Tane Jata Joi Lyrics – Parthiv Gohil

તને જાતા જોઈ | TANE JATA JOI LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Garba song is sung by Parthiv Gohil from album Palav. The music of "Tane Jata Joi" song is composed by Gaurang Vyas, while the lyrics are penned by Traditional

Song Tane Jata Joi
Singer Parthiv Gohil
Music Director Gaurang Vyas
Lyrics Traditional

Tane jata joi panghat ni vate
Maru man mohi gayu

Tara rupara gora gora ghate
Maru man mohi gayu

Maru man mohi gayu
Maru man mohi gayu
Tane..
Tane jata joi panghat vate
Maru man mohi gayu…

Kede kandoro ne kotma doro
Kede kandoro ne kotma doro
Tara laheriyani laal laal bhate
Maru man mohi gayu…

Maru man mohi gayu
Maru man mohi gayu
Tane..
Tane jata joi panghat ni vate
Maru man mohi gayu

Rase ramti aakh ne gamti
Rase ramti aakh ne gamti
Aoli poonam ni radhiyari rate
Maru man mohi gayu…

Maru man mohi gayu
Maru man mohi gayu
Tane..
Tane jata joi panghat vate
Maru man mohi gayu

Tara rupara gora gora ghate
Maru man mohi gayu

તને જાતા જોઈ પનઘટની વાટે
મારૂ મન મોહી ગયુ,

તારા રૂપાળા ગોરા ગોરા ઘાટે,
મારૂ મન મોહી ગયુ,

મારૂ મન મોહી ગયુ
મારૂ મન મોહી ગયુ
તને..
તને જાતા જોઈ પનઘટની વાટે
મારૂ મન મોહી ગયુ,

 
કેડે કંદોરોને કોટમાં દોરો
કેડે કંદોરોને કોટમાં દોરો
તારા લહેરિયાની લાલ લાલ ભાતે,
મારૂ મન મોહી ગયુ,

મારૂ મન મોહી ગયુ
મારૂ મન મોહી ગયુ
તને..
તને જાતા જોઈ પનઘટની વાટે
મારૂ મન મોહી ગયુ,…

 
રાસે રમતી આંખને ગમતી
રાસે રમતી આંખને ગમતી
ઓલી પૂનમની રઢિયાળી રાતે,
મારૂ મન મોહી ગયુ,

મારૂ મન મોહી ગયુ
મારૂ મન મોહી ગયુ
તને..
તને જાતા જોઈ પનઘટની વાટે
મારૂ મન મોહી ગયુ,

તારા રૂપાળા ગોરા ગોરા ઘાટે,
મારૂ મન મોહી ગયુ,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *