Palavde Bandhi Preet Lyrics – Rajdeep Barot, Vanita Barot
PALAVDE BANDHI PREET song is sung by Rajdeep Barot and Vanita Barot and released by Ram Audio label. "PALAVDE BANDHI PREET" is a Gujarati Love song, composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Rajdeep Barot. The music video of this song is picturised on Rajdeep Barot and Neha Suthar.
Song | Palavde Bandhi Preet |
Singer | Rajdeep Barot & Vanita Barot |
Music Director | Ravi-Rahul |
Lyrics | Rajdeep Barot |
Haan mari odhani na palavade bandhi preetadi
Mari odhani na palavade bandhi preetadi
Aato todi na today dhola preetadi
Are tari odhani na
Tari odhani na
Tari odhani na palavade bandhi preetadi
Tari odhani na palavade bandhi preetadi
Eeto todi na today gori preetadi
Ho todi na today dhola preetadi
Ho todi na today gori preetadi
Hey mari odhani na palavade bandhi preetadi
Mari odhani na palavade bandhi preetadi
Aato todi na today dhola preetadi
Ho gori ho o gorande
Ho odhani odhi hu toh ghunghatdo taanu
Ghunghata mathi dhola mukh taru bharu
Are gheludi gorande ghunghatdo kholo
Sharmavanu chhodi prem ni vaatu bolo
Hey mari odhani na
Hey mari odhani na
Mari odhani na palavade bandhi preetadi
Mari odhani na palavade bandhi preetadi
Aato todi na today dhola preetadi
Ho eeto todi na today gori preetadi…
Tane pehravu gori dil vadu dokiyu
O choodi ne chandalo sindoor ni dabadi
Ore tu laay dhola banu tari laadali…
Main to bhavo bhavni
Main to bhavo bhavni bandhi gori preetadi re
Main to bhavo bhavni bandhi gori preetadi re
Eeto todi na today gori preetadi
Ae mari odhani na palavade bandhi preetadi
Mari odhani na palavade bandhi preetadi
Aato todi na today dhola preetadi
Are tari odhani na palavade bandhi preetadi
Tari odhani na palavade bandhi preetadi
Eeto todi na today gori preetadi
Aato todi na today dhola preetadi
Haan eeto todi na today gori preetadi
Haan aat…
હા મારી ઓઢણી ના પાલવડે બાંધી પ્રીતડી
મારી ઓઢણી ના પાલવડે બાંધી પ્રીતડી
આતો તોડી ના તોડાય ઢોલા પ્રીતડી
અરે તારી ઓઢણી ના
તારી ઓઢણી ના
તારી ઓઢણી ના પાલવડે બાંધી પ્રીતડી
તારી ઓઢણી ના પાલવડે બાંધી પ્રીતડી
ઈતો તોડી ના તોડાય ગોરી પ્રીતડી
હો તોડી ના તોડાય ઢોલા પ્રીતડી
હો તોડી ના તોડાય ગોરી પ્રીતડી
હે મારી ઓઢણી ના પાલવડે બાંધી પ્રીતડી
મારી ઓઢણી ના પાલવડે બાંધી પ્રીતડી
આતો તોડી ના તોડાય ઢોલા પ્રીતડી
હો ઈતો તોડી ના તોડાય ગોરી પ્રીતડી…
હો ગોરી હો ઓ ગોરાંદે
હો ઓઢણી ઓઢી હું તો ઘૂંઘટડો તાણું
ઘૂંઘટા માંથી ઢોલા મુખ તારું ભાળું
અરે ઘેલુડી ગોરાંદે ઘૂંઘટડો ખોલો
શરમાવાનું છોડી પ્રેમ ની વાતુ બોલો
હે મારી ઓઢણી ના
હે મારી ઓઢણી ના
મારી ઓઢણી ના પાલવડે બાંધી પ્રીતડી
મારી ઓઢણી ના પાલવડે બાંધી પ્રીતડી
આતો તોડી ના તોડાય ઢોલા પ્રીતડી
હો ઈતો તોડી ના તોડાય ગોરી પ્રીતડી…
તને પહેરવું ગોરી દિલ વાળું ડોકિયું
ઓ ચૂડી ને ચાંદલો સિંદૂર ની દાબડી
ઓરે તું લાય ઢોલા બનું તારી લાડલી
અરે મેં તો ભવો ભવની
મેં તો ભવો ભવની
મેં તો ભવો ભવની બાંધી ગોરી પ્રીતડી રે
મેં તો ભવો ભવની બાંધી ગોરી પ્રીતડી રે
ઈતો તોડી ના તોડાય ગોરી પ્રીતડી
એ મારી ઓઢણી ના પાલવડે બાંધી પ્રીતડી
મારી ઓઢણી ના પાલવડે બાંધી પ્રીતડી
આતો તોડી ના તોડાય ઢોલા પ્રીતડી…
તારી ઓઢણી ના પાલવડે બાંધી પ્રીતડી
ઈતો તોડી ના તોડાય ગોરી પ્રીતડી
આતો તોડી ના તોડાય ઢોલા પ્રીતડી
હા ઈતો તોડી ના તોડાય ગોરી પ્રીતડી
હા આતો તોડી ના તોડાય ઢોલા પ્રીતડી….