TARI AANKH NO AFINI LYRICS

Tari Aankh No Afini Gujarati Female version cover song sung by Aishwarya Majmudar. Venibhai Puroit wrote Lyrics Of this Song. This beautiful Gujarati Love Song music produced & re-Created by Rishi Dutta. Tari Aankh No Afini song original composer is Merchant.

Song TARI AANKH NO AFINI
Singer Aishwarya Majmudar
Lyrics Venibhai Purohit
Music Produced, Rishi Dutta

Paankho Parkhe parabadi j jue piyavo
Paankho Parkhe parabadi j jue piyavo
 
Adal badal tan-manni mousam
Adal badal tan-manni mousam
Chatakno Charkavo
Tara Rang Nagarno Rasiyo Naagar Eklo
 
He Tara Rup Ni Punamno Pagal Eklo
Tari Aankhno Afini,Tara Bolno Bandhani 
Tara Rup Ni Punamno Pagal Eklo
Tara Rup Ni Punamno Pagal Eklo
 
Aaj Piyu Darashan Nu Amrut,
Kal Kasumbal Kavo
Aaj Piyu Darashan Nu Amrut,
Kal Kasumbal Kavo
Tal Purave Dil Ni Dhadakan,
Tal Purave Dil Ni Dhadakan
Prit Bajave Pavo,
Tari Mastino Matavalo Aashak Eklo
 
Tara Rup Ni Punamno
Tara Rup Ni Punamno
Tara Rup Ni Punamno
 
Tari Aankhno Afini,
Tara Bolno Bandhani 
Tara Rup Ni Punamno Pagal Eklo
Tara Rup Ni Punamno Pagal Eklo

પાંખોની પરખે પરબડી જ આંખો જુએ પીયાવો 
પાંખોની પરખે પરબડી જ આંખો જુએ પીયાવો 
 
અદલ બદલ તનમનની મૌસમ  
અદલ બદલ તનમનની મૌસમ
ચાતકનો ચકરવો 
તારા રંગ નગરનો રસિયો નાગર એકલો…
 
હે તારા રૂપની પૂનમનો પાગલ એકલો
તારી આંખનો અફીણી,
 તારા બોલનો બંધાણી
તારા રૂપની પૂનમનો પાગલ એકલો 
તારા રૂપની પૂનમનો પાગલ એકલો
 
આજ પીઉં દરશનનું અમૃત, 
કાલ કસુંબલ કાવો,
આજ પીઉં દરશનનું અમૃત,
કાલ કસુંબલ કાવો,
તાલ પુરાવે દિલની ધડકન, 
તાલ પુરાવે દિલની ધડકન,
પ્રીત બજાવે પાવો,
તારી મસ્તીનો મતવાલો આશક એકલો…
 
 તારા રૂપની પૂનમનો
તારા રૂપની પૂનમનો
તારા રૂપની પૂનમનો
 
તારી આંખનો અફીણી,
 તારા બોલનો બંધાણી
તારા રૂપની પૂનમનો પાગલ એકલો 
તારા રૂપની પૂનમનો પાગલ એકલો

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *