Sapna Vinani Raat Song Lyrics – Hellaro Movie
Sapna Vinani Raat lyrics from Gujarati movie Hellaro. The song was sung by Aditya Gadhavi. The music is given by Mehul Surti while the lyrics are penned by Saumya Joshi. Below in this article, you can find the Sapna Vinani Raat song lyrics in Gujarati and English languages.
Song | Sapna Vinani Raat |
Movie | Hellaro |
Singer | Aditya Gadhavi |
Lyrics | Saumya Joshi |
Music | Mehul Surti; |
He sati kaaran jagabharan ani coney ghanan na gada bhangay
He namu namu tane aaj narayani
Jo ne vishwaroop i na che
Jagdamba jagdamba tu jogni
Aaj maana haame i japaje i na jaap
Ho akhand divada olavaje
He madi paanch ga peeda o aap
He dhingi dhaja youn farke re mataji taare gher
Ramava veli aav je madi
Karje am par mer
Ramava veli aav je madi
Karje am par mer
He vent chheta jhanjhvas che ne vent chheta te des
He pagla keta badiyu ne aaj halwa deje sej
He ho
Taari nadiu pachhi valje
taari vijali bhusi nakhje
Tara pag na jhanzar rokje
He pag na jhanzar rokje
Taari kedee ye bawal ropaje
Sapna vina ni aakhi raat
હે… સતી કારાં, જગભારં, અનિ કોને ઘણાં ના ગડા ભંગાય
હે નમુ નમુ તને આજ નારાયણી,
જો ને વિશ્વરૂપ ઇ ના છે
જગદંબા, જગદંબા તું જોગની
આજ માના હામે ઇ જપજે ઇ ના જાપ
હો અખંડ દિવડા ઓલાવજે,
હે માડી પાંચ ગા પીડા ઓ આપ.
હે ધીંગી ધજા યૂં ફરકે રે માતાજી તારે ઘેર
રમવા વેલી આવ જે માડી,
કરજે અમ પર મેર,
રમવા વેલી આવ જે માડી,
કરજે અમ પર મેર,
હે વેંત છેટા ઝાંઝવાસ છે ને વેંત છેટા તે દેસ,
હે પગલા કેતા બેડિયું ને આજ હલવા દેજે સેજ
હે… હો…
તારી નદીઉં પાછી વાળજે,
તારી વીજળી ભૂસી નાખજે,
તારા પગ ના ઝાંઝર રોક્જે,
હે પગ ના ઝાંઝર રોક્જે,
તારી કેડી યે બાવળ રોપજે,
ને માવડી પાસે માંગજે ખાલી રાત રે,
સપના વિના ની આખી રાત