Parane Malya Pan Bewafa Malya Lyrics

Parane Malya Pan Bewafa Malya is Gujarati Bewafa Song sung by Suresh Zala. Sagar Karol wrote the Lyrics Of this song. This Gujarati Song is cast by Krish Gohel , Nir Parmar, Dhrasti Parmar. The song music is produced by Krishna Gohel, music composed by Hardik & Rahul.

Song Parane Malya Pan Bewafa Malya
Singer Suresh Zala
Lyrics Sagar Karol
Producer Krishna Gohel

Ho Yaado Mulakato
Ae Dilmaj Rahi Gayi
 
Are Are Mara Rom Rom
 
Yaado Mulakato Ae
Dilmaj Rahi Gayi (2)
Hati Mari Jindagi Ae
Jindagi Bagadi Gayi
Ho Hati Mari Jindagi Ae
Jindagi Bagadi Gayi
 
Ho Afsos Chhe Mane
Mari Jindagi No Re
Afsos Chhe Mane
Mari Jindagi No Re
A Jindagi Madi Tu Na Madi
 
Ho Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya
 
Are Are Mara Rom Rom
Parane Malya Toye Bewafa Malya
 
Ho Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya
Parane Malya Toye Khatarnakh Malya
 
Ho Mari Su Bhul Hati
Mane Samjay Gayi
Bijani Thaine Mara
Dilne Tu Radavi Gayi
 
Are Are Mara Rom Rom
Mari Wafani Kadar
Tane Na Thai
Aapi Bewafai Jindagi
Zer Kari Gayi
 
Na Mari Hu Shaku
Na Jivi Hu Shaku (2)
 
Bus Yaado Ma Tari Hu Bhatku
 
Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya
 
Mara Rom Rom
Ho Parane Malya Chaya choghadiye Malya
 
Ho Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya
Parane Malya Chaya choghadiye Malya
 
Ho Kadar Tane Nathi
Mara Aashu Ni
Kyathi kadar Hoy
Mara Hachha Premani
 
Ho Vidhata Re Lekh Lakiya
Keva Mara Lekh Re
Dilthi Dilne Chahta
Madta Nathi Kem Re
 
Tane kadi Nahi Madu
Avi Dua Hu Karu (2)
Tari Jindagi Ma Khus have Reje
 
Ho Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya
 
A Mara Rom Rom
Parane Malya Chaya choghadiye Malya
 
Ho Oo Ho
Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya
 
Oo Malya Pan Malya Toye Bewafa Malya
Parane Malya Toye Khatarnakh Malya
Malya Pan Malya Toye Jordar Malya
Parane Malya Chaya choghadiye Malya

હો યાદો મુલાકાતો એ દિલમાં જ રહી ગઈ
અરે અરે મારા રોમ રોમ
યાદો મુલાકાતો એ દિલમાં જ રહી ગઈ
યાદો મુલાકાતો એ દિલમાં જ રહી ગઈ
હતી મારી જિંદગી એ જિંદગી બગાડી ગઈ
હો હતી મારી જિંદગી એ જિંદગી બગાડી ગઈ
 
હો અફસોસ છે મને મારી જિંદગી નો રે
અફસોસ છે મને મારી જિંદગી નો રે
એ જિંદગી મળી તું ના મળી
 
હો મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
અરે અરે મારા રોમ રોમ
પરોણે મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
હો મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
પરોણે મલ્યા તોયે ખતરનાક મલ્યા
 
હો મારી શું ભૂલ હતી મને સમજાઈ ગઈ
બીજાની થઇને મારા દિલને તું રડાવી ગઈ
 
અરે અરે મારા રોમ રોમ
મારી વફાની કદર તને ના થઇ
આપી બેવફાઈ જિંદગી ઝેર કરી ગઈ
 
ના મરી હું શકું ના જીવી હું શકું
ના મરી હું શકું ના જીવી હું શકું
બસ યાદોમાં તારી હું ભટકું
 
મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
મારા રોમ રોમ
પરોણે મલ્યા ચયા ચોઘડિયે મલ્યા
હો મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
પરોણે મલ્યા ચયા ચોઘડિયે મલ્યા
 
કદર તને નથી મારા આંસુની
ક્યાંથી કદર હોય મારા હાચા પ્રેમની
હો વિધાતા રે લેખ લખ્યા કેવા મારા લેખ રે
દિલથી દિલને ચાહતા મળતા નથી કેમ રે
 
તને કદી નહિ મળું એવી દુવા હું કરું
તને કદી નહિ મળું એવી દુવા હું કરું
તારી ઝીંદગીમાં ખુશ હવે રેજે
 
મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
એ મારા રોમ રોમ
પરોણે મલ્યા ચયા ચોઘડિયે મલ્યા
 
હો મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
મલ્યા પણ મલ્યા તોયે બેવફા મલ્યા
પરોણે મલ્યા તોયે ખતરનાક મલ્યા
મલ્યા પણ મલ્યા તોયે જોરદાર મલ્યા
પરોણે મલ્યા ચયા ચોઘડિયે મલ્યા

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *