Umer 18 Ni Lyrics – Rakesh Barot
Umar 18 Ni Gujarati Love Song sung by Rakesh Barot. Umar 18 Ni Song Lyrics written by Raghuveersinh Kaviraj. Sashi Kapadiya has composed music for this Gujarati Song.
Song | Umer 18 Ni |
Present | Vitthal Ajani |
Singer | Rakesh Barot |
Lyrics | Raghuveersinh Kaviraj |
Music | Sashi kapadiya |
He umar 18 ne roop no se katkoHe bahu gamese mane aeno re latkoAre re umar 18 ne roop no se katkoBahu gamese mane aeno re latkoRoj aene jovu chhu mare aene kevu chhuRoj aene jovu chhu mare aene kevu chhuKyare thase mara kadja no katkoHe kyare thase mara kadja no katkoUmar 18 ne roop no se katkoBahu gamese mane aeno re latko…Ho aaj kaal karta dara vahya jaay seHomu joi mane hasta hali jaay seHo karu kosis pan vaat na thay seHave to maru dil gabhray seKaya bone vaat karu roj aeni pachad faruKaya bone vaat karu roj aeni pachad faruKyare thase ae mara kadja no katkoHe kyare thase ae mara kadja no katkoUmar 18 ne roop no se katkoBahu gamese mane aeno re latko…Ho na padi dese aevu man ma mara thayseAeni aankho ma mane pyar re dekhay chheHo have nathi jivvu mare aena thi rahi judaHa pade aevi meto rakhi chhe re badhaJani mara dil ni vaat lai hatho ma hathJani mara dil ni vaat lai hatho ma hathBani gai ae mara kadja no katkoHe bani gai ae mara kadja no katkoAre re bani gai ae mara kadja no katko…
હે ઉમર ૧૮ ને રૂપ નો સે કટકો
હે બહુ ગમેસે મને એનો રે લટકો
અરે રે ઉમર ૧૮ ને રૂપ નો સે કટકો
બહુ ગમેસે મને એનો રે લટકો…
રોજ એને જોવું છું મારે એને કેવું છું
રોજ એને જોવું છું મારે એને કેવું છું
ક્યારે થાશે એ મારા કાળજા નો કટકો
હે ક્યારે થાશે એ મારા કાળજા નો કટકો
ઉમર ૧૮ ને રૂપ નો સે કટકો
બહુ ગમેસે મને એનો રે લટકો…
હો આજ કાલ કરતા દ્વારા વહ્યા જાય સે
હોમું કોઈ મને હસતા હાલી જાય સે
હો કરું કોસીસ પણ વાત ના થાય સે
હવે તો મારુ દિલ ગભરાય સે
કયા બોને વાત કરું રોજ એની પાછળ ફરું
કયા બોને વાત કરું રોજ એની પાછળ ફરું
કયારે થાશે એ મારા કાળજા નો કટકો
હે ક્યારે થાશે એ મારા કાળજા નો કટકો
ઉમર ૧૮ ને રૂપ નો સે કટકો
બહુ ગમેસે મને એનો રે લટકો…
હો ના પાડી દેશે એવું મન માં મારા થાયસે
એની આંખો માં મને પ્યાર રે દેખાય છે
હો હવે નથી જીવવું મારે એના થી રહી જુદા
હા પાડે એવી મેતો રાખી છે રે બાધા
જાણી મારા દિલ ની વાત લઇ હાથો માં હાથ
જાણી મારા દિલ ની વાત લઇ હાથો માં હાથ
બની ગઈ એ મારા કાળજા નો કટકો
હે બની ગઈ એ મારા કાળજા નો કટકો
અરે રે બની ગઈ એ મારા કાળજા નો કટકો…