Radha Ne Bhuli Kan Lyrics – Geeta Rabari
Song | Radha Ne Bhuli Kan |
Music Director | Maulik Mehta, Rahul Munjariya |
Lyrics | Bharat Ravat, Devraj Adroj |
Singer | Geeta Rabari |
Soonu lage kana tara vina gokul ma
Kana tari yaad ma hoon jhoori rahi van ma
Soonu lage kana tara vina gokul ma
Ho radha ne bhuli kan banyo chhe bija no
Radha ne bhuli kan banyo chhe bija no
Kem kari jashe janmaro, janmaro
Kem kari jashe janmaro…
Kana vina jag adhooru lage
Ho radha ne bhuli kan banyo chhe bija no
Radha ne bhuli kan banyo chhe bija no
Kem kari jashe janmaro, janmaro
Kem kari jashe janmaro
Ho karjhda korana sapna rodana
Prem re karine tame aam kem khovana
Ho mann kera motiya aaj mara verana
Virah ni aag na vaadal aa gherana
Ho radha ne bhuli kan banyo chhe bija no
Radha ne bhuli kan banyo chhe bija no
Kem kari jashe janmaro, janmaro
Kem kari jashe janmaro, janmaro
Kem kari jashe janmaro
Full lyrics at Bharatlyrics.com: Radha Ne Bhuli Kan Lyrics – Geeta Rabari https://bharatlyrics.com/radha-ne-bhuli-kan-lyrics/
સૂનું લાગે કાના તારા વિના ગોકુળમાં
કાના તારી યાદ માં હૂં ઝૂરી રહી વનમાં
સૂનું લાગે કાના તારા વિના ગોકુળમાં
હો રાધા ને ભૂલી કાન બન્યો છે બીજાનો
રાધા ને ભૂલી કાન બન્યો છે બીજાનો
કેમ કરી જાશે જન્મારો, જન્મારો
કેમ કરી જાશે જન્મારો…
કાના વિના જગ અધૂરું લાગે
હો રાધા ને ભૂલી કાન બન્યો છે બીજાનો
રાધા ને ભૂલી કાન બન્યો છે બીજાનો
કેમ કરી જાશે જન્મારો, જન્મારો
કેમ કરી જાશે જન્મારો
હો કાળજડાં કોરાણાં, સપના રોંડાણાં
પ્રેમ રે કરીને તમે આમ કેમ ખોવાણાં
હો મન કેરા મોતિયા, આજ મારા વેરાણાં
વિરહ ની આગ ના વાદળ આ ઘેરાણાં
હો રાધા ને ભૂલી કાન બન્યો છે બીજાનો
રાધા ને ભૂલી કાન બન્યો છે બીજાનો
કેમ કરી જાશે જન્મારો, જન્મારો
કેમ કરી જાશે જન્મારો, જન્મારો
કેમ કરી જાશે જન્મારો….