Maro Bhagwan Jaane Lyrics – Kajal Maheriya

MARO BHAGWAN JAANE LYRICS IN GUJARATI: મારો ભગવાન જાણે, The song is sung by Kajal Maheriya and released by Saregama Gujarati label. "MARO BHAGWAN JAANE" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Rajesh Solanki. The music video of this song is picturised on Kinjal Patel, Janak Zala, Gopal Raval, Kavya Panchal and Vina Tank.
Song Maro Bhagwan Jaane
Singer Kajal Maheriya
Music Director Ravi-Rahul
Lyrics Rajesh Solanki

O jindagi na divaso ame keva re jivi rahya
Jindagi na divaso ame keva re jivi rahya
Yaado ma tari ame juri re mari rahya

Maro bhagwan jaane have kyare madishu
Kon jaane kevi rite juda re thai gaya
Ho kon jaane kevi rite juda re thai gaya

Ho jindagi na divaso ame keva re jivi rahya
Yaado ma tari ame juri re mari rahya

Olya bhagwan ne hu to etlu puchhu chhu
Naseeb ma nohto prem to kem re madaya
Ho pal bhar ni preet pachhi madi re judaai
Prem to madyo nahi madya khota re dilasha

Maro bhagwan jaane have shu re karishu
Yaad tane kari kari roj re radishu
Ho jindagi na divaso ame keva re jivi rahya
Yaado ma tari ame juri re mari rahya

Ho saathe jivvana ane sathe marvana
Armaano mara sapna bani rahi gaya
Hu to samji ti ek di maro re banavish
Maro prem thukravi parkana thai gaya

Maro bhagwan jaane have maru shu thashe
Yaado ma tari have paagal thai farishu

Maro bhagwan jaane have kyare madishu
Kon jaane kevi rite juda re thai gaya
Ho kon jaane kevi rite juda re thai gaya
Ho kon jaane kevi rite juda re thai gaya.

ઓ જિંદગી ના દિવસો અમે કેવા રે જીવી રહ્યા
જિંદગી ના દિવસો અમે કેવા રે જીવી રહ્યા
યાદો માં તારી અમે જુરી રે મરી રહ્યા

મારો ભગવાન જાણે હવે ક્યારે મળીશું
કોણ જાણે કેવી રીતે જુદા રે થઇ ગયા
હો કોણ જાણે કેવી રીતે જુદા રે થઇ ગયા

હો જિંદગી ના દિવસો અમે કેવા રે જીવી રહ્યા
યાદો માં તારી અમે જુરી રે મરી રહ્યા

ઓલ્યા ભગવાન ને હું તો એટલું પૂછું છું
નસીબ મા નોહતો પ્રેમ તો કેમ રે મળાવ્યા
હો પલ ભર ની પ્રીત પછી મળી રે જુદાઈ
પ્રેમ તો મળ્યો નહિ મળ્યા ખોટા રે દિલાશા

મારો ભગવાન જાને હવે શું રે કરીશું
યાદ તને કરી કરી રોજ રે રડીશું
હો જિંદગી ના દિવસો અમે કેવા રે જીવી રહ્યા
યાદો માં તારી અમે જુરી રે મરી રહ્યા

હો સાથે જીવવાના અને સાથે મરવાના
અરમાનો મારા સપના બની રહી ગયા
હું તો સમજી તી એક દી મારો રે બનાવીશ
મારો પ્રેમ ઠુકરાવી પારકાના થઇ ગયા

મારો ભગવાન જાણે હવે મારુ શું થાશે
યાદો માં તારી હવે પાગલ થઇ ફરીશું

મારો ભગવાન જાણે હવે ક્યારે મળીશું
કોણ જાણે કેવી રીતે જુદા રે થઇ ગયા
હો કોણ જાણે કેવી રીતે જુદા રે થઇ ગયા
હો કોણ જાણે કેવી રીતે જુદા રે થઇ ગયા….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *