Yaar Tame To Tame Chho Lyrics – Parth Chaudhary

યાર તમે તો તમે છો | YAAR TAME TO TAME CHHO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Parth Chaudhary under BhumiStudio Bhaguda Official label. "YAAR TAME TO TAME CHHO" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this Love song stars Karan Rabari and Krishna Zala.

Song Yaar Tame To Tame Chho
Singer Parth Chaudhary
Music Director Jitu Prajapati
Lyrics Rajan Rayka & Dhaval Motan

Ho aakho malak chhe
Laakho sanam chhe
Aakho malak chhe
Laakho sanam chhe
Joya meto ek thi anek…
Ho tame to tame chho
Tame to tame chho

Ho kahe maru haart chhe
Tu aeno part chhe
Kahe maru haart chhe
Tu aeno part chhe
Dhabkara kahe chhe darek
Tame to tame chho
Tame to tame chho

Ho tame to tame chho
Tame to tame chho

Ho jyare tane banavva betha bhagwan
Mara mate sachvi hase rakhi ne dhayan…

Ho tara hatho mara life ni kaman
Chhodso to jaati rese mari jaan

Ho tara par hak chhe ae pan luck chhe
Tara par hak chhe ae pan luck chhe
Filing chhe tara par gret
Tame to tame chho
Tame to tame chho

Ho tame to tame chho
Tame to tame chho…

Ho mummy kahe kya sudhi upadu ghar no ghat
Sopi devo chhe badho tamne vahevar

Ho kahe chhe tamne maro aakho pariwar
Mara banva mate thai jaav taiyar
Ho jove taro hath chhe life time sath chhe
Ho jove taro hath chhe life time sath chhe
Mare to bus tu ek…
Tame to tame chho
Tame to tame chho…

Ho aakho malak chhe
Laakho sanam chhe
Aakho malak chhe
Laakho sanam chhe
Joya meto ek thi anek

Ho ho tame to tame chho
Tame to tame chho

Ho tame to tame chho
Ho tame to tame chho
Ho tame to tame chho…

હો આખો મલક છે
લાખો સનમ છે
આખો મલક છે
લાખો સનમ છે
જોયા મેતો એક થી અનેક

હો તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો…

હો કહે મારુ હાર્ટ છે
તું એનો પાર્ટ છે
કહે મારુ હાર્ટ છે
તું એનો પાર્ટ છે
ધબકારા કહે છે દરેક
તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો

હો તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો…

 
હો જ્યારે તને બનાવવા બેઠા ભગવાન
મારા માટે સાચવી હશે રાખીને ધ્યાન

હો તારા હાથો મારા લાઈફ ની કમાન
છોડશો તો જાતી રેશે મારી જાન

હો તારા પર હક છે એ પણ લક છે
તારા પર હક એ પણ લક છે
ફીલિંગ છે તારા પર ગ્રેટ
તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો…

હો તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો

હો મમી કહે ક્યાં સુધી ઉપાડું ઘર નો ઘાટ
સોંપી દેવો છે બધો તમને વહેવાર

હો કહે છે તમને મારો આખો પરિવાર
મારા બનવા માટે થઇ જાવ તૈયાર…

હો જોવે તારો હાથ છે લાઈફ ટાઈમ સાથ છે
હો જોવે તારો હાથ છે લાઈફ ટાઈમ સાથ છે
મારે તો બસ તું એક…
તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો

હો આખો મલક છે
લાખો સનમ છે
આખો મલક છે
લાખો સનમ છે
જોયા મેતો એક થી અનેક

હો…હો તમે તો તમે છો
તમે તો તમે છો

હો તમે તો તમે છો
હો તમે તો તમે છો
હો તમે તો તમે છો

યાર તમે તો તમે છો…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *