Tu To Mara Dil Ni Dhadkan Lyrics – Kajal Dodiya
TU TO MARA DIL NI DHADKAN LYRICS IN GUJARATI: તુ તો મારા દિલની ધડકન, This Gujarati Love song is sung by Kajal Dodiya & released by Studio Saraswati Official. The song was composed by Rahul Hardik, with lyrics written by Rameshbhai Dodiya.
Song | Tu To Mara Dil Ni Dhadkan |
Singer | Kajal Dodiya |
Lyrics | Rameshbhai Dodiya |
Music Director | Rahul Hardik |
Tane kem re samjavu
Ho tu to mara dilni dhadkan chhe
Tane kem re samjavu
Ho kem re samjavu tane kem re samjavu
Kem re samjavu tane kem re samjavu
Ho tu to mara dilni dhadkan chhe
Tane kem re samjavu
Ho tu to mara dilni dhadkan chhe
Tane kem re samjavu…
Tara ne mara vicharo anokhi duniya bhade chhe
Ho roj rate mari aankhe sapnu thai tu aave chhe
Tara ne mara vicharo anokhi duniya bhade chhe
Ho mare tara dilma revu chhe
Tane kem re samjavu
Ho mara dilma taru nam chhe
Tane kem re samjavu
Ho kem re samjavu tane kem re samjavu
Kem re samjavu tane kem re samjavu
Ho mara dilma taru nam chhe
Tane kem re samjavu
Vhalamiya tane premno hu path re bhanavu…
Tari re diwani hu to radha thai ne aavu
Ho dagli ae pagli ae hu to fulda pathravu
Tari re diwani hu to radha thai ne aavu
Ho tara ma maro jiv chhe
Tane kem re samjavu
Ho mara kadjano kor chhe
Tane kem re samjavu
Ho kem re samjavu tane kem re samjavu
Kem re samjavu tane kem re samjavu
Maru haiyu aaje tarase chhe
Tane kem re samjavu
Tu to mara dilni dhaddkan chhe
Tane kem re samjavu
Ho tara ma maro jiv chhe
Tane kem re samjavu….
તને કેમ રે સમજાવુ
હો તુ તો મારા દિલની ધડકન છે
તને કેમ રે સમજાવુ
હો કેમ રે સમજાવુ તને કેમ રે સમજાવુ
કેમ રે સમજાવુ તને કેમ રે સમજાવુ
હો તુ તો મારા દિલની ધડકન છે
તને કેમ રે સમજાવુ
હો તુ તો મારા દિલની ધડકન છે
તને કેમ રે સમજાવુ…
તારા ને મારા વિચારો અનોખી દુનિયા ભાળે છે
હો રોજ રાતે મારી આખે સપનું થઇ તુ આવે છે
તારા ને મારા વિચારો અનોખી દુનિયા ભાળે છે
હો મારે તારા દિલમાં રેવુ છે
તને કેમ રે સમજાવુ
હો મારા દિલમાં તારું નામ છે
તને કેમ રે સમજાવુ
હો કેમ રે સમજાવ તને કેમ રે સમજાવુ
કેમ રે સમજાવુ તને કેમ રે સમજાવુ
હો મારા દિલમાં તારું નામ છે
તને કેમ રે સમજાવુ
વ્હાલમીયાં તને પ્રેમનો હુ પાઠ રે ભણાવું…
તારી રે દિવાની હુ તો રાધા થઇ ને આવુ
હો ડગલી એ પગલી એ હુ તો ફૂલડાં પથરાવું
તારી રે દિવાની હુ તો રાધા થઇ ને આવુ
હો તારા મા મારો જીવ છે
તને કેમ રે સમજાવુ
હો મારા કાળજાનો કોર છે
તને કેમ રે સમજાવુ
હો કેમ રે સમજાવુ તને કેમ રે સમજાવુ
કેમ રે સમજાવુ તને કેમ રે સમજાવુ
મારુ હૈયુ આજે તરસે છે
તને કેમ રે સમજાવુ
તુ તો મારા દિલ ની ધડકન છે
તને કેમ રે સમજાવુ
હો તારામાં મારો જીવ છે
તને કેમ રે સમજાવુ….