Prem To Me Pan Karyo Hato Lyrics – Umesh Barot

LYRICS OF PREM TO ME PAN KARYO HATO IN GUJARATI: પ્રેમ તો મેં પણ કર્યો હતો, The song is sung by Umesh Barot from Devyansinh Enterprises. "PREM TO ME PAN KARYO HATO" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Yash Barot and Rakesh Solanki, with lyrics written by Mitesh Barot. The music video of the track is picturised on Umesh Barot, Amit Shah, Ishika Toriya, Goral Patel and Dipika Parmar
Song Prem To Me Pan Karyo Hato
Singer Umesh Barot
Music Director Yash Barot, Rakesh Solanki
Lyrics Mitesh Barot

Prem to me pan karyo hato
Prem ma hu pan radyo hato
Ho ho prem ma hu pan padyo hato
Varsho pahela emne malyo hato
Pan kismat ma notu malvanu
Aa lekh sathe kem ladvanu
Tane yaad kari mare jivavanu
Tari yaado na sahare jivvanu
Prem to me pan karyo hato
Prem ma pagal thayo hato

 

Tari yaado aave aankhe aashu dai jaay
Raah jove aankho kyare malvanu thaay
Ho mari sathe thayu ae na koini sathe thaay
Milan pachhi judai na koini lakhay
O ae samay viti gayo shu karvanu
Have pagal thai mane farvanu
Tari yaado ma mare jivvanu
Tari yaado na sahare jivvanu
Prem to me pan karyo hato
Madh dariye huto dubyo hato
Prem to me pan karyo hato
Madh dariye huto dubyo hato

 

Haji prem patro padya chhe kabat ma
Hato vaal no varsad aeni vaat ma
Ho ho ho chheli vaat thai hati phone ma
Hoth chup hata aashu aankh ma
O mane yaad aave aenu radvanu
Pan kismat hare shu ladvanu
Tari yaado na sahare jivvanu
Tari yaado na sahare jivvanu
Prem to me pan karyo hato
Prem ma hu pan radyo hato
Prem to me pan karyo hato
Prem ma hu pan radyo hato
Prem ma huto radyo hato
O…varsho pahela emne malyo hato

પ્રેમ તો મેં પણ કર્યો હતો
પ્રેમ માં હું પણ રડયો હતો
હો હો પ્રેમ માં હું પણ પડયો હતો
વર્ષો પહેલા એમને મળ્યો હતો
પણ કિસ્મત માં નોતું મળવાનું
આ લેખ સાથે કેમ લડવાનું
તને યાદ કરી મારે જીવવાનું
તારી યાદો ના સહારે જીવવાનું
પ્રેમ તો મેં પણ કર્યો હતો
પ્રેમ માં પાગલ થયો હતો…

 

તારી યાદ આવે આંખે આશું દઈ જાય
રાહ જોવે આંખો ક્યારે મળવાનું થાય
હો મારી સાથે થયું એ ના કોઈની સાથે થાય
મિલન પછી જુદાઈ ના કોઈની લખાય
ઓ…એ સમય વીતી ગયો શું કરવાનું
હવે પાગલ થઇ મને ફરવાનું
તારી યાદો પાગલ જીવવાનું
તારી યાદો ના સહારે જીવવાનું
પ્રેમ તો મેં પણ કર્યો હતો
મધ દરિયે હૂતો ડૂબ્યો હતો
પ્રેમ તો મેં પણ કર્યો હતો
મધ દરિયે હૂતો ડૂબ્યો હતો

 

હજી પ્રેમ પત્રો પડયા છે કબાટ માં
હતો વાલ નો વરસાદ એની વાત માં
હો હો હો છેલ્લી વાત થઇ હતી ફોન માં
હોઠ ચૂપ હતા આશું આંખ માં
ઓ મને યાદ આવે એનું રડવાનું
પણ કિસ્મત હારે શું લડવાનું
તારી યાદો ના સહારે જીવવાનું
તારી યાદો ના સહારે જીવવાનું
પ્રેમ તો મેં પણ કર્યો હતો
પ્રેમ માં હું પણ રડયો હતો
પ્રેમ પણ તો કર્યો હતો
પ્રેમ માં હું પણ રડયો હતો
પ્રેમ માં હૂતો રડયો હતો
ઓ વર્ષો પહેલા એમને મળ્યો હતો…

 

પ્રેમ તો મેં પણ કર્યો હતો
પ્રેમ માં હું પણ રડયો હતો
પ્રેમ પણ મેતો કર્યો હતો
પ્રેમ માં હું પણ રડયો હતો
પ્રેમ માં હૂતો રડયો હતો
હો હો હો વર્ષો પહેલા એમને મળ્યો હતો

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *