Prem Karso Na Koi Lyrics – Jignesh Barot

PREM KARSO NA KOI LYRICS: This is a Gujarati Bewafa song, voiced by Jignesh Barot from Studio Saraswati Official. The song is composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Lakhubha Sarvaiya. The music video features Jignesh Kaviraj, Priyanka Nadiyadwala, Manish Rabari and Dilip Thakor

Song Prem Karso Na Koi
Singer JIgnesh Barot
Music Director Mayur Nadiya
Lyrics Lakhubha Sarvaiya

Javani na josh ma prem karso na koi
Javani na josh ma prem karso na koi
Javani na josh ma prem karso na koi
Prem nai re made to dara jase roi roi…

Ho aashiq diwana thain farso na koi
Aashiq diwana thain farso na koi
Aashki nai re made to dara jase roi roi
Are javani na josh ma prem karso na koi
Javani na josh ma prem karso na koi
Prem nai re made to dara jase roi roi
Prem nai re made to dara jase roi roi

Lidho maro nuber ne phone mane aayo
Khoti prem jaal ma mane fasayo
Ho ho…vayda karyata jode jivva na janu
Vayda todi ne mane khub radayo
Duniya ma tara jevi dagari na joi
Duniya ma tara jevi dagari na joi
Duniya ma tara jevi dagari na joi

Dil maru todi ne paisa vara ne tu mohi

Love na chakkar ma tame padso na koi
Love na chakkar ma tame padso na koi
Lover nai re made to dara jase roi roi
Ho prem nai re made to dara jase roi roi

Gadi vara hare teto dil didhu jodi
Bike vara ne didho tarchhodi
Kadja ma teer mane marya bewafai na
Jani ne jer te paya judai na
Noti khabar ke prem ma aavu re hoy
Noti khabar ke prem ma aavu re hoy
Noti khabar ke prem ma aavu re hoy
Yaad tari aave ne dara kadhu roi roi…

 
Pagal majnu thain farso na koi
Pagal majnu thai farso na koia
Lela nai re made to dara jase roi roi
Javani na josh ma prem karso na koi
Javani na josh ma prem karso na koi
Prem nai re made to dara jase roi roi
Prem nai re made to dara jase roi roi
Prem nai re made to dara jase roi roi…

જવાની ના જોશ મા પ્રેમ કરશો ના કોઈ
જવાની ના જોશ મા પ્રેમ કરશો ના કોઈ
જવાની ના જોશ મા પ્રેમ કરશો ના કોઈ
પ્રેમ નઈ રે મને તો દાડા જાશે રોઈ રોઈ…

હો આશિક દીવાના થઈન ફરશો ના કોઈ
આશિક દીવાના થઈન ફરશો ના કોઈ
આશિકી નઈ રે મળે તો દાડા જાશે રોઈ રોઈ
અરે જવાની ના જોશ મા પ્રેમ કરશો ના કોઈ
જવાની ના જોશ મા પ્રેમ કરશો ના કોઈ
પ્રેમ નઈ રે મળે તો દાડા જાશે રોઈ રોઈ
પ્રેમ નઈ રે મળે તો દાડા જાશે રોઈ રોઈ

લીધો મારો નંબર ને ફોન મને આયો
ખોટી પ્રેમ જાળ મા મને ફસાયો
હો હો….વાયદા કર્યતા જોડે જીવવાના જાનુ
વાયદા તોડી ને મને ખુબ રે રડાયો
દુનિયા મા તારા જેવી દગારી ના જોઈ
દુનિયા મા તારા જેવી દગારી ના જોઈ
દુનિયા મા તારા જેવી દગારી ના જોઈ
દિલ મારુ તોડી ને પૈસા વાળા ને તું મોહી

લવ ના ચક્કર મા તમે પડશો ના કોઈ
લવ ના ચક્કર મા તમે પડશો ના કોઈ
લવર નઈ રે મળે તો દાડા જાશે રોઈ રોઈ
હો પ્રેમ નઈ રે મળે તો દાડા જાશે રોઈ રોઈ

ગાડી વાળા હારે તેતો દિલ દીધું જોડી
બાઈક વાળા ને દીધો તરછોડી
કાળજા મા તીર મને માર્યા બેવફાઈ ના
જાણી ને ઝેર તે પાયા જુદાઈ ના
નોતી ખબર કે પ્રેમ મા એવું રે હોય
નોતી ખબર કે પ્રેમ મા એવું રે હોય
નોતી ખબર કે પ્રેમ મા આવું રે હોય
યાદ તારી આવે ને દાડા કાઢું રોઈ રોઈ

 
પાગલ મજનુ થઇન ફરસો ના કોઈ
પાગલ મજનુ થઇન ફરસો ના કોઈ
લેલા નઈ રે મળે તો દાડા જાશે રોઈ રોઈ
જવાની ના જોશ મા પ્રેમ કરશો ના કોઈ
જવાની ના જોશ મા પ્રેમ કરશો ના કોઈ
પ્રેમ નઈ રે મળે તો દાડા જાશે રોઈ રોઈ
પ્રેમ નઈ રે મળે તો દાડા જાશે રોઈ રોઈ
પ્રેમ નઈ રે મળે તો દાડા જાશે રોઈ રોઈ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *