Pith Pachal Te Gha Karya Lyrics – Jignesh Barot

PITH PACHAL TE GHA KARYA LYRICS: Pith Pachal Te Gha Karya (પીઠ પાછળ તે ઘા કર્યા) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Saregama Gujarati. The song is composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Harjit Panesar. The music video of the song features Jignesh Kaviraj, Shahid Shaikh and Divya Bhatt.

Song Pith Pachal Te Gha Karya
Singer Jignesh Barot
Music Director Ravi-Rahul
Lyrics Harjit Panesar

Te pith pachal je gha karya
Ame hasta chahere sahi gaya
Te pith pachal je gha karya
Hasta chahere sahi gaya
Mari hare karyu te khotu

Toye taru nom na lidhu
Toye taru nom na lidhu

Te pith pachal je gha karya
Hasta chahere sahi gaya
Mari hare karyu te khotu
Toye taru nom na lidhu
Toye taru nom na lidhu

Ja ja toye taru nom na lidhu
Ame taru nom na lidhu

Are tari jindagi janu jivi leje
Are jena jare farvu hoy fari leje

Ho ho ho tara raste kadi aavishu nahi
Koi dado tane koi kahishu nahi

Koi kahishu nahi

Tu modhu fervi chali gai
Aakho mari zuki gai
Aevu karshe dharyu pan notu
Toye taru nom na lidhu
Ame taru nom na lidhu
Are toye taru nom na lidhu
Ame taru nom na lidhu

Ho mara re dil ma ghar banavi
Bani ne chor ghar ne luti gai
Ho ho ho tari mahobbat mane bhare padi
Premma monghi me bharpai kari
Bharpai kari

Tara premno hato pujari
Tu karine gai gadari
Jiv maru bali te didhu
Toye taru nom na lidhu
Toye taru nom na lidhu…

Te pith pachal je gha karya
Hasta chahere sahi gaya
Mari hare karyu te khotu
Toye taru nom na lidhu
Ame taru nom na lidhu
Are toye taru nom na lidhu
Toye taru nom na lidhu
Toye taru nom na lidhu

Toye taru nom na lidhu
Ame taru nom na lidhu
Are toye taru nom na lidhu
Toye taru nom na lidhu….

તે પીઠ પાછળ જે ઘા કર્યા
અમે હસતા ચહેરે સહી ગયા
તે પીઠ પાછળ જે ઘા કર્યા
હસતા ચહેરે સહી ગયા
મારી હારે કર્યું તે ખોટું

તોયે તારું નોમ ના લીધું
તોયે તારું નોમ ના લીધું

તે પીઠ પાછળ જે ઘા કર્યા
હસતા ચહેરે સહી ગયા
મારી હારે કર્યું તે ખોટું
તોયે તારું નોમ ના લીધું
તોયે તારું નોમ ના લીધું

જા જા તોયે તારું નોમ ના લીધું
અમે તારું નોમ ના લીધું…

અરે તારી જિંદગી જાનુ જીવી લેજે
અરે જેના હારે ફરવું હોય ફરી લેજે

હો હો હો તારા રસ્તે કદી આવશું નહિ
કોઈ દાડો તને કોઈ કહીશું નહિ
કોઈ કહીશું નહિ

તું મોઢું ફેરવી ચાલી ગઈ
આખો મારી ઝુકી ગઈ
એવું કરશે ધાર્યું પણ નોતું
તોયે તારું નોમ ના લીધું
અમે તારું નોમ ના લીધું
અરે તોયે તારું નોમ ના લીધું
અમે તારું નોમ ના લીધું…

હો મારા રે દિલમાં ઘર બનાવી
બનીને ચોર ઘર ને લૂંટી ગઈ
હો હો હો તારી મહોબ્બત મને ભારે પડી
પ્રેમમાં મોંઘી મેં ભરપાઈ કરી
ભરપાઈ કરી

તારા પ્રેમનો હતો પૂજારી
તું કરીને ગઈ ગદારી
જીવ મારુ બાળી તે દીધું
તોયે તારું નોમ ના લીધું
તોયે તારું નોમ ના લીધું…

તે પીઠ પાછળ જે ઘા કર્યા
હસતા ચહેરે સહી ગયા
મારી હારે કર્યું તે ખોટું
તોયે તારું નોમ ના લીધું
અમે તારું નોમ ના લીધું
અરે તોયે તારું નોમ ના લીધું
તોયે તારું નોમ ના લીધું
તોયે તારું નોમ ના લીધું

તોયે તારું નોમ ના લીધું
અમે તારું નોમ ના લીધું
અરે તોયે તારું નોમ ના લીધું
તોયે તારું નોમ ના લીધું

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *