Samachar Lyrics – Anita Rana
SAMACHAR LYRICS IN GUJARATI: સમાચાર, This Gujarati Sad song is sung by Anita Rana & released by BhumiStudio Bhaguda Official. "SAMACHAR" song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Mitesh Barot. The music video of this track is picturised on Neha Suthar and Shahid Shaikh.
Song | Samachar |
Singer | Anita Rana |
Music Director | Dhaval Kapadiya |
Lyrics | Mitesh Barot |
Aankho tamari radshe dil yaad ghanu karshe
Aankho tamari radshe dil yaad ghanu karshe
Aankho tamari radshe fariyaad aasu karshe
Jyare mara mot na tamne samachar malshe
Jyare mara mot na tamne samachar malshe
Aankho tamari radshe aasu na dariya bharshe
Aankho tamari radshe savalo mane karshe
Jyare mara mot na tamne samachar malshe
Jyare mara mot na tamne samachar malshe…
Aankho tamari radshe dil yaad ghanu karshe
Aankho tamari radshe fariyaad aasu karshe
Jyare mara mot na tamne samachar malshe
Jyare mara mot na tamne samachar malshe
Aankho tamari radshe aasu na dariya bharshe
Aankho tamari radshe savalo mane karshe
Jyare mara mot na tamne samachar malshe
Jyare mara mot na tamne samachar malshe…
Duniya thi aaje me lidhi re vidayi
Samay thayo puro ne mot leva aavi
Ho malva ni vera nati lekh ma lakhani
Joya vina tamne aankhe hata pani
Ho duniya thi gayi kaya vina tamne
Duniya me chhodi kaya vina tamne
Have mara mot na tamne samachar malshe
Have mara mot na tamne samachar malshe
Samay thayo puro ne mot leva aavi
Ho malva ni vera nati lekh ma lakhani
Joya vina tamne aankhe hata pani
Ho duniya thi gayi kaya vina tamne
Duniya me chhodi kaya vina tamne
Have mara mot na tamne samachar malshe
Have mara mot na tamne samachar malshe
Ho hasti aankho ne aaj me radavi
Radti aankho puchhe tu kem na aavi
Ho yaado ma yaad bani huto rehvani
Aavta janmare aavi ne madvani
Ho mara vina tamare jivvu padshe
Mara vina tamare jivvu padshe
Have vali tamari tamne yaado ma malshe
Have vali tamari tamne yaado ma malshe…
આંખો તમારી રડશે દિલ યાદ ઘણું કરશે
આંખો તમારી રડશે દિલ યાદ ઘણું કરશે
આંખો તમારી રડશે ફરિયાદ આંસુ કરશે
જયારે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
જયારે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
આંખો તમારી રડશે આંસુ ના દરિયા ભરશે
આંખો તમારી રડશે સવાલો મને કરશે
જયારે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
જયારે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે.
આંખો તમારી રડશે દિલ યાદ ઘણું કરશે
આંખો તમારી રડશે ફરિયાદ આંસુ કરશે
જયારે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
જયારે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
આંખો તમારી રડશે આંસુ ના દરિયા ભરશે
આંખો તમારી રડશે સવાલો મને કરશે
જયારે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
જયારે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે.
દુનિયા થી આજે મેં લીધી રે વિદાયી
સમય થયો પૂરો ને મોત લેવા આવી
હો મળવા ની વેરા નથી લેખ માં લખાણી
જોયા વિના તમને આંખે હતા પાણી
હો દુનિયા થી ગયી કયા વિના તમને
દુનિયા મેં છોડી કયા વિના તમને
હવે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
હવે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે…
સમય થયો પૂરો ને મોત લેવા આવી
હો મળવા ની વેરા નથી લેખ માં લખાણી
જોયા વિના તમને આંખે હતા પાણી
હો દુનિયા થી ગયી કયા વિના તમને
દુનિયા મેં છોડી કયા વિના તમને
હવે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
હવે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે…
હો હસ્તી આંખો ને આજ મેં રડાવી
રડતી આંખો પૂછે તું કેમ ના આવી
હો યાદો માં યાદ બની હૂતો રેહવાની
આવતા જન્મારે આવી ને મળવાની
હો મારા વિના તમારે જીવવું પડશે
મારા વિના તમારે જીવવું પડશે
હવે વાલી તમારી તમને યાદો માં મળશે
હવે વાલી તમારી તમને યાદો માં મળશે…
રડતી આંખો પૂછે તું કેમ ના આવી
હો યાદો માં યાદ બની હૂતો રેહવાની
આવતા જન્મારે આવી ને મળવાની
હો મારા વિના તમારે જીવવું પડશે
મારા વિના તમારે જીવવું પડશે
હવે વાલી તમારી તમને યાદો માં મળશે
હવે વાલી તમારી તમને યાદો માં મળશે…