Mashoor Thai Gayo Lyrics – Rakesh Barot

મશહુર થઈ ગયો | MASHOOR THAI GAYO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Mayur Nadiya, while the lyrics of "Mashoor Thai Gayo" are penned by Devraj Adroj and Bharat Ravat. The music video of the Gujarati track features Rakesh Barot, Chaya Thakor and Viyona Patil.
Song Mashoor Thai Gayo
Music Director Mayur Nadiya
Lyrics Bharat Ravat, Devraj Adroj
Singer Rakesh Barot

Mashoor hu to thai gayo badnami o ni sathe
Nato hu gunegar toy banyo chhu tari mate
Ek bewafa ni kaje, ek bewafa ni kaje
Lutai gayo chhu aaje ek bewafa ni maate

Keva julam karya te mari sathe
Thodo rahem karyo na mari sathe
Keva julam karya te mari sathe
Thodo rahem karyo na mari sathe
Karyo na mari saathe

Lutai gayo hu aaje ek bewafa ni kaaje
Ho lutai gayo hu aaje ek bewafa ni kaaje…

Ho tame aankho joi pan aasu na joya
Tame dil ma rahya pan dard na joya
Tari bholi suratma ame bharmaya
Mane roto karine jaan tame harkhaya

Ame bolya nahi kai jagatni laje
Aavu karyu kem janu mari sathe
Ame bolya nahi jagatni laje
Aavu karyu kem janu mari sathe
Kem jaan mari saathe

Lutai gayo hu aaje ek bewafa ni kaaje
Ho lutai gayo hu aaje ek bewafa ni maate…

Mashoor hu to thai gayo badnami o ni saathe
Ek bewafa ni kaaje, ek bewafa ni kaaje

Ho tara aankhe bandhela pata jyare khulshe
Tara manya chhe e to ek di chhodi tane jashe
Ho jyare hachi haqeeqat tane samjashe
Khub rosho ne khub tane pachhtavo thashe

Tane mari garaj padshe jaan jyare
Na malshu ame pachha tane kyare
Tane mari garaj padshe jaan jyare
Na malshu ame pachha tane kyare
Pacha tane kyare…

Lutai gayo hu aaje ek bewafa ni kaaje
Ho lutai gayo hu aaje ek bewfa ni kaaje

Mashoor hu to thai gayo badnami o ni saathe
Nato hu gunegaar toy banyo chhu tari mate
Ek bewafa ni kaje, ek bewafa ni kaje
Lutai gayo chhu aaje ek bewafa ni maate
Ek bewafa ni kaje, ek bewafa ni kaje….

મશહુર હું તો થઈ ગયો

મશહુર હું તો થઈ ગયો બદનામીઓ ની સાથે
નતો હું ગુનેગાર તોય બન્યો છુ તારી માટે
એક બેવફા ની કાજે, એક બેવફા ની કાજે
લૂંટઈ ગયો છું આજે એક બેવફા ની માટે

કેવા જુલમ કર્યા તે મારી સાથે
થોડો રહેમ કર્યો ના મારી સાથે
કેવા જુલમ કર્યા તે મારી સાથે
થોડો રહેમ કર્યો ના મારી સાથે
કર્યો ના મારી સાથે

લૂંટઈ ગયો હું આજે એક બેવફા ની કાજે
હો લૂંટઈ ગયો હું આજે એક બેવફા ની કાજે…

હો તમે આંખો જોઈ પણ આસુ ના જોયા
તમે દિલ માં રહ્યા પણ દર્દ ના જોયા
તારી ભોળી સુરતમાં અમે ભરમાયા
મને રોતો કરીને જાન તમે હરખાયા

અમે બોલ્યા નહિ કાંઈ જગતની લાજે
આવું કર્યું કેમ જાનુ મારી સાથે
અમે બોલ્યા નહિ જગતની લાજે
આવું કર્યું કેમ જાનુ મારી સાથે
કેમ જાનુ મારી સાથે

લૂંટઈ ગયો હું આજે એક બેવફા ની કાજે
હો લૂંટઈ ગયો હું આજે એક બેવફા ની માટે…

મશહુર હું તો થઇ ગયો બાદનામીઓ ની સાથે
એક બેવફા ની કાજે, એક બેવફા ની કાજે

હો તારા આંખે બાંધેલા પાટા જયારે ખુલશે
તારા માન્યા છે એ તો એક દિ છોડી તને જાશે
હો જયારે હાચી હકીકત તને હમજાશે
ખુબ રોશો ને ખુબ તને પછતાવો થાશે

તને મારી ગરજ પડશે જાન જયારે
ના મળશું અમે પાછા તને ક્યારે
તને મારી ગરજ પડશે જાન જયારે
ના મળશું અમે પાછા તને ક્યારે
પાછા તને ક્યારે…

લૂંટઈ ગયો હું આજે એક બેવફા ની કાજે
હો લૂંટઈ ગયો હું આજે એક બેવફા ની કાજે

મશહુર હું તો થઈ ગયો બદનામીઓ ની સાથે
નતો હું ગુનેગાર તોય બન્યો છુ તારી માટે
એક બેવફા ની કાજે, એક બેવફા ની કાજે
લૂંટઈ ગયો છું આજે એક બેવફા ની માટે
એક બેવફા ની કાજે, એક બેવફા ની કાજે….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *