Shyam Vhala Lyrics – Aishwarya Majmudar

Shyam Vhala lyrics, શ્યામ વ્હાલા the song is sung by Aishwarya Majmudar from Tips Gujarati. Shyam Vhala Festivals soundtrack was composed by Amar Khandha with lyrics written by Chetan Dhanani.

Song Shyam Vhala
Singer Aishwaya Majmudar
Music Director Amar Khandha
Lyrics

Shyam maara shyam taaru mukhdu dekhaadi de
Vraj ni aa holi ma rango lagaadi de
Bejaan tan man ma jeev redi de
Angang naache mulaakaat evi de
Maara re vhaala re shyaam re
Kyaare aave gaam re tu
Maara re vhaala re shyaam re
Kyaare aave gaam re tu
Taara darshan kaaje nain tarse
Tu jo aave to prem varse re
Mara shyaam re…
 
Paavan karva maaru dhaam re
Kyaare aave shyaam re tu
Maara re vhaala re shyaam re
Kyaare aave gaam re tu
Tame aavo re vhaala aavo re
Varsaavo re neh varsaavo re
Vaansadi na sur relaavo re
Tame aavo re vhaala aavo re
Varsaavo re neh varsaavo re
Aatla abolaa to kem kari chaalshe
Kyaare tu aavi ne haath maaro jaalshe
Suni aa saanjh ne sur thi sajaavshe
Gokudiya gaam ne ghelu lagaadshe
Atlu shu maange tu maan re
Virah ni vedna ne jaan re
Aav have khaan re tu
Mara re vhaala re shyaam re
Kyaare aave gaam re tu…
Tame aavo re vhaala aavo re
Varsaavo re neh varsaavo re
Vaansadi na sur relaavo re
Tame aavo re vhaala aavo re
Varsaavo re neh varsaavo re
Maara re vhaala
Shyam maara shyam taaru mukhdu dekhaadi de
Vraj ni aa holi ma rango lagaadi de
Bejaan tan man ma jeev redi de
Angang naache mulaakaat evi de

શ્યામ મારા શ્યામ તારું મુખડું દેખાડી દે
વર્જ ની આ હોળી માં રંગો લગાડી દે
બેજાન તન મન માં જીવ રેડી દે
અંગઅંગ નાચે મુલાકાત એવી રે
મારા રે વ્હાલા રે શ્યામ રે
ક્યારે આવે ગામ રે તું
મારા રે વ્હાલા રે શ્યામ રે
ક્યારે આવે ગામ રે તું
તારા દર્શન કાજે નૈન તરસે
તું જો આવે તો પ્રેમ વરસે રે
મારા શ્યામ રે…
પાવન કરવા મારું ધામ રે
ક્યારે આવે શ્યામ રે તું
મારા રે વ્હાલા રે શ્યામ રે
ક્યારે આવે ગામ રે તું
તમે આવો રે વ્હાલા આવો રે
વરસાવો રે નેહ વરસાવો રે
વાંસળી ના સુર રેલાવો રે
તમે આવો રે વ્હાલા આવો રે
વરસાવો રે નેહ વરસાવો રે
 
આટલા અબોલા તો કેમ કરી ચાલશે
ક્યારે તું આવી ને હાથ મારો જાલશે
સુની આ સાંજ ને સુર થી સજાવશે
ગોકુળીયા ગામ ને ઘેલું લગાડશે
આટલું શું માંગે તું માન રે
વિરહ ની વેદના ને જાન રે
આવ હવે કાન રે તું
મારા રે વ્હાલા રે શ્યામ રે
ક્યારે આવે ગામ રે તું…
તમે આવો રે વ્હાલા આવો રે
વરસાવો રે નેહ વરસાવો રે
વાંસળી ના સુર રેલાવો રે
તમે આવો રે વ્હાલા આવો રે
વરસાવો રે નેહ વરસાવો રે
મારા રે વ્હાલા
શ્યામ મારા શ્યામ તારું મુખડું દેખાડી દે
વર્જ ની આ હોળી માં રંગો લગાડી દે
બેજાન તન મન માં જીવ રેડી દે
અંગઅંગ નાચે મુલાકાત એવી રે.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *