Naki Maru Vavajodu Aave Lyrics-Kaushik Bharwad

 Koi Na Baap Nu Na Mane E Naki Maru Vavajodu Aave is a Gujarati Friendship Song sung by Kaushik Bharwad. Sunil Thakor Racheda composed music & Sahar Rabari, Pintu Bharwad, Anil Mir has written the Lyrics of this song.This song features Pravin Dangar.

Song Naki Maru Vavajodu Aave
Singer Kaushik Bharwad
Actor Pravin Dangar
Lyrics Sahar Rabari, Pintu Bharwad, Anil Mir
Music Sunil Thakor Racheda

A Bazar Ma Aave
A Toda Vindhto Aave
A Bazar Ma Aave
A Toda Vindhto Aave
Bazar ma aave
A Toda Vindhto Aave
 
A koi na baap nu no maane
A nakki maru vavajodu aave
A bazar ma aave
A Toda Vindhto Aave
Bazar ma aave
A toda vindhto aave
A koi na baap nu no maane
A nakki maru vavajodu aave
 
A dushman hoy bhale panso hazar ma
Ladi lay bhai maro eklo bazar ma
Dushman hoy bhale panso hazar ma
Ladi lay bhai maro eklo bazar ma
 
A bazar ma aave a toda vindhto aave
Bazar ma aave a toda vindhto aave
A koi na baap nu no maane
A nakki maru vavajodu aave bhai maro
A koi nu kavu e no maane a nakki maru vavajodu aave aave
A nakki maru vavajodu aave…
 
Ho bhaylu ni ada ana phota ne video ma
Game te id kholo like o million ma
Ho ho ho halavi nakhe bazar facebook insta nu
Story status ma hale oneway mara vahla nu
 
A kari ne batave na boli ne bagade
Javo samay ava tevar dekhade
Kari ne batave na boli ne bagade
Javo samay ava tevaro dekhade…
 
A bazar ma aave
A toda vindhto aave
Bazar ma aave
A toda vindhto aave
A koi na baap nu no maane
A nakki maru vavajodu aave
A koi nu kavu e no maane a nakki maru vavajodu aave
A nakki maru vavajodu aave
 
Ho aap marzi na malik pasand nathi gulami
Jya pade tya samjo jeet hoy paki
Ho ho ho modhe kare va ane pachad kare gha
Nahi made koi di jova ana lohi ma…
 
A zindgi jiva bhai khuli kitab thi
Taqat hoy a vanchi le himmat thi
Zindgi jiva bhai khuli kitab thi
Taqat hoy a vanchi le himmat thi
 
A bazar ma aave
A toda vindhto aave
Bazar ma aave
A toda vindhto aave
A koi na baap nu no maane bhai nakki maru vavajodu aave
A koi nu kavu e no maane a nakki maro jigarjaan aave to ha bhale
A nakki maru vavajodu aave….

એ બજાર મા આવે

એ ટોળા વીંધતો આવે
એ બજાર મા આવે
એ ટોળા વીંધતો આવે
બજાર મા આવે
એ ટોળા વીંધતો આવે

એ કોઈ ના બાપ નું નો માને
એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે
એ બજાર મા આવે
એ ટોળા વીંધતો આવે
બજાર મા આવે
એ ટોળા વીંધતો આવે
એ કોઈ ના બાપ નું નો માને
એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે…

એ દુશ્મન હોય ભલે પાનસો હજાર મા
લડી લેય ભાઈ મારો એકલો બજાર મા
દુશ્મન હોય ભલે પાનસો હજાર મા
લડી લેય ભાઈ મારો એકલો બજાર મા

એ બજાર મા આવે એ ટોળા વીંધતો આવે
બજાર મા આવે એ ટોળા વીંધતો આવે
એ કોઈ ના બાપ નું નો માને
એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે ભાઈ મારો
એ કોઈ નું કેવું ઈ નો માને એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે આવે
એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે…

હો ભયલુ ની અદા એના ફોટા ને વીડિયો મા
ગમે તે આઈડી ખોલો લાઈક ઓ મિલિયન મા
હો હો હો હલાવી નાખે બજાર ફેસબુક ઇન્સ્ટા નું
સ્ટોરી સ્ટેટ્સ મા હાલે વનવે મારા વાહલા નું

એ કરી ને બતાવે ના બોલી ને બગાડે
જેવો સમય એવા તેવર દેખાડે
કરી ને બતાવે ના બોલી ને બગાડે
જેવો સમય એવા તેવરો દેખાડે…

એ બજાર મા આવે
એ ટોળા વીંધતો આવે
બજાર મા આવે
એ ટોળા વીંધતો આવે
એ કોઈ ના બાપ નું નો માને
એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે
એ કોઈ નું કેવું ઈ નો માને એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે
એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે

હો આપ મરજી ના માલીક પસંદ નથી ગુલામી
જ્યાં પડે ત્યાં સમજો જીત હોય પાકી
હો હો હો મોઢે કરે વા અને પાછળ કરે ઘા
નહિ મળે કોઈ દી જોવા એના લોહી મા…

એ જિન્દગી જીવે ભાઇ ખુલ્લી કિતાબ થી
તાકત હોય એ વાંચી લે હિમ્મત થી
જિન્દગી જીવે ભાઇ ખુલ્લી કિતાબ થી
તાકત હોય એ વાંચી લે હિમ્મત થી

એ બજાર મા આવે
એ ટોળા વીંધતો આવે
બજાર મા આવે
એ ટોળા વીંધતો આવે
એ કોઈ ના બાપ નું નો માને ભાઈ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે
એ કોઈ નું કેવું ઈ નો માને એ નક્કી મારો જીગરજાન આવે તો હા ભલે
એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *