોઇ,
સાથે લઇ રમ્યા કરુ

કોઇ ગઝલ બને છે જો
નવી સવી રે
ગુલમહોર ખિલે છે જો
કે તારા પ્રેમમાં રે

મન મેળો, પ્રેમનો
મન મેળો… મેળો

જાણે અજાણે એ દોડી આવે રે
જોને પરાણે બધુ ભુલાવે રે
મન મેળો, મન મેળો
મન મેળો, મન મેળો
મન મેળો, મન મેળો
મન મેળો, મન મેળો.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *