Yaad Tari Zindagi Thi Jaati Nathi Lyrics – Umesh Barot
Yaad Tari Zindagi Thi Jaati Nathi Lyrics : Yaad Tari Zindagi Thi Jaati Nathi Gujarati Judai Song sung by Umesh Barot. This Song Lyrics written by Rajvinder Singh. Music of the Song Composed by Dhaval Kapadiya. Video Song casting by Umesh Barot, Jainavi Shah and Varsha Mehta and Directed by Kiran Beldar.
Song | Yaad Tari Zindagi Thi Jaati Nathi |
Singer | Umesh Barot |
Lyrics | Rajvinder Singh |
Director | Kiran Beldar |
Ho Yaad Tari Zindagi Thi Jaati Nathi
Dsrd Have Dilnu Sahevatu Nathi
Tara Vina Rahevatu Nathi
Ho Tara Vina Ek Pal Jivatu Nathi
Dard Have Dilnu Sahevatu Nathi
Tara Vina Rahevatu Nathi
Ho Aave Se Yaad Jyare Taari
Aankh Bhinjai Jay Maari
Dard aa Ek Pal Rokatu Nathi
Dard aa Dilnu Sahevatu Nathi
Tara Vina Rahevatu Nathi
Ho Yaad Tari Zindagi Thi Jaati Nathi
Dsrd Have Dilnu Sahevatu Nathi
Tara Vina Rahevatu Nathi
Ho Karine Eklo Gaya Tame
Aavvaano Vayado Kari Aayaa Ni Tame
Ho Karine Eklo Gaya Tame
Aavvaano Vayado Kari Aayaa Nai Tame
Aankh Mari Jove Se Bas Taari Vat
Yaad Ma Tari Hu Rovu Din-Rat
Ho Jiv Lai Lese Tari Aa Judai
Kari Te Kem Bewafai
Vaat Aa Dil Ne Samajati Nathi
Dard aa Dil Nu Jaatu Nathi
Tara Vina Rahevatu Nathi
Ho Yaad Tari Zindagi Thi Jaati Nathi
Dsrd Have Dilnu Sahevatu Nathi
Tara Vina Rahevatu Nathi
Ho Radta Dil Ni Se aa Fariyaad
Chhodi Ne Gaya Kem Tame Maro Saath
Ho Radta Dil Ni Se aa Fariyaad
Chhodi Ne Gaya Kem Tame Maro Saath
Bewfa Hata Ke Hata Majboor
Kem Thaya Tame Mara Thi Door
Lutai Zindagi aa Maari
Prem Ni Saja Madi Bhari
Aansu aa Aankhna Sukata Nathi
Jakhmo aa Dil Na Bharata Nathi
Tara Vina Revatu Nathi
Ho Tara Vina Ek Pal Jivatu Nathi
Dard Have Dil Nu Sahevatu Nathi
Tara Vina Revatu Nathi
Tara Vina Rahevatu Nathi
Tara Vina Rahevatu Nathi
હો યાદ તારી જિંદગી થી જાતિ નથી
દર્દ હવે દિલનું સહેવાતું નથી
તારા વિના રહેવાતું નથી
હો તારા વિના એક પલ જીવાતું નથી
દર્દ હવે દિલનું સહેવાતું નથી
તારા વિના રહેવાતું નથી
હો આવેશે યાદ જ્યારે તારી
આંખ ભીંજાઈ જાય મારી
દર્દ આ એક પલ રોકાતું નથી
દર્દ આ દિલનું સહેવાતું નથી
તારા વિના રહેવાતું નથી
હો યાદ તારી જિંદગી થી જાતિ નથી
દર્દ હવે દિલનું સહેવાતું નથી
તારા વિના રહેવાતું નથી
હો કરીને એકલો ગયા તમે
આવવાનો વાયદો
હો કરીને એકલો ગયા તમે
આવવાનો વાયદો કરી આવ્યા નઈ તમે
આંખ મારી જોવે બસ તારી વાટ
યાદ તારી હું રોવું દિનરાત
હો જીવ લઇ ;;લેશે તારી આ જુદાઈ
કરી તે કેમ બેવફાઈ
વાત આ દિલ ને સમજાતી નથી
દર્દ આ દિલ નું સમજાતું નથી
તારા વિના રહેવાતું નથી
હો યાદ તારી જિંદગી થી જાતિ નથી
દર્દ હવે દિલનું સહેવાતું નથી
તારા વિના રહેવાતું નથી
હો રડતા દિલ ની સે આ ફરિયાદ
છોડીને ગયા કેમ તમે મારો સાથ
હો રડતા દિલ ની સે આ ફરિયાદ
છોડીને ગયા કેમ તમે મારો સાથ
બેવફા હતા કે હતા મજબૂર
કેમ થયા તમે મારાથી દૂર
લૂંટાઈ જિંદગી આ મારી
પ્રેમની સજા મળી ભારી
આંસુ આ આંખના સુકાતા નથી
જખ્મો આ દિલના ભરાતા નથી
તારા વિના રહેવાતું નથી
હો તારા વિના એક પલ જીવાતું નથી
દર્દ હવે દિલનું સહેવાતું નથી
તારા વિના રહેવાતું નથી
હો તારા વિના રહેવાતું નથી
હો તારા વિના રહેવાતું નથી