Sathe Na Rahi Shakya Juda Pan Na Thai Shakya Lyrics
Sathe Pan Na Rai Sakya is a Gujarati Sad Love Song sung by famous Gujarati singers Vinay Nayak & Trupti Gadhvi. Sathe Na Rahi Sakya Juda Pan Na Thai Sakya Song Lyrics written by Riyaz Mir & Amit Barot. Samarth Sharma & Chini Raval featuring in this song. Amit Barot had composed music for this song.
Song | Sathe Na Rahi Shakya Juda Pan Na Thai Shakya |
Singer | Vinay Nayak,Trupti Gadhvi |
Lyrics | Riyaz Mir, Amit Barot |
Music & Compose | Amit Barot |
Shyam maro saybo kaan mari prit chhe
Shyam maro saybo kaan mari prit chhe
Madhur milan pachi virah ni rit chhe
Madhur milan pachi virah ni rit chhe
Sathe na rahi shakya juda pan na thai sakya
Sathe na rahi shakya juda pan na thai sakya
Sathe na rahi shakya juda pan na thai sakya…
Chitda no chor kano mandano meet chhe
Gopiyo no geet kano shitar sangeet chhe
Sapna hu tara jovu chhanu antar ma rou
Dilni aa vaat mari kone hu jai kahu
Dilni aa vaat mari kone hu jai kahu
Madhur milan pachi virah ni rit chhe…
Sathe na rahi shakya juda pan na thai sakya
Sathe na rahi shakya juda pan na thai sakya
Sathe na rahi shakya juda pan na thai sakya…
Hoth par naam taru mane lage chhe pyaru
Jag aakhu jaanse tari mari pritne
Mari aa vedana to aakhi duniya ae jaani
Bus ek taru naam mari to aa kahani
Bus ek taru naam mari to aa kahani
Madhur milan pachi virah ni rit chhe
Sathe na rahi shakya juda pan na thai sakya
Sathe na rahi shakya juda pan na thai sakya
Sathe na rahi shakya juda pan na thai sakya…
શ્યામ મારો સાયબો કાન મારી પ્રીત છે
શ્યામ મારો સાયબો કાન મારી પ્રીત છે
મધુર મિલન પછી વિરહ ની રીત છે
મધુર મિલન પછી વિરહ ની રીત છે…
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
ચિતડાનો ચોર કાનો મનડાનો મિત છે
ગોપીયો નો ગીત કાનો શીતળ સંગીત છે
સપના હું તારા જોવું છાનું અંતર માં રોઉં
દિલની આ વાત મારી કોને હું જઈ કહું
દિલની આ વાત મારી કોને હું જઈ કહું
મધુર મિલન પછી વિરહ ની રીત છે…
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
હોઠ પર નામ તારું મને લાગે છે પ્યારૂ
જગ આખું જાણશે તારી મારી પ્રીતને
મારી આ વેદના તો આખી દુનિયા એ જાણી
બસ એક તારું નામ મારી તો આ કહાણી
બસ એક તારું નામ મારી તો આ કહાણી
મધુર મિલન પછી વિરહ ની રીત છે…
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા
સાથે ના રહી શક્યા જુદા પણ ના થઇ શક્યા…