Vir Kagliya Mokale Beni – Jogaji Thakor
Vir Kagliya Mokale Beni is Gujarati Song sung by Jogaji Thakor and Aarti Thakor. Jogaji Thakor Song goes viral on Youtube as Kalida Bhamar Lyrics. Vir Kagadiya Mokle Beni Song based on Brother - Sister bond (Relationship). Kagdiya Mokle Beni Lyrics written by Jogaji Thakor. Jogaji Thakor this New song Music guven by Ramsih Rathod.
Song | Vir Kagaliya Mokale Beni, Kalida Bhammar |
Singer | Jogaji Thakor, Aarti Thakor |
Lyrics | Jogaji Thakor |
Music | Ramsih Rathod |
Lilvani No Lilvo Charo Lilvani No Lilvo Charo
Lilvu Bhildi Sher Re Kalida Bhammar – (2)
Vir Kagaliya Mokale Beni
Vir Kagaliya Mokale Beni
Ek Vaar Malva Aay Re Kalida Bhammar
Lilvaani No Lilvo Charo
Lilvaani No Lilvo Charo
Lilvu Bhildi Sher Re Kalida Bhammar
Cham Kari Aavu Virda Mara
Cham Kari Aavu Virda Mara
Aada Banas Na Neer Re Kalida Bhammar
Tartu Melu Tumbdu
Beni Tartu Melu Tumbdu
Tumbde Tari Aay Re Kalida Bhamar
Cham Kari Aavu Virda Mara
Cham Kari Aavu Virda Mara
Gher Bheso No Thath Re Kalida Bhammar
Bheso Bhali Ye Biji Ye Malse
Bheso Bhali Ye Biji Ye Malse
Nahi Male Maa Ne Baap Re Kalida Bhammar
Lilvani No Lilvo Charo
Lilvani No Lilvo Charo
Lilvu Bhildi Sher Re Kalida Bhammar
Lilvani No Lilvo Charo
Lilvani No Lilvo Charo
Lilvu Patan Sher Re Kalida Bhammar
Lilvani No Lilvo Charo
Lilvani No Lilvo Charo
Lilvu Bhildi Sher Re Kalida Bhammar
Vir Kagaliya Mokale Beni
Vir Kagaliya Mokale Beni
Ek Vaar Malva Aay Re Kalida Bhammar
Lilvani No Lilvo Charo
Lilvani No Lilvo Charo
Lilvu Patan Sher Re Kalida Bhammar
Cham Kari Aavu Virda Mara
Cham Kari Aavu Virda Mara
Aada Nadiyo Na Neer Re Kalida Bhammar
Tartu Melu Tumbdu
Beni Tartu Melu Tumbdu
Tumbde Tari Aay Re Kalida Bhamar
Cham Kari Aavu Virda Mara
Cham Kari Aavu Virda Mara
Gher Gayo No Thath Re Kalida Bhammar
Gayo Bhali Ye Biji Ye Malse
Gayo Bhali Ye Biji Ye Malse
Nahi Male Maa Ne Baap Re Kalida Bhammar
Lilvani No Lilvo Charo Lilvani No Lilvo Charo
Lilvu Bhildi Sher Re Kalida Bhammar – (3)
લીલવાની નો લીલ્વો ચારો લીલવાની નો લીલ્વો ચારો
લીલવુ ભીલડી શેર રે કાલીડા ભમ્મર – (2)
વીર કાગળીયા મોકલે બેની
વીર કાગળીયા મોકલે બેની
એક વર માલવા આયે રે કાલિદા ભમ્મર
લીલવાણી નો લીલ્વો ચારો
લીલવાણી નો લીલ્વો ચારો
લીલવુ ભીલડી શેર રે કાલીડા ભમ્મર
ચામ કરિ આવુ વિરડા માર
ચામ કરિ આવુ વિરડા માર
આદા બનાસ ના નીર રે કાલીડા ભમ્મર
તર્તુ મેલુ તુમ્બડુ
બેની તર્તુ મેલુ તુમ્બડુ
તુમ્બે તારી તારી રે કાલિદા ભમર
ચામ કરિ આવુ વિરડા માર
ચામ કરિ આવુ વિરડા માર
ઘેર ભેસો નહીં થથ રે કાલિદા ભમ્મર
ભેસો ભાલી યે બીજે યે માલસે
ભેસો ભાલી યે બીજે યે માલસે
નહી માલે મા ને બાપ રે કાલિદા ભમ્મર
લીલવાની નો લીલ્વો ચારો
લીલવાની નો લીલ્વો ચારો
લીલવુ ભીલડી શેર રે કાલીડા ભમ્મર
લીલવાની નો લીલ્વો ચારો
લીલવાની નો લીલ્વો ચારો
લીલવુ પાટણ શેર રે કાલીડા ભમ્મર
લીલવાની નો લીલ્વો ચારો
લીલવાની નો લીલ્વો ચારો
લીલવુ ભીલડી શેર રે કાલીડા ભમ્મર
વીર કાગળીયા મોકલે બેની
વીર કાગળીયા મોકલે બેની
એક વર માલવા આયે રે કાલિદા ભમ્મર
લીલવાની નો લીલ્વો ચારો
લીલવાની નો લીલ્વો ચારો
લીલવુ પાટણ શેર રે કાલીડા ભમ્મર
ચામ કરિ આવુ વિરડા માર
ચામ કરિ આવુ વિરડા માર
આડા નડીયો ના નીર રે કાલીડા ભમ્મર
તર્તુ મેલુ તુમ્બડુ
બેની તર્તુ મેલુ તુમ્બડુ
તુમ્બે તારી તારી રે કાલિદા ભમર
ચામ કરિ આવુ વિરડા માર
ચામ કરિ આવુ વિરડા માર
Gayર ગાયો ના થથ રે કાલિદા ભમ્મર
ગાયો ભાલી યે બિજી યે માલસે
ગાયો ભાલી યે બિજી યે માલસે
નહી માલે મા ને બાપ રે કાલિદા ભમ્મર
લીલવાની નો લીલ્વો ચારો લીલવાની નો લીલ્વો ચારો
લીલવુ ભીલડી શેર રે કાલીડા ભમ્મર – (3)