Tara Nena No Mane Rang Lagyo Lyrics – Neha Patel

TARA NENA NO MANE RANG LAGYO LYRICS IN GUJARATI: તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો, The song is sung by Jen’s Goyani & Neha Patel and released by Ram Audio label. "TARA NENA NO MANE RANG LAGYO" is a Gujarati Masti song, composed by S.G.R, with lyrics written by S.G.R. The music video of this song is picturised on Om Baraiya,Twinkal Patel, Parh Navadiya, Jatin Ahir, Hiren Boghara, Neha Kumbhani.

Song Tara Naina No Mane Rang Lagyo
Singer Jen’s Goyani & Neha Patel
Music S.G.R
Lyrics S.G.R

Meto Joban Ni Aankhiyu
Ma Dhoda Rangili
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Meto Rang Ma Kapda
Bodiya Rangila
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Meto Joban Ni Aankhiyu
Ma Dhoda Rangili
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Meto Rang Ma Kapda
Bodiya Rangila
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Rang Lagyo
Mane Tara Naina No
Rang Lagyo
Mane Tara Naina No
Rang Lagyo
Mane Tara Naina
Rang Lagyo
Mane Tara Naina

Hathma Chhe Rang
Tara Gale Lagadu Hu
Aaje Tu Na Pade Tane
Toye Re Bagadu Hu
Kado Kan Hu Bhale
Tu Radha Chhe Gori Gori
Aakhiyu Gam Apan Ne
Jovese Chori Chori

Tame Ekvar Ghogha
Jajo Rangila
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Huto Panidar Ghodla
Lavu Rangili
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Meto Joban Ni Aankhiyu
Ma Dhoda Rangili
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Meto Rang Ma Kapda
Bodiya Rangila
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Radha Chhe Ubhi Ne
Jove Tari Vat Kanha
Jaldi Tu Vahdi
Pakdi Ne Hal Kana (2)

Sadi No Chhedlo
Pakdi Tu Rakh Radha
Range Bagadva
Aavse Tane Ae Radha (2)

Tame Ghogha Na Ghodla
Lavjo Rangila
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Mari Hare Tane Ghodle
Palanu Rangili
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Meto Rang Ma Kapda
Bodiya Rangila
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Meto Joban Ni Aankhiyu
Ma Dhoda Rangili
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Tame Ekvar Ghogha
Jajo Rangila
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

Huto Panidar Ghodla
Lavu Rangili
Tara Naina No Mane Rang Lagyo (2)

મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો…

મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

રંગ લાગ્યો મને તારા નેણાં રંગ લાગ્યો
મને તારા નેણાં રંગ લાગ્યો
મને તારા નેણાં રંગ લાગ્યો
મને તારા નેણાં

હાથ માં છે રંગ તારા ગાલે લગાડું હું
આજે તું ના પાડે તને તોયે રે બગાડું હું
કાળો કાન હું ભલે તું રાધા છે ગોરી ગોરી
આંખ્યું ગામ આપણ ને જોવેશે ચોરી ચોરી…

તમે એકવાર ઘોઘા જાજો રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
તમે એકવાર ઘોઘા જાજો રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

હતો પાણીદાર ઘોડલાં આવું રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
હતો પાણીદાર ઘોડલાં આવું રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો…

મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

રાધા છે ઉભી ને જોવે તારી વાટ કાના
જલ્દી તું વાંહળી પકડી ને હાલ કાના
રાધા છે ઉભી ને જોવે તારી વાટ કાના
જલ્દી તું વાંહળી પકડી ને હાલ કાના

સાડી નો છેડલો પકડી તું રાખ રાધા
રંગે બગાડવા આવશે તને એ રાધા
સાડી નો છેડલો પકડી તું રાખ રાધા
રંગે બગાડવા આવશે તને એ રાધા…

તમે ઘોઘા ના ઘોડલાં લાવજો રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
તમે ઘોઘા ના ઘોડલાં લાવજો રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

મારી હારે તને ઘોડલે પલાનું રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મારી હારે તને ઘોડલે પલાનું રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો રંગ માં કપડાં બોળીયા રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
મેતો જોબન ની આંખ્યું માં ઘોળા રંગીલી
તારા

નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

તમે એકવાર ઘોઘા જાજો રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
તમે એકવાર ઘોઘા જાજો રંગીલા
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો

હૂતો પાણીદાર ઘોડલાં લાવું રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો
હૂતો પાણીદાર ઘોડલાં લાવું રંગીલી
તારા નેણાં નો મને રંગ લાગ્યો…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *