Me To Tane Prem karyo Chhe Lyrics – Umesh Barot

મે તો તને પ્રેમ કર્યો છે | ME TO TANE PREM KARYO CHHE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Umesh Barot under Beldar Brother's Film label. "ME TO TANE PREM KARYO CHHE" Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Umesh Barot. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Umesh Barot, Shunaya Solanki, Pooja Rai, Naran Rabari and Payal Trivedi.
Song Me To Tane Prem karyo Chhe
Singer Umesh Barot
Music Director Dhaval kapadiya
Lyrics Umesh Barot

Ho janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe
O janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe
Janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe
Me to tane prem karyo chhe

Ho janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe
Janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe
Me to tane prem karyo chhe
Are me to tane prem karyo chhe

Dil ne dilaso aapi khudne manavu chhu
Prem na name te khel khelyo chhe
Are me to tane prem karyo chhe
Me to tane prem karyo chhe

Ho kali vali boli tari bahu yaad aavti
Hu kaai puchhu ne tu kevi sarmati
Ho ho ho mithi mithi vato ma mane tu manavti
Aapu mara sogan to hothe hath rakhti
Ho sacha mara prem par te vem karyo chhe
Sacha mara prem par te vem karyo chhe
Me to tane prem karyo chhe
Are me to tane prem karyo chhe

Ho swas maro me to tara vishwase rakhyo
Aeklo mane meli tame radto re rakhyo
Ho ho ho jindagi thi hari have mot ne hu shodhu
Dard aapi dil ne tame ghav marya lakho

Ho aavi jane chhello have swas rahyo chhe
Aavi jane chhello have swas rahyo chhe
Me to tane prem karyo chhe
Are me to tane prem karyo chhe
Ho janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe
Janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe
Me to tane prem karyo chhe
Are me to tane prem karyo chhe

Me to tane prem karyo chhe
Are me to tane prem karyo chhe

હો જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે
ઓ જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે
જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે
મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે

હો જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે
જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે
મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે

દિલ ને દિલાસો આપી ખુદને મનાવું છું
પ્રેમ ના નામે તે ખેલ ખેલ્યો છે
અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે

હો કાલી વાલી બોલી તારી બહુ યાદ આવતી
હું કાંઈ પૂછું ને તું કેવી શરમાતી
હો હો હો મીઠી મીઠી વાતો માં મને તું મનાવતી
આપું મારા સોગન તો હોઠે હાથ રાખતી
હો સાચા મારા પ્રેમ પર તે વેમ કર્યો છે
સાચા મારા પ્રેમ પર તે વેમ કર્યો છે
મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે

હો શ્વાસ મારો મેં તો તારા વિશ્વાસે રાખ્યો
એકલો મને મેલી તમે રડતો રે રાખ્યો
હો હો હો જિંદગી થી હારી હવે મોત ને હું શોધું
દર્દ આપી દિલ ને તમે ઘાવ માર્યા લાખો

હો આવી જાને છેલ્લો હવે શ્વાસ રહ્યો છે
આવી જાને છેલ્લો હવે શ્વાસ રહ્યો છે
મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
હો જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે
જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે
મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે

મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *