Soni Gujarat Ni Song Lyrics – Golkeri Movie
Soni Gujarat Ni lyrics from Gujarati movie Golkeri directed by Viral Shah. The song was sung by Mika Singh and Parthiv Gohil while music is given by Mika Singh. The song lyrics are written by Kirun Parihar. Below in this article, you can find the Soni Gujarat Ni song lyrics in the English language.
Movie | Golkeri |
Song | Soni Gujarat Ni |
Singer | Mika Singh & Parthiv Gohil |
Music | Mika Singh |
Lyrics | Kirun Parihar |
Ho Soni Gujarat Ni Sunn Maari Baat Ni
Ungha Na Aawe Mane Saari Saari Raat Ni
Soni Gujarat Ni Sunn Maari Baat Ni
Ungha Na Aawe Mane Saari Saari Raat Ni
Aakha Gujraat Maa Sikha Pade Apanam
Aakha Gujraat Maa Sikha Pade Apanam
Ek Baari Ha Karle London Ghumao Sath Maa..
Soni Gujarat Ni Sunn Maari Baat Ni
Ungha Na Aawe Mane Saari Saari Raat Ni
Soni Gujarat Ni Sunn Maari Baat Ni
Ungha Na Aawe Mane Saari Saari Raat Ni
Hun Mr King Tu Gujarati Queen
Tari Mari Love Story Chhe Amazing
Tu Mr King Oli Gujarati Queen
Tari Eni Love Story Chhe Amazing.
Sun Meri O Rani Hun Chhu Taro Ambani
Tara Vina Jindgani Saav Nakkami
Ho Soni Gujarat Ni Sunn Maari Baat Ni
Ungha Na Aawe Mane Saari Saari Raat Ni
Kar Le Kissing Samaj Mari Feeling
Puru Kari De Tu Maru Aa Dream
Nakhra Tara Sahun Love U Tane Kahu
Tu Pan Love You Too Kahi De O Rani
ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની
સોણી ગુજરાતની સુન મારી બાત ની
ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની
આખ્ખા ગુજરાત માં સિક્કા પડે આપણા
આખ્ખા ગુજરાત માં સિક્કા પડે આપણા
એકવારી હા કર લન્ડન ઘૂમાઉં સાથ માં…
ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની
સોણી ગુજરાતની સુન મેરી બાત ની
ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની…
તારી મારી લવ સ્ટોરી છે અમેઝિંગ.
તું મિસ્ટર કિંગ ઓલી ગુજરાતી ક્વીન
તારી એની લવ સ્ટોરી છે અમેઝિંગ
સુન મારી ઓ રાની
હૂં છું તારો અંબાણી
સુન મારી ઓ રાની
હૂં છું તારો અંબાણી
તારા વિના ઝિન્દગાની સાવ નકકામી…
ઓ સોણી ગુજરાતની..સુન મેરી બાત ની…..
ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની
સોણી ગુજરાતની સુન મેરી બાત ની
ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની….