Prem Hoy To Kai Devu Lyrics – Jignesh Barot
PREM HOY TO KAI DEVU LYRICS IN GUJARATI: Prem Hoy To Kai Devu (પ્રેમ હોય તો કઇ દેવું) is a Gujarati Love song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Shivam Music. The song is composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Kamlesh Sultan and Vijay Thakor. The music video of the song features Jignesh Barot, Yuvraj Suvada, Pooja Rai and Aradhna Modi.
Song | Prem Hoy To Kai Devu |
Singer | Jignesh Barot |
Music Director | Dhaval Kapadiya |
Lyrics | Kamlesh Sultan, Vijay Thakor |
Ho ho ho gami jaay koi to aena vicharo maa naa revu
Aakho divas koi ni yaado ma naa revu
Ho yaado maa naa revu vicharo maa naa revu
Yaado maa naa revu vicharo maa naa revu
Prem hoy to kai devu saram maa naa revu
Are prem hoy to kai devu saram maa naa revu
Ho gami jaay koi to aena vicharo ma naa revu
Aakho divas koi ni yaado ma naa revu…
Haa ke naa puchhi fera farvanu karvanu hoy
Ho ho ho karyo hoy dil thi prem aema kya farva nu hoy
Haath jaali harve thi kaan maa keva nu hoy
Tu maari jaan chhe
Tu maari jaan chhe
Ho yaado maa naa revu vicharo maa naa re revu
Yaado maa naa revu vicharo maa naa re revu
Prem hoy to kai devu saram maa naa revu
Are prem hoy to kai devu saram maa naa revu…
Jo karyo chhe prem to pachha naa padvanu hoy
Ho ho ho joti hoy haame to wait kya karvanu hoy
Haath maa gulab lai propose karvanu hoy
Ho love you kahevanu hoy
Love you kahevanu hoy
Ho yaado maa naa revu vicharo maa naa revu
Yaado maa naa revu vicharo maa naa revu
Prem hoy to kai devu saram maa naa revu
Are prem hoy to kai devu saram maa naa revu
Ho prem hoy to kai devu saram maa naa revu…
હો હો હો ગમી જાય કોઈ તો એના વિચારો માં ના રેવું
આખો દિવસ કોઈ ની યાદો મ ના રેવું
હો યાદો માં ના રેવું વિચારો માં ના રેવું
યાદો માં ના રેવું વિચારો માં ના રેવું
પ્રેમ હોય તો કઈ દેવું શરમ માં ના રેવું
અરે પ્રેમ હોય તો કઈ દેવું શરમ માં ના રેવું
હો ગમી જાય કોઈ તો એના વિચારો મ ના રેવું
આખો દિવસ કોઈ ની યાદો મ ના રેવું…
હા કે ના પૂછી ફેરા ફરવાનું કરવાનું હોય
હો હો હો કર્યો હોય દિલ થી પ્રેમ એમાં ક્યાં ફરવા નું હોય
હાથ જાલી હળવે થી કાન માં કેવા નું હોય
તું મારી જાન છે
તું મારી જાન છે
હો યાદો માં ના રેવું વિચારો માં ના રે રેવું
યાદો માં ના રેવું વિચારો માં ના રે રેવું
પ્રેમ હોય તો કઈ દેવું શરમ માં ના રેવું
અરે પ્રેમ હોય તો કઈ દેવું શરમ માં ના રેવું…
જો કર્યો છે પ્રેમ તો પાછા ના પડવાનું હોય
હો હો હો જોતી હોય હામે તો વૈટ ક્યાં કરવાનું હોય
હાથ માં ગુલાબ લઇ પ્રપોઝ કરવાનું હોય
હો લવ યુ કહેવાનું હોય
લવ યુ કહેવાનું હોય
હો યાદો માં ના રેવું વિચારો માં ના રેવું
યાદો માં ના રેવું વિચારો માં ના રેવું
પ્રેમ હોય તો કઈ દેવું શરમ માં ના રેવું
અરે પ્રેમ હોય તો કઈ દેવું શરમ માં ના રેવું
હો પ્રેમ હોય તો કઈ દેવુ શરમ માં ના રેવું.